เก้า กลอง โดม บอม วง BADBABOON ร่วมบริจาคโลหิตฝ่าวิกฤติโควิด-19 >>

พอทราบว่าเลือดในคลังของทางสภากาชาดไทยขาดแคลนเข้าขั้นวิกฤตทั่วประเทศ เพราะสถานการณ์ โควิด-19 ระบาดระลอกใหม่จนส่งผลให้ผู้บริจาคโลหิตลดลงอย่างมาก งานนี้พอ เก้า จิรายุ ละอองมณี (กีตาร์) รู้ข่าวก็ไม่รอช้านำทีมแก๊งเพื่อนวง Bad Baboon (แบดบาบูน)  อย่าง กลอง – ฐาฬ์ กุณฑลบุตร (ร้องนำ) โดม – วีรยุทธ์ ห่อนาค (กลอง) และ บอม – วิชาวัฒน์ บุดดาบุญ (เบส) สานต่อความต้องการของทางสภากาชาดไทยทันที ด้วยการชวนเพื่อนๆ ไปบริจาคโลหิตฝ่าวิกฤติโควิด-19 กันแบบครบวง ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติถนนอังรีดูนังต์ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนในสังคม เรียกว่าหล่อทั้งกาย หล่อทั้งใจ นี่แหละพระเอกตัวจริง
ทั้งนอกจอและในใจแฟนๆ จริ๊งจริง…

โดย เก้า เผยว่า “ผมเคยมาบริจาคแล้วครับ ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 5 แล้วนะ ซึ่งก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี โดยเฉพาะเวลาเจาะแขน แต่ก็ไม่เป็นปัญหาครับ วันนี้ผมตั้งใจมาก แล้วก็ได้ชวนแก๊งเพื่อนมาด้วย ก่อนมาทุกคนดูกลัวมากนะ พอเจาะจริงก็กลัวจริงแหละครับ(หัวเราะ)แต่ไม่เป็นไรเจ็บนิดเดียวแป๊บนึงก็หายครับ แต่ความสุขใจที่ได้ให้เลือดมันไม่หายครับ อิ่มเอมใจสุดๆ เพราะเลือดเราคนหนึ่งน่ะก็สามารถที่จะช่วยต่อลมหายใจให้กับอีกหลายชีวิตเลย เพราะฉะนั้นผมก็อยากให้ทุกคนมาบริจาคเลือดกันเยอะๆครับยิ่งช่วงนี้มีโควิดด้วยก็ทำให้มีคนมาบริจาคเลือดน้อยลง ผมเลยอยากขอเชิญชวนนะครับ ถ้าใครมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี หรือคนที่บริจาคประจำอยู่แล้ว ครบกำหนด 3 เดือน ก็อยากให้มาบริจาคเลือดกันครับ ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะทางสภากาชาดไทยเขาก็มีมาตราการคัดกรองป้องกันโควิดเป็นอย่างดีอยู่แล้ว
หายห่วง ส่วนตัวผมเดี๋ยวครบ 3  เดือน มาใหม่อีกรอบแน่นอนครับ”

ทำความดีไม่ต้องรีรอมาดูรอยยิ้มในการทำดีของ 4  หนุ่ม เก้า กลอง โดม บอม วง Bad Baboon (แบดบาบูน)  ได้สามารถดูรอยยิ้มนี้ย้อนหลังกันได้ที่

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก้า กลอง โดม บอม วง “Bad Baboon” คลอดเพลงใหม่สุดจี๊ด “เอาแฟนเก่ากูคืนมา” >>

เคมีพุ่งกระฉูด! เก้า จิรายุ ประกบคู่ วาววา-ณิชชา ครั้งแรก!ลง ซีรีส์ ‘รักนี้ต้องอิมโพรไวส์’ (Groovin’ On) >>

เก้า กลอง โดม วง BADBABOON โชว์ดนตรีสดสุดมันส์ในรายการ “ตลาดใจให้น้อง” พร้อมควักเงินบริจาค 50,000 บาท ให้โครงการก้าวคนละก้าว >>

เฟี้ยวมากจ้า !!! “เก้า จิรายุ” พาแม่ “ก้อย วรณัชชา” สักแขน ฉีกแนวคุณแม่วัย 52 >>

คนไทยไม่ทิ้งกัน เก้า จิรายุ เชิญชวนผู้ที่มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิตให้ สภากาชาดไทย >>