“ต้น ชลลัมพี” ประกาศตามหานักแสดงเด็กหน้าใหม่แจ้งเกิดละครแฟนตาซี “มักกะลีที่รัก” ประชัน “แม็ค-หลิงหลิง” >>

เดินหน้าผลิตละครงานดี มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่ายละครสุดปัง “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น” ช่อง3กด33 ล่าสุดเตรียมเดินเครื่องเปิดกล้องละครโรแมนติก-แฟนตาซีเรื่องใหม่ “มักกะลีที่รัก” จากนิยายชุด “หิมวันต์รัญจวน” เรื่องราวของมักกะลีผลจากป่าหิมพานต์ ที่ก่อเกิดความรักกับมนุษย์ในโลกปัจจุบัน นำแสดงโดย นางเอกสาวดาวรุ่ง “หลิงหลิง-ศิริลักษณ์” ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ประชันหวาน “แม็ค-วีรคณิศร์” ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ มักกะลีผล เต็มๆในละครไทย โดยผู้จัดไฟแรงเวอร์ “ต้น-ณฐนนท์” ลูกชายสุดเลิฟของ “แม่หนู-สรวงสุดา” หมายมั่นปั้นมือให้เป็นละครแฟนตาซีสุดทันสมัย และเข้าถึงกลุ่มผู้ชมละครทุกเพศทุกวัย พร้อมผลักดันดาวดวงใหม่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงในลำดับต่อไป

งานนี้พร้อมเปิดรับนักแสดงเด็กชาย ผู้มีคุณสมบัติ อายุระหว่าง 6-8 ปี มีความสามารถและ มีทักษะการแสดงพื้นฐานที่ดี โดยวิธีการสมัคร เพียงส่งรูปถ่ายหน้าตรง ครึ่งตัว เต็มตัว และคลิปแนะนำตัว (ความยาวไม่เกิน 2 นาที) มาที่

อีเมลล์ cholumpiproduction@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ – 19 กุมภาพันธ์ 2564  พร้อมประกาศผล ผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรกภายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก จะต้องมา Audition รอบสอง ที่บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณโอม 085-556-0405

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง