เมื่อตะวันออกพบตะวันตก การทำงานร่วมกันของสองกลุ่มศิลปินไอดอลจากสองฝั่งโลก Fallin’ (Adrenaline) จาก Why Don’t We ฉบับ #AB6IX Remix ที่ฟังแล้วพีคกว่าที่เคยเป็น >>

“Fallin’ (Adrenaline)” ซิงเกิลฮิตเมื่อปลายปีที่แล้วของ วายดอนท์วี (Why Don’t We) จะกลับมากระหึ่มอีกครั้งในปีนี้ ด้วยความพีคที่ยิ่งกว่าเดิม เมื่อได้บอยแบนด์หนุ่มมากความสามารถ เอบีซิกซ์ (AB6IX) มาทำรีมิกซ์ใหม่ ที่ทำให้ดนตรีจัดจ้านมากกว่าที่เคยเป็น

ส่งให้ “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงแรงในช่วงต้นปี 2021 ในทันที  การร่วมงานในครั้งนี้ ของสองกลุ่มดนตรีป็อปไอดอลขวัญใจทั้งสองฝั่งโลก เกิดขึ้นเพราะความชอบพอในผลงานของกันและกันนั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ จอนอุง(Jeon Woong) จากเอบีซิกซ์​ เคยโพสท์เพลง “What Am I” ของวายดอน์วี ฉบับคัฟเวอร์ แล้วทางวายดอนท์วีนำไปทวีต และยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ในงานคอนเสิร์ตของดีเซอร์ ที่เอบีซิกซ์ขึ้นแสดงด้วย อี แดฮวี (Lee Daehwi) ก็เผยออกมาว่า วายดอนท์วี คือหนึ่งในศิลปินที่พวกเขาอยากร่วมงานด้วย

และก็รอกันไม่นาน เมื่อหนุ่มๆ เอบีซิกซ์ จัดการนำ “Fallin’ (Adrenaline)” ซิงเกิลดังของวายดอนท์วีเมื่อเดือนกันยายนมาทำให้รีมิกซ์ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันประเดิมปี 2021 กันเลย ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือ ทำให้ “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” นอกจากจะมีความจัดจ้านทางดนตรีที่แตกต่างไปจากเดิมแล้ว ยังมาพร้อมกับความพีคที่พาไปสุดมากขึ้น กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนได้สุดๆ จริงๆ

ฟัง “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” เพื่อเติมความสดใส และพลังให้กับชีวิตกันได้แล้วได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

ที่มา:  WARNER MUSIC THAILAND
บันทึกภาพ:  WARNER MUSIC THAILAND
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบรอบ 1 ปีของการปล่อยผลงานชุดแรก #AB6IX บอยแบนด์จากแดนกิมจิ มีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นชมวิดีโอพิเศษของสมาชิกแต่ละคน >>

#AB6IX ส่งคำท้า ABNEW ชาวไทย ผ่านคลิป “ถ้าคุณแน่จริง… ก็มาดิครับ!” เตรียมเสิร์ฟความมันส์ทุกโสตสัมผัสใน 2020 1st WORLD TOUR <6IXENSE> IN BANGKOK >>

สุดมันส์กับศิลปิน 3 วง #iKON #AB6IX และ #VAV ในงาน 2020 APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK : KEEP GOING >>

#AB6IX คอนเฟิร์มเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย เตรียมตัวพบกับเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดปัง 7 มีนาคมนี้!! #6IXENSEinBangkok #AB6IX1STWORLDTOURINBKK >>

5 หนุ่มสุดคิ้วท์ AB6IX เสิร์ฟความฟิน จัดหนักความสนุกให้ ABNEW ชาวไทยแบบเต็มอรรถรส กับงาน “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK”>>