“เมื่อคุณต้องเดินฝ่ามรสุม นั่นคือช่วงเวลาที่คุณต้องการกำลังใจ หนึ่งเดียวกับ “The End of The Storm” เปิดใจทีมนักเตะลิเวอร์พูล ถ่ายทอดทุกโมเมนต์สำคัญสู่วันแห่งชัยชนะ >>

ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สารคดีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ The End of The Storm” กับบรรยากาศความเต็มอิ่มไปด้วย รอยยิ้ม และคราบน้ำตา กับการก้าวสู่ความสำเร็จแห่งชัยชนะที่เหล่าแฟนบอลรอคอยมาตลอด 30 ปี ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤกาล 2019/20 ของทีมฟุตบอลสโมสรชื่อดังระดับโลกอย่าง “ลิเวอร์พูล”  ซึ่งเส้นทางกว่าจะถึงเส้นชัยนั้น กลายเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลกอย่างสถานการณ์โรคระบาดโควิด 19  ที่ถือเป็นพายุมรสุมลูกใหญ่ส่งผลให้วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงัก การแข่งขันถูกระงับ แต่ความฝันความทุ่มเท จิตใจอันเข้มแข็ง ความเป็นหนึ่งเดียวกันของทีมลิเวอร์พูลที่ไม่หมดหวัง และกลับมาขึ้นสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

โดยภาพยนตร์ “The End of The Storm” ได้บอกเล่าทั้งเสียงยินดีจากความสำเร็จ และหายนะจากโรคระบาด ความคาดหวังของแฟนบอลนับล้านทุกเหตุการณ์สำคัญ ความรู้สึกของแฟนบอลจากที่ต่างๆที่มีต่อทีมรักเบื้องหลังที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ได้ถูกบันทึก และถ่ายทอดโดยผู้กำกับ เจมส์ เออร์สคีน (The Ice King, Billie, One Night in Turin, Le Mans: Racing is Everything) ผ่านการสัมภาษณ์แบบเจาะลึก ผู้จัดการทีม เจอร์เกน คลอปป์ และ เคนนี่ ดัลกลิช ตำนานสโมสรเป็นผู้นำเสนอเรื่องราว ร่วมด้วย นักเตะชุดใหญ่ของทีม ทั้ง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ซาดิโอ มาเน่, โรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่, เวอร์จิล ฟาน ไดค์ และ อลิสซอน เบ็คเกอร์  ที่พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อพลังสนับสนุนจากเหล่าแฟนลิเวอร์พูล ที่เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญ รวมถึงความมุ่งมั่น ที่จะผ่านเหตุการณ์ที่ย่ำแย่ไปให้ได้ เพื่อลุกขึ้นใหม่และแข็งแกร่งกว่าเดิม

แฟนหงส์แดงเตรียมร่วมฉลองชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์อีกครั้งใน The End of The Storm

 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

5 ทีเด็ดThe End of the Storm:

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน! จับจองแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm” ด่วน! >>

เก็บทุกเม็ด อัดแน่นฟุตเทจอันซีน พลาดคลิปนี้มีตกชั้น ส่องกันก่อนกับ 5 ทีเด็ดจากหนังก่อนถึงนัดเปิดโรง ยั่วแฟนหงส์ห้ามพลาด >>

เบื้องหน้าคือความสำเร็จ เบื้องหลังคือ “ชีวิต” ที่ไม่มีใครเคยรู้ 5 วงการ 5 ผลงานสารคดีของ “เจมส์ เออร์สคีน” ผู้กำกับที่ถูกเลือกให้ทำสารคดีลิเวอร์พูล “The End of the Storm” >>

เตรียมเช็กลิสต์ นักเตะลิเวอร์พูลในดวงใจ กับเส้นทางฝ่ามรสุมมุ่งหน้าคว้าแชมป์ ที่แฟนทั่วโลกรอคอย เผยเบื้องหลังความทุ่มเท หยาดเหงื่อ และการรวมใจเป็นหนึ่งครั้งแรก! “The End Of the Storm” 14 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

ห้ามพลาด! ตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หนังของแฟนหงส์ทั้งโลก “THE END OF THE STORM” เจาะลึกเบื้องหลังอันซีนสู่แชมป์ครั้งประวัติศาสตร์ เผยบทสัมภาษณ์จากใจกุนซือและนักเตะที่แฟนไม่เคยรู้   >>