บิ๊กเซอร์ไพรส์!  #mewlions ชาวเกาหลีเตรียมทำโปรเจกต์สุดพิเศษในวันเกิดของหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” #MewSuppasit >>

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงร้องชื่อดัง “มิว ศุภศิษฏ์” ในปีนี้ ทางแฟนคลับจากประเทศเกาหลีใต้ได้เตรียม 4 โปรเจกต์ใหญ่ที่ทำขึ้นเพื่อแสดงถึงความรัก และการสนับสนุนศิลปินที่เขาชื่นชม ภายใต้ชื่อโปรเจกต์ “3 Moon For Mew” โดยแต่ละโปรเจกต์มีความพิเศษที่แตกต่างกันดังนี้

PROJECT 1. ‘Paper AD Support’ with BIG ISSUE Korea’

เป็นโปรเจกต์อวยพรวันเกิดให้ “มิว” พร้อมคำอธิษฐานของนักแสดงหนุ่มบนหน้าโฆษณาของนิตยสาร BIG ISSUE Korea ฉบับที่ 245

PROJECT 2. ‘Outdoor ADs Support in Korea at COEX crown media screen billboard’ (ขนาด 70.7 x 15.5 เมตร)

เป็นโปรเจกต์ในรูปแบบวีดีโอซึ่งจะถูกฉายขึ้นจอดิจิตอลในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 17:00-24:00 (ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้) ซึ่งจะเป็นการรวบรวมภาพต่างๆ ของ “มิว” ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2018 จนถึงปัจจุบัน พร้อมกับข้อความจากแฟนคลับเกาหลีว่า “เราจะแสดงความรัก และให้การสนับสนุนหมดใจ เป็นครั้งแรก ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และหวังให้ “มิว” ได้คิดถึงประเทศเกาหลีใต้จนกว่าจะถึงวันที่จะได้พบกัน”

PROJECT 3. ‘Subway ADs Support in Korea’

โปรเจกต์ในรูปแบบของป้ายโฆษณาวันเกิดของ “มิว” จะแสดงตรงทางเชื่อมในสถานีรถไฟใต้ดินมหาวิทยาลัยฮงอิก ตั้งแต่วันที่ 16-23 กุมภาพันธ์
ซึ่งแฟนคลับชาวเกาหลีทุกคนก็หวังว่าหัวใจของพวกเขาจะถูกส่งไปถึง “มิว” ด้วยขบวนรถไฟที่เดินทางเข้าสู่สนามบิน

PROJECT 4. ‘Cafe & Mini Gallery in Korea’

ก่อนหน้าที่จะถึงวันเกิดของ “มิว” ได้มีการจัดอีเวนท์เล็กๆ และมินิแกลเลอรี่ที่คาเฟ่ Andy’s Coffee ตั้งแต่วันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ พร้อมทั้งจะมีการจัดอีเว้นท์ออนไลน์ในช่วงเวลาเดียวกัน สำหรับคนที่ไม่สามารถเดินทางไปคาเฟ่ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ การลงโฆษณาในหน้านิตยาสารของเกาหลี และการขึ้นโฆษณาบนจอดิจิตอลของ COEX ถือเป็นโปรเจกต์สำหรับนักร้องนักแสดงคนไทยเป็นครั้งแรกในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆ ของหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” เป็นอย่างมาก

สามารถติดตาม และสนับสนุนโปรเจกต์จากแฟนคลับชาวเกาหลีของ “มิว ศุภศิษฏ์” ได้ทางทวิตเตอร์ MewSuppasit KOREA FC และแฮชแท็ก #3MoonForMew

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกของมิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับงาน Live Concert  “MEW Once Upon a Time B DAY LIVE CONCERT” แฟนคลับที่ร่วมเข้าชมจากทั่วทุกมุมโลก ส่งหัวใจให้ทะลุหนึ่งร้อยล้านดวง >>

มิว ศุภศิษฏ์ เปิดเผยรายชื่อแขกรับเชิญร่วมงาน MEW Once Upon a Time B DAY LIVE CONCERT แต่งานนี้มีเรื่องให้ต้องลุ้นถึงแขกรับเชิญปริศนา >>

เขินไม่หยุด!! มิว ศุภศิษฏ์ ชวนแฟนคลับมาบอกรัก กับกิจกรรมเปิดตัว คอลเลคชั่น SKECHERS X Mew Collection: Every Day is a Good Day >>

หรืองานนี้แฟนคลับจะมีเฮได้ฟังเพลงใหม่ “มิว”- “ไนซ์”ตามลุ้นได้ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้” ทาง POPS APP เท่านั้น! >>

มุ้งมิ้งดีต่อใจ!! มิว ศุภศิษฏ์ ส่งต่อความสดใส โชว์แฟชั่นลุคสีหวานพาสเทล เปิดตัว SKECHERS X Mew Collection: Every Day is a Good Day >>