“สน” คุ้ม..กลับมาทวงบัลลังค์คู่จิ้น “วิว”“รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” สนุกควบ 2 คาแรคเตอร์ >>

ยิ่งตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิดพุ่ง..ความเครียดก็ยิ่งมาเยือนคนไทยทั่วทุกภาค  แต่เรื่องราวร้ายๆ จะจางไปเมื่อคุณผู้ชมเปิด ช่องวัน 31 ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 23:30 น. ดู รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้..มีดีที่จับ สน-วิว มาประกบคู่กันอีกครั้ง  นอกจากประเดิมบทตลกฉีกกฎดราม่าแบบที่เคยเล่นด้วยกันมาแล้ว  ละครเรื่องนี้ยังโกอินเตอร์ออกอากาศพร้อมกัน 6 ประเทศ ทั้ง ไทย-จีน-อินโดนีเซีย-เวียดนาม-ฟิลิปฟินส์ และ มาเลเซีย  งานนี้ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนซี้ วิว-วรรณรท สนธิไชย อีก  แล้วยังได้เล่น 2 คาแรคเตอร์ ทั้ง คุณนคินทร นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาดขรึม และ ต้นน้ำ หนุ่มความจำเสื่อม ทิ้งความโหดมาโหมดหน้าใส..ใจซื่อ จนกลายเป็นขวัญใจชาวหมู่บ้านชื่นชีวา  การทำงานครั้งนี้จัดว่าคุ้ม..กับการกลับมาทวงบัลลังค์คู่จิ้นฟินจิกหมอนทาง ช่องวัน 31 อีกรอบ

กลับมาประกบคู่กับ นางเอกวิว คู่จิ้นคนเดิมทั้งทีก็ต้องให้แฟนละครว้าวกันหน่อย  กับละครแนวโรแมนติกคอเมดี้แนวที่ไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อนอย่างเรื่อง รักวุ่นวายเจ้าชายกบ กับ ช่องวัน 31   ในเรื่องนี้ผมควบ 2 คาแรคเตอร์ครับ  จริงๆ ก็เป็นคนเดียวกันแหละ คือ นคินทร นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาดขรึม..ตรงไปตรงมาจนดูไม่เป็นมิตร  เป็นที่หน้าเกรงขามของคนทั่วไป และมีคดีความเรื่องยึดที่ดินกับคนในหมู่บ้านชื่นชีวา จนวันที่มาเจรจาเรื่องที่ดินแล้วถูกคนทำร้ายจนความจำเสื่อมเป็นเหตุให้ ลูกปัด (วิว) จำต้องให้ CEO. จอมโหดอยู่ด้วยชั่วคราว  โดยโกหกว่าเค้า คือ ต้นน้ำ ญาติห่างๆ ที่มาจากหมู่บ้านอันไกลโพ้น..เลยเป็นที่มาของเรื่องราววุ่นวายทั้งหมด บรรยากาศการถ่ายทำสนุกมากครับถึงจะเป็นการทำงานครั้งแรกกับ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ แต่เหมือนสนิทกันมานาน (ยิ้ม)  พี่ปลาอธิบายความต้องการของตัวละครได้กระจ่างมากๆ ทำให้เราเข้าถึงความรู้สึกตัวละครได้เร็ว  อย่างผมเล่นเป็น 2 แบบ ซึ่งอารมณ์ และความคิดต่างกันสิ้นเชิงยิ่งต้องได้คำแนะนำเยอะกว่าใคร  แล้วเวลาถ่ายก็สลับฉากไปมาต้องเปลี่ยนทั้งการแต่งตัว..วิธีพูด..ความคิดนี่สุดขั้วเลย  ก็มีสับสนบ้างถ้าวันไหนเปลี่ยนตัวกลับไปกลับมาบ่อยๆ (หัวเราะ)  แต่โชคดีได้ประกบนางเอกคนเก่งอย่าง วิว-วรรณรท  เป็นการร่วมงานกันในช่วงหลายปีมากๆ  อุ่นใจครับ..เล่นกับคนรู้ใจอะไรๆ ก็ง่ายไปหมดซึ่งจริงๆ วิวเป็นคนตลกคุยสนุกไม่ยากเลยกับละครคอเมดี้เพียงแต่เราเพิ่งมีโอกาสได้เล่นละครแนวนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก  แล้วก็พิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นแล้วว่าเราทำได้ดีจนผู้ชมส่วนใหญ่ชอบกับการฉีกกฎของพวกเรา (ยิ้มชื่นใจ)  ไม่ได้มีแต่แฟนๆ ละครเมืองไทยที่ชอบนะครับแฟนละครอีก 5 ประเทศ ก็กระแสดีไม่แพ้กัน  คิดว่าการกลับมาครั้งนี้ของเราทั้งคู่จะมา ทวงบัลลังค์..คู่จิ้น!! ฟินจิกหมอนได้แน่นอนครับ

ห้ามพลาด!! ความน่ารัก..น่าเอ็นดูของ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ในบทบาท นคินทร-ต้นน้ำ จากละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 5 ทุ่มครึ่ง  ช่องวัน 31

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อะตอม’ จัดเต็มช่วงเวลาแสนสุข พร้อมกุมทุกหัวใจ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” >>

สองหนุ่ม อเล็กซ์ – พีช ร่วมเปิดตัวเทคโนโลยี เอ็กซ์ตร้าฟอร์ซ เบนซินนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อทุกคน จาก พีทีที สเตชั่น >>

บวงสรวงละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” ช่องวัน 31 >>

ครั้งแรก! “สน-ยุกต์” จูงมือ “เดียร์น่า” กับละครพีเรียดรักข้ามภพข้ามชาติ #สัตยาธิษฐาน ผลงาน “พี่ไก่-วรายุฑ” เริ่ม 1 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 3 >>

“สน-ซูริ-ฟีฟ่า-เดวิด” นำทีม เปิดตัวหนัง “ช่อง ส่อง ผี” สุดคึกคัก >>