M39 และ แมด อะไรดี ห่วงใยทุกชีวิต ให้ความร่วมมือรัฐ ยกเลิกกิจกรรมรอบกาล่าภาพยนตร์เรื่อง ”วอน (เธอ)” >>

ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง วอน(เธอ) ของค่าย เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) และ  แมด อะไรดี (mad Arai-D) ที่ได้เตรียมความพร้อมและเตรียมมอบความสุขให้กับแฟนภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ที่กลับมาแพร่กระจายอีกครั้ง ทำให้ทางบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ คุณปัญชลีย์  นิธิจิระโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มหาชน และ Executive Producer M39  จำเป็นต้องยุติการจัดงานและกิจกรรมการเปิดตัวภาพยนตร์ เหลือเพียง ชมภาพยนตร์ พร้อมกัน ถึงแม้จะสร้างความน่าเสียดายแต่ก็เป็นความเต็มใจจากทุกฝ่ายเพราะเราทุกคนต้องเห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวม

ผู้กำกับ ชิง” สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ พร้อมนักแสดงในเรื่อง นำโดย “มีน” พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร “เซ็นต์”  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา “พีค” ภีมพล พาณิชย์ธำรง “ฟ้า”  ษริกา สารทศิลป์ศุภา ได้เตรียมตัวสำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างการพบเจอแฟนคลับ รวมถึงการให้สัมภาษณ์บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์  แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดในตอนนี้  ทำให้รัฐบาลได้ขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ห้ามจัดงานสังสรรค์และรวมถึงการจัดกิจกรรมที่เป็นรวมตัวคนจำนวนมาก  ซึ่งทางทีมภาพยนตร์เรื่องวอนเธอก็ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ในการยกเลิกงานกิจกรรม

ซึ่งทาง มีน นักแสดงในเรื่องได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ก่อนอื่นเราต้องขอโทษทุกท่านที่มาแล้ว แต่อาจจะไม่ได้ร่วมกิจกรรมบางส่วน คือเราก็เพิ่งทราบข่าว และทางเราก็พยายามปรับเปลี่ยนมาตลอด ซึ่งวันนี้เราก็ทำเต็มที่แล้ว แม้วันนี้จะมีกิจกรรมบนเวที แต่กิจกรรมฉายภาพยนตร์ของเราก็ยังฉายในโรงภาพยนตร์ปกติ โรงทางโรงภาพยนตร์ก็มีการจัดที่นั่งสำหรับคนที่มาชมภาพยนตร์โดยการเว้นระยะห่าง รวมถึงการให้ผู้เข้าชมภาพยนตร์สวมแมสป้องกันและมีบริการเจลล้างมือตามจุดคัดกรองตามนโยบายรัฐทุกอย่าง ก็อยากให้ทุกคนมาเก็บความประทับใจ มาร่วมให้กำลังใจกับพวกเราและภาพยนตร์ไทย กันได้ในโรงภาพยนตร์

ในขณะที่ เซ็นท์ กล่าวว่า “พวกเราไม่ว่าจะเป็นผม มีน พีค ฟ้า ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ มาให้ความสำคัญกับพวกเราในวันนี้ คือวันนี้ในรอบกาล่าอาจจะไม่ได้เจอะเจอพวกเรา แต่ภาพยนตร์ของเราฉายแน่นอนในวันที่ 24 ธ.ค. สามารถไปเจอพวกเราได้ในโรงภาพยนตร์แน่นอน”

เหล่านักแสดงอ้อนกันขนาดนี้ เหล่าแฟนคลับและคอภาพยนตร์สามารถไปให้กำลังใจพวกเขาได้ในภาพยนตร์เรื่อง “วอน(เธอ)” ได้ตามปกติ  24 ธันวาคมนี้ คริสต์มาสอีฟ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีน-พีรวิชญ์ ชวนฟิน!! กับกิจกรรมบอกรักวาเลนไทน์ใน JD CENTRAL LIVE >>

รอดู! “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” เปิดประสบการณ์ทริปมิตรภาพ ในรายการ “Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!)” เริ่ม 3 ก.พ. นี้! >>

“ฟอร์จูน” เผลอจูบ “มีน พีรวิชญ์”   ลบภาพคู่จิ้นซีรีส์สายวาย >>

“มีน พีรวิชญ์” ถือฤกษ์ดี ซื้อบ้านใหม่ราคาเฉียด 20 ล้าน ต้อนรับปีฉลู 2564 >>

“มีน” ย้ำชัดๆ..สถานะโสด 100% ซีรีส์ “สืบสวนป่วนรัก” ได้ดูแน่ปลายเดือนนี้ >>