“ใบเฟิร์น-พัสกร” แท็กทีม “บอย-พิษณุ” จับคู่พิธีกร เปิดรายการใหม่! พร้อมเหล่าดาราคู่ซี้แข่งทำอาหารแบบวัดดวง ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” #GACHAGACHAท้าอร่อย >>

GACHA GACHA ท้าอร่อย” รายการแข่งทำอาหารรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับการแข่งขันทำอาหารของเหล่าดาราคู่ซี้ ที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายจากวัตถุดิบปริศนา ที่ถูกเก็บเป็นความลับใน “ตู้กาชาปอง” ที่ต้องอาศัยดวงมาเป็นตัวช่วย พวกเขาจะปรุงจานเด็ดออกมาได้อร่อยหรือไม่ มาลุ้นกัน!

ตู้เกมแสนสนุกจากประเทศญี่ปุ่น ที่คนไทยคุ้นเคยกันในชื่อ “ตู้กาชาปอง” ที่ให้ผู้เล่นหยอดเหรียญแล้วหมุนตู้ เพื่อลุ้นของที่ซ่อนอยู่ในลูกบอล ถูกนำมาเป็นตู้กาชายักษ์ ที่บรรจุวัตถุดิบสุดพรีเมียมเอาไว้ เพื่อให้ผู้แข่งขันสุ่มวัดดวงหาวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ในการทำอาหาร

นำโดยสองพิธีกรสายสนุก “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” และ “บอย-พิษณุ นิ่มสกุล” พร้อมกับเหล่าดาราคู่ซี้ มาร่วมแบทเทิลการทำอาหารจานอร่อยที่ไม่ได้มีดีแค่รสชาติ แต่ต้องอาศัยเทคนิค ความรู้ และความคิดสร้างสรรค์ในการรังสรรค์เมนูอาหาร ให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่พิธีกำหนด โดยใช้ “วัตถุดิบ” พรีเมียมที่ได้จากการสุ่มตู้กาชายักษ์ ร่วมกับเชฟฝีมือดีจากร้านอาหารชื่อดังที่มาเป็นผู้ให้คำแนะนำ พร้อมถ่ายทอดเคล็ดลับการปรุงอาหารให้อร่อยเด็ด ถูกปาก..ตรงใจ กรรมการผู้ตัดสินที่มีทั้ง เชฟ อาจารย์ นักชิมชื่อดัง ดารารับเชิญ รวมไปถึงเจ้าของร้านอาหาร ฯลฯ

ประเดิมอีพีแรกด้วยแขกรับเชิญคู่รักสุดแสบ “โฟกัส จีระกุล” และ “เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน” ที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมรับประกันความสนุกตื้นเต้น

ร่วมลุ้นไปกับการทำอาหารที่ วัดกันที่ดวง ตัดสินกันที่ความอร่อย! พร้อมจัดเสิร์ฟ ทุกวันเสาร์ เวลา 12.30 -13.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ดูสดที่หน้าจอทีวีเท่านั้น!! เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 16 มกราคมนีห้ามพลาด

#GACHAGACHAท้าอร่อย #กชากชาท้าอร่อย #GACHAGACHA #แข่งทำอาหาร #อมรินทร์ทีวี #ช่อง34 #AmarinTV34 #กันตนา #Kantana

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย” ชม “ใบเฟิร์น” ตีบท “ก้านแก้ว” แตก ใน “หลงไฟ”

เป๊ปซี่ ชวนอร่อยซ่า…กับฟู้ดเฟสติวัลที่จัดเต็มทั้งรสชาติและความบันเทิง ในงาน “Pepsi Presents One31 URBAN FOOD FESTIVAL” >>

‘บอย-พิษณุ’ ชวนโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ผ่านคลิปวีดีโอสั้น กับกิจกรรม ยูเมะพลัส “สร้างสุข…เพื่อชุมชน” Season 3 น้อมนำกระแสพระราชดำรัส “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ภายใต้แนวคิด “ฮอร์โมนพอเพียงกับ “สุข” ที่เพียงพอ”

“บอย-ต้นหอม” ชวนดูรายการ “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25” กับสุดยอดพลังเสียงของผู้เข้าแข่งขันที่อัดแน่นบนเวทีคุณภาพ

ใบเฟิร์น ประกาศอยากมีสามี