คู่หูดูโอ้ “Sunny-K & Game” ขออาสาคลายเหงา!!เอาใจสาวๆ ในเพลง “เหงาแหละดูออก” >>

เพราะสถานการณ์โรค COVID-19  เป็นเหตุ!!   คู่หูดูโอ้   “Sunny-K & Game”    ซันนี่-กวี ภัทรโยธิน และ เกมส์-กานต์ บุญศิริโยธิน  เลยปิ๊งไอเดียลงมือทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเอาใจคนขี้เหงา  กับเพลงที่ชื่อว่า “เหงาแหละดูออก” …

ซันนี่ เผยการทำงานครั้งนี้ว่า…  “สำหรับที่มาที่ไปของเพลง “เหงาแหละดูออก” เพลงนี้ผมได้ไอเดียมาจากช่วงที่โรคโควิด-19  ระบาดในบ้านเรา   แล้วมีช่วงที่หลายคนต้องกักตัวอยู่กับบ้าน   หรือ Work From Home  กันซะส่วนใหญ่   ทำให้เกิดพฤติกรรมหรือว่ากิจกรรมใหม่เกิดขึ้นเยอะ  ทั้งเกิดเชฟคนใหม่     มีแดนเซอร์เต้นลงใน Tiktok กันเต็มโซเชี่ยลไปหมด  พอผมได้เห็นสิ่งเหล่านี้บ่อยๆ ทุกวัน  ก็เลยคิดขึ้นมาว่าเหงาแหละดูออก   ก็เลยเป็นไอเดียที่ผมอยากเอาคำนี้ขึ้นมาแต่งเป็นเพลงครับ  โดยผมแต่งเพลงที่เล่าในมุมของคนที่อยากอาสาคลายเหงา  ให้กับทุกคนที่อารมณ์แบบนี้เกิดขึ้น ยิ่งโดยเฉพาะเวลาที่ยากลำบาก  ทุกคนล้วนเหงากันทั้งนั้น   ผมเลยอยากจะบอกงว่าถ้าเหงาก็ขอให้บอกมาตรงๆ  ไม่ต้องปากแข็ง  ทุกคนดูออก  โดยเฉพาะกับสาวๆ นะครับ  “แค่พูดว่าเหงา..เราก็พร้อมไปหา” ที่สำคัญเพลงนี้มีความพิเศษคือผมหยิบยกเอาเรื่องราวที่เป็น Viral ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด-19 ใส่ในเนื้อเพลงด้วย  เพลงก็ยัง     คงเป็นสไตล์ Trap ที่มีความสดใสตามสไตล์ของ Sunny-K & Game  ที่แตกต่างจาก 3 เพลงที่เคยให้แฟนๆ      ได้ฟังกันครับ   ส่วนมิวสิควิดีโอก็มีให้แฟนๆ ได้ชมด้วยเช่นกัน  ภาพใน mv ก็จะสนุกสนานเข้ากับเพลงนี้ครับ อยากให้ทุกคนติดตามชมกันด้วยครับ”

ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “เหงาแหละดูออก”  ของคู่หูดูโอ้ Sunny-K & Game ได้ทาง Facebook / Youtube : KS GANG

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Khaosarn Entertainment
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Khaosarn Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่หูดูโอ้ “Sunny-K & Game” เดินหน้าเอาชนะใจสาว!!MV “เข้าทาง” เพลงน่ารักๆ จากโปรเจกต์ “Play It Forward” ค่าย KS GANG  >>

“KS GANG” เปิดตัวศิลปินดูโอ้ “Sunny K & Game” ส่งเพลง “ตัดพี่ตัดน้อง” ประเดิมโปรเจกต์ “Play It Forward” สานฝันคนรุ่นใหม่!! >>