Josée (โจเซ่) ภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี คว้า NAM Joo-hyuk (นัมจูฮยอก) พระเอกจากซีรีส์สุดดัง Start-up(สตาร์ทอัพ) ปะกบ HAN Ji-min (ฮันจีมิน) ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของฤดูหนาวนี้ >>

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น  คว้าภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปีอย่าง Josée(โจเซ่) ภาพยนตร์เกาหลีที่รีเมคจากภาพยนตร์ Josée The Tiger and the Fish จากประเทศญี่ปุ่น ที่เคยออกฉายในปี 2003  ซึ่งครั้งนี้ที่ได้พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ดัง Start-up(สตาร์ทอัพ) มาปะกบกับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง HAN Ji-min(ฮันจีมิน) รับบทเป็น Josée(โจเซ่) กลายเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของฤดูหนาวนี้ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน The Light In Your Eyes การโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เห็นถึงพัฒนาการในการแสดงที่ถ่ายทอดออกมาได้สมใจผู้กำกับ KIM Jong-kwan(คิม จงกวาน) เป็นที่สุด  โดย NAM Joo-hyuk(นัมจูฮยอก) ที่รับบทเป็น Young-seok(ยองซอก) เล่าให้ฟังถึงหนังเรื่องนี้ว่า…

“…ผมดีใจที่ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับคิม จงกวาน และนักแสดงคนเก่งอย่าง ฮันจีมิน มันทำให้ Josée(โจเซ่) กลายเป็นภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผม  โดยหนังเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของความรัก-ความหวัง และความฝันที่เกิดขึ้นล้วนเป็นเรื่องราวที่โจเซ่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้นตามที่เธอหวังและฝันเอาไว้ จนวันหนึ่งการเดินทางจากความบังเอิญมันทำให้เธอและผมได้พบกันเป็นครั้งแรก และตั้งแต่วันนั้นผมก็ไม่มีวันลืมชื่อเธออีกเลย 

 

                    โจเซ่เธออาศัยอยู่กับยายในบ้านหลังเล็กๆ ในโลกของเธอเต็มไปด้วยหนังสือที่เธอใช้ตามหาความฝัน หนังสือทุกเล่มที่เธออ่านเธอได้เรียนรู้ถึงการมีชีวิตที่เรียบง่ายและมีความสุขกับสิ่งรอบข้าง  หนังสือที่เธออ่านได้พาเธอไปในสถานที่ต่างๆ จนเธอได้พบกับผมมันทำให้เธอรู้สึกได้เลยถึงความเปลี่ยนแปลงและความสุขแบบใหม่ที่เธอไม่เคยเจอ  ความใกล้ชิดค่อยๆขยับเข้าใกล้จนกลายเป็นความรัก เราทั้งคู่ใส่ใจและดูแลทะนุถนอมความรักมันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด  ถึงแม้มันจะเป็นรักครั้งแรกก็ตาม  ผมอยากให้แฟนๆชาวไทยทุกท่านมาชม Josée(โจเซ่) กันเยอะๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ผมด้วยว่าผมจะสามารถประคับประคองความรักครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ขอบคุณครับ…”

Josée ภาพยนตร์พิเศษที่ยากจะลืมเลือน สำหรับใครก็ตามที่มีประสบการณ์ความ รัก พุธที่ 30 ธันวาคมนี้ พบกันในโรงภาพยนตร์เครือ SF

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไฟว์สตาร์ฯ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไฟว์สตาร์ฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น” คว้าภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปีอย่าง Josée(โจเซ่) ภาพยนตร์เกาหลีที่รีเมคมาจาก ภ. Josée The Tiger and the Fish จากประเทศญี่ปุ่น >>

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้ฤกษ์ดี๊ดีบวงสรวงภาพยนตร์ “พี่นาค 3” >>

#เนเน่ สาวเก่งตัวแทนไทยในรายการดังของจีน CHUANG 2020 สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์” >>

“ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น” ขนทัพนักแสดงพร้อมเหล่าเซเลป ร่วมงานกาล่าพรีเมี่ยร์ภาพยนตร์ฮาหลอนจนจีวรสะบัด #พี่นาค2 >>

“พี่นาค 2” เปิดตัวขนทัพนักแสดงมาพร้อมกับขบวนแห่ช้างบวชนาคใจกลางเมือง เข้ายึดพื้นที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ >>