“โต้ง ทูพี” พลิกเกมโดดรับงานแสดงเต็มตัวเรื่องแรก ใน “โกง/พลิก/เกม” >>

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่งภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเล่อร์ อย่าง “โกง/พลิก/เกม ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ อาทิ  โต้ง ทูพี-พิทวัส พฤกษกิจ, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, คิวเท ซิม, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, เดย์ ไทยเทเนี่ยม-เน เมียว ธาน, แจ็ค-โจนาธาร โฮลแมน, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, เบลล์ ขอบสนาม, แม็กกี้-ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์ และ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร  เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของตัวละครที่มีความซับซ้อน และดำเนินชีวิตไปถึงจุดที่หักเหจุดหนึ่งแล้วเกมมันพลิก ทำให้เปลี่ยนเกมชีวิตของทุกคนไปตลอดกาล  โต้ง Twopee-พิทวัส ได้เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า…

“…ในหนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกของผมที่ผมได้เล่นเต็มตัวไม่ได้มาแค่รับเชิญ ในเรื่องผมรับบท ตี๋ หนุ่มวัย  26 ปี ที่มีพลังเต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันและความเชื่อ   ตี๋เป็นหัวโจกของกลุ่มมีความเป็นผู้นำรักเพื่อนมาก เขามีเพื่อนสนิทอีกสามคนที่เติบโตเคียงบ่าเคียงไหล่มาด้วยกัน   และทุกครั้งที่มีเรื่องตี๋จะเป็นคนประเภทเปิดก่อนถอยเป็นคนสุดท้าย เพื่อนๆจึงนับถือยกให้เป็นหัวหน้าจะทำอะไรก็ต้องถามตี๋ก่อน ลึกๆแล้วตี๋เป็นคนใจเย็นมีความคิดเป็นผู้ใหญ่จึงได้รับความไว้ใจจากป๋าและพี่โชค(ปีเตอร์-นพชัย)มากกว่าคนอื่น  ถามว่ามันยากมากมั้ยกับบทที่รับในเรื่องนี้สำหรับผม ผมว่ามันไม่ง่ายเลยการแสดงมันมีมิติรอบด้านมาก เราต้องอินเราต้องเชื่อให้ได้ว่าเรากำลังเป็นคนนั้นจริงๆ เมื่อเชื่อแล้วทุกอย่างมันจะออกมาจากข้างใน  ซึ่งในบทตี๋ผมได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ก็เพราะพี่เดย์(ไทยเทเนี่ยม)เลยครับ พี่เดย์เล่าให้ผมฟังถึงโปรเจ็คนี้ว่าเป็นหนังที่เขาอยากทำมาก และอยากให้ผมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ แน่นอนครับผมตอบรับทันทีครับ  ก็ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับหนังเรื่องโกงพลิกเกมGame Changer ด้วยนะครับเป็นโปรเจ็คที่ผมเต็มที่ที่สุดโปรเจ็คหนึ่ง ตั้งแต่เคยทำงานมานะครับ  เราไม่มีหนังอย่างนี้มานานมากๆในไทย อยากให้มาซัพพอร์ตหนังไทยกันเยอะๆนะครับ…”

  โกงวิกฤต พลิกระบบ จบในเกมเดียวติดตามชมภาพยนตร์ “โกง/พลิก/เกม” ได้เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาแล้วจ้าาาโปสเตอร์ภาพยนตร์ โกง/พลิก/เกม ที่ได้เหล่านักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงมาร่วมงาน >>

“เดย์ ไทเทเนี่ยม” กับบทบาท “จอนนี่” หัวหน้าทีม Gangster ในภาพยนตร์ โกง/พลิก/เกม >>

“รักกันแค่วันเดย์ I Remember” ภาพยนตร์รักโรแมนติกต้อนรับปี 2564 >>

Josée (โจเซ่) ภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี คว้า NAM Joo-hyuk (นัมจูฮยอก) พระเอกจากซีรีส์สุดดัง Start-up(สตาร์ทอัพ) ปะกบ HAN Ji-min (ฮันจีมิน) ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของฤดูหนาวนี้ >>

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้ฤกษ์ดี๊ดีบวงสรวงภาพยนตร์ “พี่นาค 3” >>