สาวๆ พร้อมใจสั่นไปกับ #อีดงอุค “ทรูวิชั่นส์” ส่ง “Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง” >>

Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง  เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานปรัมปราซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณ ที่ตัดสินใจมาอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ เพื่อสืบเสาะ และทำลายแผนการของวิญญาณร้ายที่มาก่อความวุ่นวาย และอันตรายในโลกมนุษย์ งานนี้สาวๆเตรียมกรี๊ดกันได้เลย เพราะจิ้งจอกเก้าหาง ที่จะมาอยู่บนโลกมนุษย์ในคราบของหนุ่มหล่อเหลา ราวเทพบุตร  มีชื่อว่า อียอน ซึ่งรับบทโดย อีดงอุค ที่ได้มาประกบกับนางเอกสาวอย่าง โจโบอา ที่มารับบท นัมจีอา  โปรดิวเซอร์สาวรายการทีวี ผู้ชื่นชอบในการค้นคว้าตำนานโบราณ ที่ออกตามล่า และพยายามเปิดโปง หาความจริงเกี่ยวกับใบหน้าที่แท้จริงของ อียอน  เพื่อทำให้รายการทีวีของตัวเองมีเรตติ้งทะลุจอ อย่างที่ตัวเองวาดฝันเอาไว้ แต่การออกหาความจริงในครั้งนี้ ทำให้ นัมจีอา ต้องตกอยู่ในอันตรายจาก อีรัง หนุ่มเลือดร้อน ลูกผสมระหว่างมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหาง น้องชายคนละแม่ของ อียอน รับบทโดยหนุ่มหล่ออย่าง คิมบอม

และตำนานจิ้งจอกเก้าหาง ก็ไม่ได้มีอยู่แค่ในนิยาย แต่กลับมาปะปนอยู่กับเหล่ามนุษย์นับพันๆปี ทั้งสายพันธ์แท้ และเลือดผสม มาลุ้นกันว่า ความรักระหว่างมนุษย์ กับจิ้งจอกเก้าหาง จะเป็นไปได้หรือไม่ หรือจะต้องเป็นความลับกันต่อไป ได้ในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหางออกอากาศเวลา 21.00 น. ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เริ่มวันที่ 15 มกราคมนี้ ทางช่อง True Asain Series HD (120/239)

Happy Family Package แพ็กเกจเริ่มต้นความสุขจากทรูวิชั่นส์ ดูได้ครบความบันเทิงทั้งครอบครัว เพียง 299 บาท/เดือน สมัครวันนี้ รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 มกราคม 2564 – 31 มกราคม 2564 โทร. 02-700-8000 หรือ  www.truevisions.co.th

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

WeTV ต้อนรับลมหนาวด้วย 6 ซีรีส์ครบรส จากทั้งไทย จีน และเกาหลี ให้ได้ฟินกันแบบต่อเนื่องไม่มีสะดุดทุกที่ทุกเวลา >>

Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 2 ทุ่มครึ่ง ทาง True4U ช่อง 24 >>

มันก็จะคิดถึงหน่อยๆ ‘ลุงยม’ เรียกคืนหัวใจสาวไทยในรอบ 9 ปี ‘2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK’

พระเอกหนุ่ม #Leedongwook บินลัดฟ้ามากระชากใจสาวไทย พร้อมความฟิน Hi-Touch ทุกที่นั่งในงาน “2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK : FOR MY DEAR”

“อีดงอุค” ส่งคลิปอ้อน พร้อมกลับมาจัดเต็มความฟิน Hi-Touch ทุกที่นั่ง กับแฟนๆ ชาวไทยในรอบ 9 ปี ในงาน “2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK & FOR MY DEAR >>