แจ่มว้าววว กับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปของ ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ ในภาพยนตร์ “โกงพลิกเกม Game Changer” >>

เห็นหน้าใสๆแบบนี้ของหนุ่มน้อย ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ ผ่านผลงานซีรีส์และภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง และปอนด์ยังเป็นที่รู้จักในกลุ่มสาววัยรุ่นและโลกโซเซียลอย่างมากจากเพจคิวท์บอย ด้วยความคิวท์จนทำให้รูปของปอนด์ไปสะดุดตาพี่ไมค์-ภณธฤต ผู้กำกับชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่องพี่นาค จนได้ทาบทามปอนด์มาเล่นในซีรีส์ที่ตัวเองกำกับอย่าง Bangkok Ghost Stories (ตอนคนแบกผี) ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ปอนด์เล่นเต็มตัว จากผลงานนี้ก็ถือเป็นใบเบิกทางให้ปอนด์ได้ก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์เต็มตัว และแจ้งเกิดในภาพยนตร์พี่นาคทั้งสองภาคที่ผ่านมากับบทบาท “อ๊อด” ซึ่งเป็นกระแสติดแท็กและเป็นที่พูดปากต่อปากกันว่า “เด็กวัดงานดี” ทำให้มีแฟนคลับและเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นบวกกับภาพยนตร์ประสบความสำเร็จรายได้ทะลุ 150 ล้านบาททั่วประเทศ และถือเป็นความสำเร็จของนักแสดงหน้าใหม่ทุกคนร่วมทั้งปอนด์ และทำให้พี่นาค ครองใจแฟนๆชาวไทยจนมีภาคต่อ พี่นาค3 ตามมา

และอีกหนึ่งผลงานหนังของปอนด์ที่ถือว่าเป็นการเปลี่ยนลุคอีกครั้ง และเป็นบทบาทท้าทายที่ปอนด์ไม่เคยได้รับมาก่อนกับบทบาทของ “ตึก” ในภาพยนตร์แนวทริลเล่อร์ดราม่าเรื่อง “โกงพลิกเกม Game Changer” โดยเรื่องนี้ปอนด์ได้ร่วมงานกับดาราและนักร้องดังแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ โต้ง ทูพี, ทอม อิศรา, เดย์ ไทยเทเนี่ยม, พลอย-พลอยไพลิน และ คิวเท โอปป้า ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เรื่องราวจะสนุกและหน้าติดตามขนาดไหน พร้อมเปิดโปงขบวนการคนโกงเกมเร็วๆนี้แน่นอน ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฟว์สตาร์ฯ จัดเต็มขนทัพนักแสดงนำชุดใหญ่จาก “พี่นาค” ภาพยนตร์คอมเมดี้ชวนสยอง…เมื่อความตายกลายเป็นความอาฆาตจากนาคสู่นาค >>

สองสาวเน็ตไอดอล “นิว-ปทิตา” ควงคู่ “ดรีม-ณัฐณิชา” ผันตัวเองมาเป็นวล๊อกเกอร์ชื่อดัง หลอกขายออนไลน์ในตอน…แชต แชร์ ช็อก >>

“Bangkok Ghost Stories” ภาพยนตร์ซีรีส์ผีโปรเจคยักษ์ระดับอินเตอร์ ที่ทุกคนไม่ควรพลาดทางช่อง 3 และ ช่อง 33 >>