ช่อง 3 จัดคัมแบค ที่สุดของความยุติธรรม! “เปาบุ้นจิ้น” ดูยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ >>

เชื่อว่าหลายคนไม่อาจลืมแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนกับซีรีส์ “เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม” คำคุ้นหู “เบิกตัวพยาน หรือ “ท่านเปานำแสดงโดย “จินเชาฉวิน” ผู้ถือความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง! ซึ่งเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงในสมัยราชวงศ์ซ่ง และ “จั่นเจา”นำแสดงโดย “เหอเจียจิ้ง” ผู้ครองฉายาแมว 9 ชีวิต ที่แฟนๆ ต่างหลงรัก นอกจากนี้ยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ฟ่านหงซวน, กงซุนเช่อ, เฉินฮ่าวหมิน, หวังชาชา, เจียงหงเอิน และ หลิวเพ่ยฉี ที่จะกลับมาเรียกความทรงจำของท่านอีกครั้งด้วยซีรีส์ในตำนานที่ปฏิเสธไม่ลง! กับความเข้มข้นที่มีทั้ง แง่คิด การสืบสวน และ แอ็คชั่น

เปาบุ้นจิ้น” ขุนนางที่มีความซื่อสัตย์สุจริต ที่แม้สอบเป็นขุนนางได้แต่ด้วยความที่พ่อแม่อายุมาก จึงยังไม่ได้เข้ารับราชการ จวบจนกระทั่งพ่อแม่จากโลกนี้ไปแล้วจึงได้เข้ารับราชการ วิธีการของท่านเปาในการดำรงตำแหน่งนี้คือ การนำกลองมาวางไว้หน้าที่ว่าการเพื่อให้ประชาชนทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อนมาร้องทุกข์เพื่อคืนความยุติธรรมและล้างมลทินให้กับผู้บริสุทธิ์ ไม่ว่าคดีจะซับซ้อนแค่ไหน ท่านเปาก็สามารถคลี่คลายได้หมด ซึ่งซีรีส์ชุดนี้จะมีทั้งหมด 8 คดีดัง ประเดิมด้วย อ่างผีสิง, ประหารผังอี้, ห้าหนูผดุงธรรม, จอมยุทธน้อยอ้ายหู่, จอมยุทธเหนือโอวหยางชุน, ประหารท่านอ๋อง, สามจอมยุทธสกุลติง และ ประหารเปาเหมี่ยน

การไต่สวนคดีแห่งศาลไคฟงที่ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ “ท่านเปา” ที่สุดของตำนานซีรีส์ได้กลับมาลงจออีกครั้งกับ“เปาบุ้นจิ้น 7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม” ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.30 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.50 น.ทางช่อง 3 กด 33 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ชี้เป้าชวนชมซีรีส์เรียกน้ำตา “สัญญารัก จักรพรรดิคังซี (Chronicle of Life)”>>

“แซ่บพาซ่าส์” ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!! >>

ซัมเมอร์นี้!! ช่อง 3 เปิดรับลมร้อนกับ 4 รายการเด็ด!! ครบถ้วนเรื่องความบันเทิงแฝงสาระดี๊ดี >>

ช่อง 3 ชวนสนุกลุ้นรางวัลกับกิจกรรมละคร 2 เรื่อง โชค 2 ชั้นรับฟรี ! เงินรางวัลและของรางวัลมากมาย >>

ช่อง 3 จัดละครดี รายการเด็ด ครบครันทุกช่วงเวลา ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ! >>