“อั้ม-เวียร์” เซอร์ไพรส์เติมสุขเพื่อน้อง พร้อม “ฐิสา-บูม-ฮาน่า-ยูโร-บลิว”แฟนกรี๊ดสนั่น 7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021แจกของขวัญพิเศษสุดปัง >>

แม้ในช่วงสถานการณ์เฝ้าระวังโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้น จนทำให้มีการงดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ แต่ไม่ทำให้ความสุขของน้อง ๆ เหือดหายไปได้ เพราะ ช่อง 7HD จัดเต็มมอบความสุขสุดพิเศษ นำซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต อั้ม พัชราภา เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมด้วย ฐิสา วริฏฐิสา, บูม กิตตน์ก้อง, ฮาน่า ลีวิส, ยูโร ยศวรรธน์, บลิว วรพล มาร่วมเซอร์ไพรส์มอบของขวัญกว่า 5,000 ชิ้น และปฏิทิน 2564 อีกถึง  1 พันฉบับ ให้เป็นพิเศษเพื่อน้องๆ  และได้ร่วมกันส่งต่อความสุขไปให้กับเยาวชนในพื้นที่ต่าง ๆ  ได้รับอย่างทั่วถึงเต็มอิ่มจุใจ ใน  7HD Live ส่งสุขวันเด็ก 2021 : ปีนี้อยู่บ้านไม่เหงา…เพราะมีเราเป็นเพื่อน พร้อมเสียงหัวเราะเพิ่มรอยยิ้มส่งความสุข และมอบของขวัญวันเด็กให้ น้อง ๆ พร้อมผู้ปกครองได้มีความสุขที่เสิร์ฟให้ถึงบ้านทั่วประเทศ ผ่านทางแฟนเพจ Facebook : Ch7HD กันอย่างคึกครื้น

ความคึกคักเริ่มขึ้นเมื่อ 2 ผู้ประกาศข่าว หนุ่ม อนุวัต-ปุ้ม เปรมสุดา เผยโฉมในธีม Zoo Canival ชุดแฟนซีสดใส มาพร้อมกับ นิวหนวด และ น้องเจ็ม จิรายุ พิธีกรหนุ่มวัยใสแห่งรายการดิสนีย์คลับ มาประเดิมแจกของขวัญพิเศษเพื่อน้อง ๆ ก่อนใคร จากนั้นถึงคิวของพิธีกรบันเทิง นิวหนวด ชวน หมิว สิริลภัทร เชิญนักแสดงทั้ง  ฐิสา วริฏฐิสา, บูม กิตตน์ก้อง, ฮาน่า ลีวิส, ยูโร ยศวรรธน์, บลิว วรพล ทะยอยมาร่วมสนุกพูดคุย ร้องเพลง มอบของขวัญ พร้อมจับฉลากมอบอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน ให้กับหน่วยงานที่มีผู้โชคดีที่มาร่วมส่งต่อความสุขรวม 10 หน่วยงาน รวมกับหน่วยงานที่ส่งหนังสือขอการสนับสนุนแล้ว เป็น 35 หน่วยงาน

และที่เซอร์ไพรส์หนักมากเมื่อ 2 ซุปเปอร์สตาร์ มาร่วมสนุกกับน้อง ๆ ร่วมจับฉลากมอบของขวัญให้เป็นพิเศษ พร้อมฝากถึงน้อง ๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2564 โดย อั้ม พัชราภา นางเอกสาวสุดฮอต ร่วมจับฉลากมอบของขวัญให้กับ โรงเรียนบ้านสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ด้านพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ส่งต่อความสุขอิ่มใจคูณสองในวันนี้ให้กับ มูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม

อั้ม พัชราภา ฝากถึงน้อง ๆ หนู ๆ ว่า “พี่อั้ม ขอให้น้อง ๆ ทุกคนเป็นเด็กดีตั้งใจเรียนหนังสือ และขอให้เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ”

และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กล่าวย้ำ “วันเด็กปีนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจเรียนนะครับ จะได้เก่ง ๆ เหมือนพี่เวียร์กันนะครับผม”

ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ได้จากรายการต่าง ๆ ทางหน้าจอ ช่อง 7HD กด 35 และช่องทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และเว็บไซต์ www.ch7.com

ที่มา:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิม จุนซู” (Kim Junsu) เอาใจแฟนไทยเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกใน “XIA 1st Asia Tour Concert TARANTALLEGRA in Bangkok”

เอลฟ์ไทยกรี๊ดสุดเสียง!! “คยูฮยอน” บินลัดฟ้ามามีทแอนด์กรีทพร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ใน “มาชิตะ เดท วิท คยูฮยอน”

กระแสตอบรับท่วมท้น แมตช์การกุศล ทีม “ปาร์ค จีซอง” พ่าย ทีม “ออลสตาร์ไทยลีกส์” ด้วย สกอร์ 2:4

“ปาร์ค จี ซอง” นักเตะชื่อดัง นำทัพ เหล่าพิธีกรจาก “รันนิ่งแมน” ร่วมแถลงข่าวงาน “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” (Asian Dream Cup 2012 in Thailand )

T-ARA1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok

อาร์ทิสทรีเปิดตัว “ยุน อึน เฮ” แบรนด์ เอ็นดอร์สเซอร์คนใหม่ ในงาน “อาร์ทิสทรี ออร่า ปริ๊นเซส”

แฟนมีตติ้งซงจุงกิ ความน่ารักทำให้คนดู”ฟิน”ไปทั้งฮอลล์ เสียงชื่นชม “โฟร์ วัน วันฯ” ไม่เคยทำให้แฟนผิดหวัง

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เปิดฉากงานแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์แห่งแรกใน “SONG JOONG KI 1ST ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 “THRILL & LOVE”

หนุ่มหล่อหน้าใส ซงจุงกิ ประเดิม มีตติ้งครั้งแรกกับแฟนไทย

“น้ำตาล” พร้อมพิสูจน์ฝีมือการแสดงสั่งสมประสบการณ์ 7 ปีพัฒนาบท “ป้อน” ใน #โลกทั้งใบให้นายคนเดียวเดอะซีรีส์ !!! >>

ละครใหม่ไม่รีรัน!! ช่อง 3 นำ 4 เรื่องใหม่สุดปั๊วปังสู่สายตาแฟนๆ >>

เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” >>

#LODIXNEXTIDOL ยิ่งรอบลึก ยิ่งลุ้นกับรอบ “3 STAND” >>

‘MILLI-WONDERFRAME’ จับคู่ดวลแรปสองสไตล์ #OPPOReno5Series5G >>