รักนะออนไลน์ “กลัฟ – คณาวุฒิ” ไลฟ์พูดคุยแฟนคลับส่งสุขข้ามปี >>

ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องคิดถึงนาน อย่างหนุ่มสุดฮอตของปี “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ถึงแม้ช่วงนี้ต้องเว้นระยะห่างทางสังคม ด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ที่กลับมาระบาดระลอกใหม่อีกครั้งทำให้งานต่าง ๆ ไม่สามารถจัดได้ในช่วงเทศกาลส่งความสุขสิ้นปีนี้

แต่ด้วยความน่ารักของหนุ่มกลัฟขอส่งมอบสิ่งดี ๆ เพื่อแฟนคลับ ถึงแม้ตัวจะห่างไกลแต่หัวใจเราใกล้กัน ด้วยการไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พูดคุยกับแฟนคลับผ่านช่องทางออนไลน์ของตัวเอง กันแบบข้ามปีไปเลย มีแฟนคลับต่างเข้ามาสวัสดีปีใหม่ ร่วมเคาท์ดาวน์สู่ปี 2021 และ อวยพรเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ไลฟ์อวยพรปีใหม่ของเหล่าด้อมดัน แฮชแทค #อิ่มข้ามปีไปกับกลัฟ พุ่งทะยานติดเทรนด์ไปอย่างสวยงาม

เพราะนอกจากไลฟ์จะได้เห็นใบหน้าหล่อ ๆ ของกลัฟแล้วยังมีกิจกรรมปิ้งย่างหมูกระทะให้ได้แฟน ๆ ที่เข้ามารับชมได้หิวไปตามๆ กัน ช่างน่าเอ็นดูอะไรขนาดนี้  และนอกจากการไลฟ์ครั้งนี้หนุ่มกลัฟก็ได้ปล่อยคลิป Happy New Year 2021 ผ่านทางช่อง Youtube ของตนเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามผลงานและคอยเป็นกำลังใจสำหรับเขาตลอดปีที่ผ่านมาอีกด้วย ถือว่าสร้างความสุขส่งท้ายปีทั้งผู้ให้และผู้รับไปอย่างอิ่มเอมกันเลยทีเดียว

หนุ่มกลัฟ ได้ฝากข้อความถึงแฟนคลับทุกคนว่า “สวัสดีปีใหม่ 2564 และ แฮปปี้นิวเยียร์ พี่ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ และ พี่ ๆ หวานใจมิวกลัฟ ทุกคนนะครับ ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคน ให้ทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ให้แข็งแรง สมความปรารถนาทุกประการ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลย มีความสุขตลอดปีเลยนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ – คณาวุฒิ” เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ใหม่  “Moth x Gulf” ขายเฟสแรกถล่มทลาย! เปิดเฟสสองเอาใจแฟนๆ เป็นของขวัญความหอมข้ามปี >>

เซอร์ไพรส์สุดปัง  “เชลซี” ส่งคำอวยพรวันเกิดให้ “กลัฟ” >>

‘กลัฟ’ ส่งความสุข ให้แฟนๆ ด้วยของขวัญจากHAY Christmas Market at Norse Republics >>

 ดีใจที่สุด! “กลัฟ คณาวุฒิ” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก! Be My Wonderful Emoji แฟน ๆ ให้การตอบรับอบอุ่น #GulfKanawut #BeGULFWonderfulEmojis >>

วันเกิดที่ดีที่สุดของ “กลัฟ คณาวุฒิ” กับเบิร์ดเดย์ โปรเจ็คท์สุดปัง! กระหึ่มเมืองใหญ่ >>