โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) พาฟินทะลุไลฟ์ เปิดตัว “ไอซ์-พาริส” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก >>

ฟินทะลุไลฟ์เมื่อแบรนด์เฟรนช์ฟรายส์ที่เป็นกระแสอันดับหนึ่งของไทยอย่าง โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ไอซ์-พาริส พร้อมท้าดวลแข่งกินกับ พีช อีท แหลก ผ่านทางหน้าจอไลฟ์ YouTube และ Facebook “Potato Corner Thailand” เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

นับว่าเป็นแคมเปญเอาใจวัยรุ่นประเดิมต้นปีกับ แบรนด์เฟรนช์ฟรายส์คลุกผงปรุงรสและเมนูแสนอร่อยที่เป็นกระแสอันดับหนึ่งของไทยอย่าง โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) ที่คว้าหนุ่มขี้เล่น เป็นกันเองอย่าง ไอซ์-พาริส มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมกับแคมเปญ ยิ่งกินยิ่งฟิน ให้ได้อินกันแบบเรียลไทม์ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่งานนี้ทำเอาแฟนคลับฟินทะลุไลฟ์ กว่า 20,000 View เมื่อได้เวลาเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มาโชว์ลีลาการเต้นแบบฟิน ๆ ในเพลงประกอบ TVC ไปพร้อมกับแมสคอต น้องโตโต้ เท่านั้นยังไม่พอยังร่วมสนุกกับผู้ชมทางบ้านลองขยับตาม สเต็ปหนุ่มไอซ์ ก็ได้ลุ้นรับรางวัลไปแบบฟรีๆ  ผ่านชาเลนจ์ #ยิ่งกินยิ่งฟินChallenge

จนมาถึงไฮไลต์สุดฟินเมื่อไอซ์ต้องมาดวลกินในมิชชั่น #ไอซ์พาริสxยิ่งกินยิ่งฟิน กับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง พีช อีท แหลก กับโจทย์ที่สุดมันส์ ที่ผู้เล่นทั้ง 2 ฝั่งต้องมาลงสนามแข่งกินเฟรนช์ฟรายส์ โปเตโต้ คอร์เนอร์ 10 ถ้วย 10 นาที ให้หมด งานนี้ดูท่า 5 นาทีแรกหนุ่มพีชมาแรงแซงทางโค้งหมดอย่างรวดเร็วด้วยความอร่อย ด้านไอซ์ก็ไม่ยอมแพ้เพราะได้ผู้ช่วยสองสาวมาร่วมทีมจนดูเหมือนจะตีตื้นมาได้ ก่อนที่จะได้มาถึงนาทีสุดท้ายที่ได้ Influencer ชื่อดังอย่างพีชคว้าชัยชนะไปครอง และผู้แพ้ก็ถูกลงโทษแบบน่ารักๆ ด้วยการต้องตกเป็นคนใบ้คำให้หนุ่มพีชทาย งานนี้เรียกว่าฟินไปตามๆ กัน

หนุ่มไอซ์ เผยว่า “รู้สึกดีใจมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความอร่อยที่ทุกคนจะได้ลิ้มรส และเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในครอบครัวโปเตโต้ คอร์เนอร์ อีกอย่างรู้สึกสนุกมากๆ กับกิจกรรมในวันนี้ รู้สึกว่ากินไปเยอะมาก แต่ทุกเมนูยิ่งกินก็ยิ่งอร่อย ฝากติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ของครอบครัวโปเตโต้ คอร์เนอร์ ดูแล้วก็ลองเต้นตามไอซ์ไปด้วยกันนะครับ”

สัมผัสแคมเปญ ยิ่งกินยิ่งฟิน สุดพิเศษ พร้อมต้อนรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ โปเตโต้ คอร์เนอร์ ได้แล้ววันนี้ กับโฆษณาตัวใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์ “ยิ่งกินยิ่งฟิน” ให้กับทุกคน แล้วอย่าลืมถ่ายคลิปออกสเต็ปเต้นแบบทะเล้นๆ ตาม TVC แล้วติดแฮชแท็ก #ยิ่งกินยิ่งฟินChallenge และติดตามโปเตโต้ คอร์เนอร์ได้ทาง YouTube และ Facebook “Potato Corner Thailand” หรือ Instagram และ Twitter @PotatoCornerTH #ไอซ์พาริสxยิ่งกินยิ่งฟิน

ที่มา:  ฟีนอมมีนอล พีอาร์
บันทึกภาพ:  ฟีนอมมีนอล พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“PARIS” ฟิตเต็มที่ !! ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว เพลง นาทีนี้ (Let’s Love)   ได้เต้นกับสี่สาวสี่สไตล์ ในเอ็มวี กำกับโดย “ต้น-นิธิวัฒน์” #IcePariss  #NadaoMusicxSCB  #NadaoMusic >>

“เอส” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ 2 แคมเปญใหม่รับซัมเมอร์ ดึง “ไอซ์-พาริส” นำทัพเอสโคล่า ระเบิดความซ่ากับแคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” และ “แอลลี่ – อชิรญา” ตัวแทนความสนุก ซ่า “เอสเพลย์ใหม่ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” และ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค >

ยิ่งกินยิ่งฟิน อินเบอร์สุดไปกับ “ไอซ์-พาริส”  แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) >>

เปิดตัว #ไอซ์พาริส แบรนด์แอมบาสเดอร์ป้ายแดง ของ นิวยอร์ก พิซซ่า พร้อม 4 หน้าใหม่ >>

“JAYLERR x PARIS” เปิดตัวซิงเกิลใหม่  โชว์ท่าเต้น แบบลองเทก ในเอ็มวี “เพลง NUDE” #NUDE_JAYLERRxPARIS   #NadaoMusic >>