“ไอซ์” ส่งเพลง #ไม่มีวันไหนไม่รัก ประกอบออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี โดนใจคนแอบรักอย่างจัง ยอด MV พุ่ง 1 ล้านวิว >>

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อเพลงประกอบละครและซีรีส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับศิลปินเสียงคุณภาพ “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” ที่ล่าสุดหวนกลับมาร่วมงานกับทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” และ AIS PLAY” คว้าไมค์ร้องเพลง “ไม่มีวันไหนไม่รัก” ประกอบออริจินัลซีรีส์แนวคอมเมดี้สนุกสนานเรื่อง “ต้นหนชลธี ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแอบรักได้เพราะโดนใจเบอร์แรง โดยได้โปรดิวเซอร์คนเก่ง “ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์” (AFU Narongsak) และนักแต่งเพลงมืออาชีพ “ธานี วงศ์นิวัติขจร” (Gop Postcard) ผนึกกำลังสร้างสรรค์งานเพลง แถมกระแสตอบรับยังปังไม่หยุดยอด MV พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว และดูท่าจะแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

“ไอซ์” เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้กลับมาร่วมงานกับ “GMMTV” และ AIS PLAY” อีกครั้ง ซึ่งเป็นเพลงแนวป๊อปฟังง่ายสบายๆ แบบเลิฟโมเม้นต์ ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะเล่าผ่านเรื่องราวของ “ชลธี” รับบทโดย “น้องข้าวตัง-ธนวัตร” ซึ่งแอบรักพี่ชายข้างบ้าน “ต้นหน” รับบทโดย “น้องป๊อด-ศุภกร” ไม่ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคเข้ามาเป็นบททดสอบในชีวิต แค่ได้มองหรือได้พูดคุยกับคนที่แอบรัก ก็เหมือนเป็นแรงผลักดันให้พร้อมสู้กับปัญหาต่างๆ ได้ ซึ่งไอซ์ว่าเนื้อหาที่เขียนออกมาในเพลงมันเป็นความรักในแง่มุมบวก และความรู้สึกแบบนี้มันเป็นสิ่งที่เติมเต็มหัวใจได้ดีมากเลยครับ สำหรับเพลงนี้ร้องไม่ยาก ด้วยเมโลดี้และวิธีการดีไซน์เสียงร้องที่เป็นแนวถนัดของไอซ์ อีกทั้งยังเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เลยทำให้เราเข้าใจอารมณ์เพลงว่าต้องถ่ายทอดออกมาแบบไหน คนฟังถึงจะอิน ซึ่งในส่วนของกระแสตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีมากมียอดชม MV ถึง 1 ล้านวิวแล้ว ส่วนใหญ่จะบอกว่าฟังเพลงแล้วชอบ ยิ่งฟังยิ่งอิน ขอบคุณมากๆ ครับ ยังไงก็ขอฝากเพลง “ไม่มีวันไหนไม่รัก” ด้วยนะครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่มีวันไหนไม่รัก” จากเสียงร้องของ “ไอซ์-ศรัณยู” เพลงประกอบออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่นที่ AIS PLAY ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรก!!!“ไอซ์” ร้อง “เซ้นต์” แร็พ ใน “แอบหลงรัก”

“ป๊อด-ข้าวตัง-ไมค์-ท็อปแท็ป” ชวนฟินแบบเต็มพิกัด!!! ในงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting” 27 ก.พ.นี้ ผ่าน Live Streaming ทาง TTM Live เปิดขายบัตร 4 ก.พ.นี้ >>  

“ต้นหนชลธี” ปิดท้ายปัง ป๊อด-ข้าวตัง ดีใจหายเหนื่อย แสดงนำครั้งแรกยึดหัวใจสาววาย ชวนแฟนคลับร่วมสมทบทุนสร้างรถพยาบาลสัตว์น้ำ >>

“ป๊อด” ตามง้อ “ข้าวตัง” เบอร์สุด!!!  ลุ้นส่งท้าย ออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี 22 ม.ค.นี้ >>

#ท็อปแท็ป สนุก!!! พลิกบทบาทเล่นออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี ชมเนื้อเรื่องสนุกฮาโดนใจ >>