ศิลปินหนุ่ม “Wind-Win” ค่าย “KS GANG” อินอารมณ์เศร้าต่อเนื่องลง MV “รักที่ทำหล่นหาย” >>

มีเพลงเพราะๆ มาเอาใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง  สำหรับศิลปินหนุ่ม Wind-Win ฐานวัฒน์ อุดมวรานนท์  จากค่าย KS GANG   ล่าสุดเจ้าตัวขอต่อเนื่องอารมณ์เศร้าผ่านบทเพลงใหม่พร้อมมิวสิค   วิดีโอ  “รักที่ทำหล่นหาย”   ซึ่งหนุ่มวินด์สามารถ่ายทอดอารมณ์ได้น่าสงสารจับหัวใจ..

วินด์ เล่าการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า…. “หลังจากที่ผมส่งเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 “ไม่มีตัวตน” จากโปรเจกท์ Play It Forward ของค่าย KS GANG    ซึ่งเป็นเพลงช้าบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างการเป็นคนสำคัญกับคนไม่มีตัวตน  ซึ่งแฟนๆ หลายคนฟังแล้วชอบ บอกว่าโดนกับเรื่องราวชีวิตจริงของตัวเอง       ซึ่งคนที่ชมเอ็มวีจบแล้วก็มีถามกันว่ามีภาคต่อไหม   คราวนี้ผมเลยจัดเพลงซึ้งๆ อารมณ์เศร้าต่อเนื่องมาให้ทุกคนได้ชมกันต่อกับมิวสิควิดีโอเพลง “รักที่ทำหล่นหาย”  เพลงสไตล์อคูสติกป็อบ  ที่เบาแค่ดนตรี  แต่เนื้อหาของเพลงกลับหนักอึ้งไปด้วยความรู้สึกผิด  จากความรักที่ทำหล่นหายเพราะสิ่งที่เราทำไว้  ซึ่งเรื่องราวใน     mv  ก็จะต่อเนื่องจากที่ทิ้งท้ายไว้จากมิวสิควิดีโอไม่มีตัวตนครับ   พอปล่อยทีเซอร์ไปแฟนๆ ก็มาคอมเม้นท์กันเยอะ  บอกว่าปักหมุดรอติดตามเลย  ดีใจมากๆ ที่ทุกคนให้การตอบรับเพลงของผมเป็นอย่างดี  ฝากติดตามชมเพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ  ผมและทีมงานตั้งใจทำกันมากๆ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบครับ”

ตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงช้าอารมณ์เศร้าไปพร้อมกับหนุ่ม Wind-Win  ในเพลง  “รักที่ทำหล่นหาย”  ได้ทาง Facebook / Youtube : KS GANG

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Khaosarn Entertainment
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Khaosarn Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความลับที่ไม่มีใครเคยรู้ ของ 6 หนุ่ม SKYLIZE บาดแผลที่เยียวยาได้ด้วยความฝัน

มาแรงทะลุ 10 ล้านวิว! ค่าย KS GANG  ส่ง “4 MIX” “Y U COMEBACK” ปังอย่างต่อเนื่อง

ขอร้องน้องอย่ากรี้ด!!! “SKYLIZE” บอยแบนด์น้องใหม่ สะกิดไหล่ “ชิน ชินวุฒ” โชว์สเต็ปแดนซ์จนไฟลุก!

“KS GANG” เสิร์ฟเพลงฮิตรสชาติใหม่!นำร่องโปรเจกต์โคฟเวอร์ ‘Move On’ ผ่านศิลปินน้องใหม่ ‘2PLAYERZ’ >>

“KS GANG” ผุดโปรเจกต์ตามติดชีวิต ‘4MIX’ กับ Documentary Series เรื่อง A MIX OF :เส้นทางความฝันสู่การเป็นบอยแบนด์ T-POP ลงช่องยูทูป KS GANG >>