เบื้องหน้าคือความสำเร็จ เบื้องหลังคือ “ชีวิต” ที่ไม่มีใครเคยรู้ 5 วงการ 5 ผลงานสารคดีของ “เจมส์ เออร์สคีน” ผู้กำกับที่ถูกเลือกให้ทำสารคดีลิเวอร์พูล “The End of the Storm” >>

งานของเขาคือการฉายเบื้องหน้าแห่งความเร็จ ไปพร้อมกับการเจาะลึกเบื้องหลังของ “ชีวิต” ที่ไม่เคยมีใครรู้ เจมส์ เออร์สคีน ผู้กำกับที่ทุ่มทำผลงานสารคดีมาหลายต่อหลายเรื่อง เขาใช้ทั้งแรงกายและหัวใจล้วงลึก “หัวใจ” ของผู้คนมากมาย ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้โชว์ฝีมือจนได้รับโอกาสจากทีมสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลให้พัฒนาไอเดียทำสารคดีประจำฤดูกาล 2019/20 ที่มีทั้งความสำเร็จ และหายนะจากโรคระบาดที่ทำเอาวงการกีฬาหยุดชะงักทั่วทั้งโลก

ซึ่งก่อนหน้าที่ เจมส์ เออร์สคีน จะเข้ามาทำสารคดีกีฬาฟุตบอล เขาเองก็เคยสร้างชื่อจากผลงานสารคดีในหลากหลายวงการ ทั้งงานเพลง รวมทั้งงานกีฬาอื่น ๆ และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเตรียมพร้อมก่อนเตะไปกับ The End of the Storm” มาย้อนดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

  1. Billie

เรื่องราวที่ไม่เคยได้รู้ถูกเปิดเผยที่นี่ ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ ผสมฟุตเทจ ภาพเคลื่อนไหว ผ่านสายตาของ “บิลลี่ ฮอลิเดย์” นักร้องแจ๊ส ผู้คลุกคลีอยู่กับความยากจน ความรุนแรง การเหยียดเชื้อชาติ และเสียชีวิตอย่างโดดเดี่ยว

  1. Sachin – A Billion Dreams

“ความฝันของเขา กลายเป็นต้นแบบที่เด็กอินเดียทุกคนฝันอยากเป็น” สำรวจการเดินทางสู่ความสำเร็จของ “ซาชิน เทนดูลการ์” นักคริกเก็ตชาวอินเดีย ผู้สร้างประวัติศาสตร์วงการกีฬา จนทำให้ทั้งโลกต้องหันมอง

  1. Le Mans: Racing Is Everything

เบื้องหลัง 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด การแข่งขันรถยนต์ Le Mans ในสนามสุดทรหด ทุกการวางแผน นักขับสุดแกร่ง รถที่ลงแข่ง เพื่อเป้าหมายเดียว คือ ชัยชนะ

  1. The Ice King

สารคดีตีแผ่ชีวิตจริงของ “จอห์น เคอร์รี่” นักกีฬาไอซ์สเก็ตชายคนแรกที่เปิดตัวต่อสาธารณชนว่าเป็นเกย์ ในคืนวันที่เขาคว้าเหรียญทองโอลิมปิคปี 1976 ได้สำเร็จ

  1. THE END OF THE STORM

ปรากฏการณ์ความสำเร็จของลิเวอร์พูล เบื้องหลังการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฟุตเทจที่มีแค่ในหนังเรื่องนี้ สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของกุนซือและนักเตะคนโปรด ในวันที่การรอคอย 30 ปียุติลง

หากคุณเป็นแฟนลิเวอร์พูลตัวจริง แท็กทีมกันออกมาโชว์ให้ทั้งโลกได้เห็น! การเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ บรรยากาศอันอบอุ่น และเต็มไปด้วยพลังสุดฮึกเหิม ครั้งแรกที่และที่แรกที่จะได้เห็นฟุตเทจเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสัมภาษณ์จาก เจอร์เกน คล็อปป์” และบรรดานักเตะคนดัง THE END OF THE STORM 14 มกราคม 2021 ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน! จับจองแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm” ด่วน! >>

“เมื่อคุณต้องเดินฝ่ามรสุม นั่นคือช่วงเวลาที่คุณต้องการกำลังใจ หนึ่งเดียวกับ “The End of The Storm” เปิดใจทีมนักเตะลิเวอร์พูล ถ่ายทอดทุกโมเมนต์สำคัญสู่วันแห่งชัยชนะ >>

เก็บทุกเม็ด อัดแน่นฟุตเทจอันซีน พลาดคลิปนี้มีตกชั้น ส่องกันก่อนกับ 5 ทีเด็ดจากหนังก่อนถึงนัดเปิดโรง ยั่วแฟนหงส์ห้ามพลาด >>

เตรียมเช็กลิสต์ นักเตะลิเวอร์พูลในดวงใจ กับเส้นทางฝ่ามรสุมมุ่งหน้าคว้าแชมป์ ที่แฟนทั่วโลกรอคอย เผยเบื้องหลังความทุ่มเท หยาดเหงื่อ และการรวมใจเป็นหนึ่งครั้งแรก! “The End Of the Storm” 14 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

ห้ามพลาด! ตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หนังของแฟนหงส์ทั้งโลก “THE END OF THE STORM” เจาะลึกเบื้องหลังอันซีนสู่แชมป์ครั้งประวัติศาสตร์ เผยบทสัมภาษณ์จากใจกุนซือและนักเตะที่แฟนไม่เคยรู้   >>