กรี๊ดแรง!!! “คิมม่อน” พลิกบทคู่หญิง ปากร้ายแต่รัก “ญดา” ใน “Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก” >>

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจ สาวแท้ และหนุ่ม Y  สำหรับ “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑาจากวง “SBFIVE” (เอสบีไฟฟ์)  ล่าสุดหันมาพลิกบทบาทคู่กับผู้หญิงบ้าง  ในผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง “Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก” ค่าย “โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGINALS)” เตรียมจ่อคิวให้แฟนคลับได้ชมกัน ในวันพุธที่ 27 ม.ค.2564  ทาง “โมโนแมกซ์ (MONOMAX)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) รับบทเป็นใคร คู่กับใคร..เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า…

  “สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “ถัง” หัวหน้าชมรมบาส ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างปากเสีย ปากร้าย แต่จริงๆ แล้วจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลืออยู่เสมอ แล้วก็ได้เข้าคู่กับ ญดา (นริลญา กุลมงคลเพชร) ซึ่งรับบทเป็น (ช็อคโก) ที่ปากร้ายและแสบพอๆกัน จะเป็นแบบคู่กัดกันมากกว่า จะไม่ได้มีบทที่แบบว่ารักกัน การปะทะคารมกันก็จะมีความน่ารักอยู่ ความง่ายในการเล่นก็คือ น้องเป็นคนเก่งมาก เข้าใจบทได้ดีแล้วก็ช่วยเราด้วย เราก็เล่นกับน้องง่ายมาก ความบังเอิญก็คือเราเคยรู้จักกับน้องมาประมาณ 4-5 ปีแล้วครับ จากซีรีส์เรื่อง Love Sick เลยทำงานง่ายมากครับ เรื่องนี้เขาดีไซน์ออกมาให้เป็นแอ็คชั่นคอมเมดี้ ซึ่งความยากของผมไม่ใช่ตัวคาแรกเตอร์ แต่เป็นเรื่องที่ต้องพูดบทซีเรียสแล้วเล่นให้ตลก คือตัวละครตัวนี้จะไม่ค่อยสมเหตุสมผล จะมีความตลกแบบล้นๆ คิมต้องเล่นให้มันมากขึ้นกว่าคนปกติ เหนือมนุษย์ขึ้นมาจังหวะนึง แต่ก็ต้องยังคงความไม่โอเวอร์ ซึ่งอาจจะทำให้คนดูชอบได้ ก็ดีครับ ท้าทายความสามารถเราไปอีกบทหนึ่ง  ยังไงก็ ฝากติดตามอีกเรื่องนึงด้วยนะครับ มีข้อคิดเกี่ยวกับสอบสวน สืบสวน มีทั้งคนดีคนชั่ว เนื้อเรื่องค่อนข้างไปทางคอมเมดี้แอ็คชั่น ถ้าได้ดูแล้วคนดูน่าจะชอบ และสนุกไปกับเรื่องราวครับ”

ติดตามชมความสนุกกับการปะทะฝีปากกันระหว่าง หนุ่มสุดฮอตแห่งปี “คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา” และ สาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรง “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” ในซีรีส์แอคชั่น-คอมเมดี้ “สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret)” จะป่วน? และ ฮาขนาดไหน? ดูครบ จบทั้ง 6 ตอนได้ตั้งแต่วันพุธที่ 27 ม.ค.2564 ทาง “MONOMAX (โมโนแมกซ์)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ MONO Originals
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ MONO Originals
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่วายสุดจิ้น คิมม่อน-คอปเตอร์ เตรียมโชว์สุดพิเศษแฟนคลับรอฟินใน World Y Awards & Show LIVE >>

จับกีตาร์ยังเท่  “มีน” โชว์หวาน “ถุงแป้ง”  ในซีรีส์ “สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก” >>

“ฟอร์จูน” เผลอจูบ “มีน พีรวิชญ์”   ลบภาพคู่จิ้นซีรีส์สายวาย >>

สายลับ “สวีท ซีเคร็ท” ต้องเล่นใหญ่เกินเบอร์ “ญดา-นีน่า-ถุงแป้ง” ได้ “ต๊อก ศุภกร” สอนฮา >>

“มีน” ย้ำชัดๆ..สถานะโสด 100% ซีรีส์ “สืบสวนป่วนรัก” ได้ดูแน่ปลายเดือนนี้ >>