เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” >>

เพราะผลจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 กลับมาหนักอีกระลอกจนทำให้งาน IDOL EXCHANGE ต้องถูกเลื่อนออกไป  เเต่ทางงานก็ไม่ได้ห่างหายไป เพราะเมื่อเร็วๆนี้ทางเพจได้ปล่อยเพลง “จะไม่ทิ้งกัน”  ออกมาส่งมอบกำลังใจให้กับทุกๆคน  โดย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ เจ้าของโปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินไอดอลไว้มากที่สุด และทำคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว  ได้จับมือกับเหล่าไอดอลส่งมอบกำลังใจผ่านเพลง

“ที่ผ่านมา กุ้งเองก็รู้จัก และทำงานกับพี่บอยมาหลายปี  พอได้ยินเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” ของพี่บอย โกสิยพงษ์ ที่แต่งขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจคนไทยกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  เมื่อปีที่ผ่านมา และเห็นความหมายของเพลง กุ้งเลยไปขออนุญาตนำมาใช้ต่อ  เพราะตอนนี้กุ้งก็ทำงานกับกลุ่มน้องๆไอดอลหลายวงมากเราเห็นผลกระทบกับเหตุการณ์นี้ในหลายๆด้าน ในหลายๆธุรกิจ น้องๆไอดอลหลายวงก็ต้องปิดตัวลง เพราะไม่สามารถรวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมได้ ตามมาตราการป้องกันการแพร่เชื้อ ไวรัสโควิด-19 ของทางราชการ

กุ้งเลยตั้งใจทำโปรเจ็กต์นี้ขึ้นมา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทั่วไป และน้องๆไอดอลรวมถึงแฟนคลับของพวกน้องๆ ว่าถึงแม้ในวันนี้เราไม่ได้มีกิจกรรมที่พบปะกัน ไม่ได้มาพูดคุยกัน ไม่ได้มาสนุกด้วยกันเหมือนเมื่อก่อน  ปัญหาที่เกิดขึ้นของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่พวกเราก็จะเป็นกำลังใจให้โดยผ่านบทเพลงนี้ และอยากให้รู้ว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน ให้กำลังใจกันเพื่อผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้คะ

โดยครั้งนี้กุ้ง ให้น้องไข่มุก CNY มาร้องเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” ใหม่ และนำภาพตัวแทนของน้องๆไอดอลที่เขียนข้อความ #จะไม่ทิ้งกัน เพื่อส่งกำลังใจให้กับทุกๆคน  อย่างน้อยกุ้งก็คิดว่าพวกเราก็เป็นส่วนหนึ่งที่อยากให้กำลังใจทุกๆคนในแบบฉบับของพวกเราเอง ที่อยากให้ทุกอย่างผ่านไปได้ และกลับมาเป็นเหมือนเดิมในเร็วๆนะคะ”

ขอขอบคุณ :

บอย โกสิยพงษ์ สำหรับบทเพลง “จะไม่ทิ้งกัน”

ขับร้องโดย  น้องไข่มุก CNY

และน้องๆไอดอลจาก BKC SBFIVE, PEACH YOU, BLACKDOLLS, VRV, SECRET12, CM CAFE’, SHIMAIDOL, MIIWJYDAA,D-CODE, DEAREST, CHYPRE, HAPPYTAIL, CAREKIM, 1stKIDZ, MYMMIM, A’T-MISS, DEMONO,HABITA, WISDOM  ..ที่ร่วมส่งกำลังใจ ให้ทุกคนสู้ไปด้วยกัน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การกลับมาของ Idol Exchange ในยุค New Normal กับคอนเซ็ปท์ Back To School In Love 13-14 กุมภาฯ ที่ MBK Center >>

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Idol Exchange เปิดตัว HOUSE OF FRAME & WALL OF IDOL ยิ่งใหญ่บิ๊ก โปรเจ็กต์ส่งท้ายปี ทัพศิลปินไอดอลร่วมเดินพรมแดงสุดอลัง >>

สเตจพิเศษจากสองบอยแบนด์ สองค่าย ‘VRV และ U.LIT’​ เพิ่มดีกรีความร้อนแรงเกินต้านในงาน IDOL EXCHANGE >>

IDOL EXCHANGE ครั้งที่ 1 สุดฟิน!!!“บาส SBFIVE” คว้าตำแหน่ง Kingdol ส่วน Queendol ยกให้  “กะตางค์ Secret 12” >>