“แพรว”  โดนใจ ฟีดแบ็กคนดู  “ลุ้น-ตื่นเต้น-ระแวง-หายใจไม่ทั่วท้อง”ประสบการณ์ใหม่จากการดูซีรีส์เเนวตั้ง ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ชวนเข้าบาร์ลับตามหาคนร้ายตัวจริงได้เเล้ววันนี้!! #BlackoutNadao >>

เป็นกระแสถล่มทลายชั่วข้ามคืน   สำหรับซีรีส์แนวตั้ง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก   ที่ทำเอาผู้ชมทั้งลุ้น ทั้งตื่นเต้น, หวาดระแวง, หายใจไม่ทั่วท้อง ด้วยการดีไซน์มุมมอง มุมกล้องที่ทำให้เห็นเหตุการณ์ข้าง ๆ ไม่ครบถ้วน เลยชวนให้สงสัยตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่!! แถมเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นของด้วยเทคนิคการถ่ายแบบ “Long Take”  ที่ต้องตามติดตัวละครที่ต้องลัดเลาะหาทางออกจากบาร์ลับตั้งแต่ต้นจนจบ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของการดูซีรีส์แบบแนวตั้ง  ที่ยิ่งแคบยิ่งชวนลุ้น ทำเอาคนดูของขึ้น!! คันไม้คันมือ อยากค้นหาความจริงว่าใครกันแน่คือคนร้ายตัวจริง งานนี้ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร    โปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ,   เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล  ผู้กำกับรุ่นใหม่  ฝากย้ำกันอีกครั้งว่า “จอเดียวก็สามารถดูได้ ดูทีละตอนก็ได้ และพอEP ที่ 2-3-4 มา  ค่อยเอาจอมาต่อกันในตอนหลังจะยิ่งสนุก ถ้าใครมีหูฟังจะเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น เพราะทีมเสียงและสกอร์ออกแบบกันมาอย่างละเอียดมาก” 

แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง กล่าวว่า “หลังจากในซีรีส์ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ออนแอร์ตอนแรกไป  แพรวตามอ่านฟีดแบ็กของทุกคน รู้สึกดีใจและปลื้มมากค่ะ ที่หลายคนเห็นความทุ่มเทของพวกเราทีมนักแสดงและทีมงานทุกคน  มีทวิตหนึงที่บอกว่า  นอกจากการเปิดประสบการณ์การดูซีรีส์แนวตั้งแล้ว สิ่งที่ดีมาก ๆ คือการใช้เทคนิค Long Take  ซึ่งพ่วงมากับความสามารถของนักแสดงที่ต้องเล่นต่อเนื่อง การกำกับภาพที่เล่นกับพื้นที่แนวตั้ง รวมถึงการออกแบบพื้นที่ในบาร์นี้ มันไม่ใช่บาร์ มันคือเขาวงกต!!!        อีกคอมเมนต์ก็บอกว่า  ทั้ง Long Take  และเเนวตั้ง ดูไปละลุ้นตามตลอดยิ่งมันเฟรมเเคบ  คือไม่เห็นข้าง ๆ คือลุ้นจริง ให้ความรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องมาก, ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ดูซีรีส์  เหมือนตัวเองอยู่ในเกม  ชอบการ Long Take  แบบนี่นะ มันแบบอารมณ์ต่อเนื่องดี ลุ้นมาก และอีกข้อความคือ  ทำออกมาได้ดีมาก ดูจบในหัวเต็มไปด้วยข้อสงสัย ว่าตกลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Eden  เหตุการณ์ก่อนที่ภาพจะตัดไปคืออะไร รอดู EP2-4 ไม่ไหวแล้ว คิดว่าดูครบ 4 ตอน แบบเอาจอมาต่อกัน น่าจะเห็นภาพรวมครบขึ้นแน่ ๆ      ส่วนตัวคืออยากขอบคุณทุก ๆ ฟีดแบ็กเลยนะคะ และอยากชวนทุกคนมาติดตามตอนต่อ ๆ ไป เพราะแม้เหตุการณ์ของตัวละคร จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แต่ความรู้สึกไม่เหมือนกัน    ในแต่ละ EP คนดูจะได้รู้ได้เห็นดีเทลข้อมูลใหม่ ๆ   เผื่อใครอยากนำมาปะติดปะต่อ เพื่อหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นในบาร์ลับแห่งนี้ และยังมีมุมมองของอีก 3 นักแสดง วี-วิโอเลต  ,   กัปตัน-ชลธร      และ โอบ-โอบนิธิ  มาให้ตามลุ้น ตามไขปริศนากันค่ะ”

          เตรียมติดตามชม “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก  ซีรีส์แนวตั้ง โดย “นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “AIS PLAY”       ซีรีส์จำนวน 8 ตอน รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. ทาง #AISPLAY เท่านั้น            ติดตามชมฟรี! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV

#BlackoutNadao #AISPLAYOriginal

ที่มา:  งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  งานดีทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โอบนิธิ” ชวนลุ้น ความจริงที่ถูกซ่อน !!ตามสืบได้ใน “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” #BlackoutNadao >>

“กัปตัน” ยืนยัน เรื่องราวในครึ่งหลัง ลุ้นหนักมาก!!เตรียมเฉลยความจริง!! ในซีรีส์ ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ติดตามชม EP 5-8 ได้ทุกวันพุธ เวลา 20:00 น. #BlackoutNadao >>

“วี-วิโอเลต”  ทุ่มสุดตัว!! ฝ่าด่านการถ่ายทำแบบลองเทค เพื่อประสบการณ์ใหม่ของผู้ชม  ในการดูซีรีส์แนวตั้ง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ #BlackoutNadao >>

“นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “AIS PLAY”  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ประสบการณ์พิเศษ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ #BlackoutNadao  #AISPLAYoriginal >>

นาดาว บางกอก ร่วมกับ AIS PLAY จัดพิธีไหว้เปิดกล้องซีรีส์เรื่อง ‘Blackout บาร์ลับไม่มีในโลก’ #BlackoutNadao >>