“ครองแชมป์อันดับหนึ่ง หนังที่แฟนหงส์เทบวกหมดใจ ปลุกความฮึกเหิมฝ่ามรสุมไปด้วยกัน” The End of the Storm พร้อมเฮลั่นโรง 28 มกราคมนี้ >>

เปิดตัวกันไปอย่างคึกคักกับภาพยนตร์สารคดีของทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง ลิเวอร์พูล ที่จัดโดยมงคลเมเจอร์ ร่วมกับ บ.สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 25 มกราคม พร้อมด้วยเหล่าแฟนหงส์แดงตัวจริงเสียงจริงไม่ว่าจะเป็น คุณนิหน่า สุฐิตา, คุณเจียร์ จีรวรรณ, คุณแจ็คการีน, คุณแจ็คไรเดอร์, คุณแอนดี้ เขมพิมุก, คุณโอ๊ต ณัฐพร, คุณยุ้ย ชไมพร, คุณขวัญ ปิ่นทิพย์, คุณ เต็ก บางจาก, คุณยักษ์ ดอยแดง, คุณตังกุย ณัฐพล ดำรงโรจน์วัฒนา, คุณฉุย สมศักดิ์ สงวนทรัพย์, คุณอุไร ปทุมมาวัฒนา, คุณมะนาว มณียา รวมไปถึงเพจบอลชื่อดัง อย่าง คุณมายด์ เปี๊ยกบางใหญ่, เพจ LFC Girlfriends, เพจ LFCTHS, เพจ วิเคราะห์บอลจริงจัง, เพจเลิฟหงส์แดง, เว็บ soccersuck, และเพจโคตรแอ็ค Kodact ต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า The End of the Storm เป็นภาพยนตร์ที่แฟนลิเวอร์ห้ามพลาด!

พูดจากใจเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณควรจะต้องดู มันไม่ใช่แค่เรื่องราวของความสำเร็จ มันไม่ได้ดีดนิ้วแล้วง่ายเหมือนตาเห็นอะ” – คุณนิหน่า

เรื่องนี้ไม่มีคำว่าควร หรือน่าจะ คำตอบเดียวคือ “ต้องมาดู” ครับ” – คุณยักษ์ ดอยแดง

หลังดูจบหัวใจพองโตมาก ได้ชมภาพอันซีนจากขอบสนาม พร้อมเจาะลึกกุนซือและนักเตะคนโปรด มีบางคำพูดบางตอนที่เอาน้าตาซึมกันเลยทีเดียว ทีมและสโมสรเค้าให้ความสำคัญกับแฟนๆลิเวอร์พูลมากนะคะ เพราะฉะนั้นLFCต้องห้ามพลาด!!” – คุณขวัญ ปิ่นทิพย์

“คือมันดีมากทุกคน เหมาะกับช่วงเวลาแบบนี้มาก มันช่างเยียวจาจิตใจให้กลับมามีพลัง ให้เราพร้อมที่จะฝ่าพายุลูกต่อไปได้อย่างแข็งแรงอีกครั้งเหมือนที่เราเคยทำมาแล้ว” – LFCTHS

“มันเป็นมากกว่าแค่การ ‘ฉลองแชมป์’ เพราะมันทำให้รู้สึกว่า ‘กว่าจะได้มา’ มันต้องผ่านอะไรบ้าง และทำไมแชมป์นี้มันจึงหอมหวาน และน่าจดจำมากที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสโมสรลิเวอร์พูล” – LFC Girlfriends

การันตีโดยเหล่าคอหนังที่มาร่วมในงานรอบสื่อนี้ว่า ถึงแม้ไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็สามารถรับชมภาพยนตร์ได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน

“เต็มไปด้วยภาพแห่งความทรงจำ ความสำเร็จในอดีต และความประทับใจของบรรดาแฟนๆ ทั่วทั้งโลก การันตีแฟนหงส์แดงจะปลาบปลื้ม เหมือนได้ดื่มด่ำกับความสำเร็จอีกหลายๆรอบ 10/10 เทคะแนนให้หมดเลย” – @Nangdee

“เป็นหนังที่แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาดจริงๆ ร้องไห้น้ำตาซึมกันเป็นแถบเลย” – ก็แค่คนชอบดูหนัง

“เด็กหงส์เต็มอิ่มแน่นอน ไม่ใช่แฟนหงส์ก็สนุกกับหนังได้เช่นกัน” – @PatSonic

เพราะการเป็นแฟนลิเวอร์พูลไม่ใช่แค่การร่วมฉลองชัย แต่มันคือการสนับสนุนทีมอย่างเต็มที่ที่สุด ไม่ว่าจะกี่พายุเราก็จะฝ่ามันไปได้ด้วยกัน พร้อมนับถอยหลังสู่ความมันส์แบบเต็มจอใหญ่ The End of the Storm 28 มกราคมนี้ เฮให้ลั่น ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ :

คอบอลตัวจริงต้องไม่พลาด เบื้องหลังอันซีน  :

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แชมป์พรีเมียร์ลีกนี้เพื่อพวกเราทุกคน” อุ่นเครื่องบทสัมภาษณ์ “เจอร์เก้น คล็อปป์” ก่อนไปมันส์เต็ม ๆ อินเต็มๆ เกาะติดขอบสนามในภาพยนตร์สารคดีสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล  “The End of the Storm” >>

พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน! จับจองแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm” ด่วน! >>

“เมื่อคุณต้องเดินฝ่ามรสุม นั่นคือช่วงเวลาที่คุณต้องการกำลังใจ หนึ่งเดียวกับ “The End of The Storm” เปิดใจทีมนักเตะลิเวอร์พูล ถ่ายทอดทุกโมเมนต์สำคัญสู่วันแห่งชัยชนะ >>

เก็บทุกเม็ด อัดแน่นฟุตเทจอันซีน พลาดคลิปนี้มีตกชั้น ส่องกันก่อนกับ 5 ทีเด็ดจากหนังก่อนถึงนัดเปิดโรง ยั่วแฟนหงส์ห้ามพลาด >>

เบื้องหน้าคือความสำเร็จ เบื้องหลังคือ “ชีวิต” ที่ไม่มีใครเคยรู้ 5 วงการ 5 ผลงานสารคดีของ “เจมส์ เออร์สคีน” ผู้กำกับที่ถูกเลือกให้ทำสารคดีลิเวอร์พูล “The End of the Storm” >>