เผยโฉมหน้าบางส่วนของ ”หุ่นนรก” ทั้ง 4 ที่จะมาต่อกร ”ภารโรงคลั่ง” กับการเอาชีวิตรอดจากสวนสนุกร้าง “Willy’s Wonderland” โหด เลือด สาด 25 ก.พ. นี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

เริ่มนับถอยหลังกันได้เลย สำหรับใครที่กำลังรอดูหนังของนักแสดงหนุ่ม “นิโคลัส เคจ” เขากลับมาแล้ว ในบทบาทของภารโรงหนุ่มสุดคลั่ง ที่จะมาฟาดฟันกับเหล่าหุ่นนรกสุดโหดในเรื่อง “Willy’s Wonderland หุ่นนรก vs ภารโรงคลั่ง” แค่ชื่อเรื่องก็การันตีความเดือดได้แล้ว และในวันนี้เราจะมาเพิ่มความเดือด ด้วยการพาทุกๆคนไปรู้จักกับ 4 หุ่นนรก ที่รอเชือดพระเอกของเรา อยากรู้ว่ามันโหดมากแค่ไหน ไปทำความรู้จักพร้อมกันเลย

หุ่นนรกตัวแรกที่มาพร้อมกับสยองนั่นก็คือเจ้า กิ้งก่าแคมมี่ มันไม่ใช่กิ้งก่าธรรมดา แต่มันคือกิ้งก่าที่แสนจะเลือดเย็น  มันซ่อน และอำพรางตัวเพื่อหลอกให้คุณตายใจ แต่ระวังไว้ให้ดี เมื่อคุณหันหลังให้มัน มันจะพุ่งกัดเข้าที่คอคุณจนดิ้นไม่หลุดเลยล่ะ

ตัวต่อมาคือ กอริลล่ายักษ์ หรือเรียกอีกชื่อว่า กอริลล่าซาตาน มันมีชื่อเรียกว่ากัส มันเป็นหุ่นนรกที่มีขนาดมหึมาถ้าเทียบกับตัวอื่นๆ ว่ากันว่า กอริลล่าเป็นสัตว์ที่มีดีเอ็นเอใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะขยับไปทางไหน มันก็พร้อมที่จะตามไปทุบคุณอยู่เสมอ ทำใจซะเถอะว่าคุณไม่มีทางหนีมันพ้น

หุ่นนรกตัวที่สาม ที่ความบ้า ความคลั่งของมันไม่ได้น้อยไปกว่าสองตัวแรกเลย มันคือออสซี่ นกกระจอกเทศวิปริต มันถูกจัดให้เป็นนกที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะบินไม่ได้เหมือนนกตัวอื่นๆ แต่ความโหดของมันคือมันพุ่งชนทุกอย่างที่ขวางทางมัน ถ้าอยากมีชีวิตรอด ก็อย่าเผลอเดินไปเจอกับกับมันเข้าล่ะ

ตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักในครั้งนี้คือเจ้า อัศวินจอมชำแหละ ที่มีชื่อว่าไนท์ตี้ ปกติอัศวินที่เรารู้จักต้องเป็นฮีโร่ หรือผู้พิทักษ์ ที่คอยมาช่วยตัวเอกในเรื่องอยู่เสมอ แต่ในหนังเรื่องนี้ คุณจะได้พบกับอัศวินสุดคลั่ง ที่ฟัน จ้วง แทง ทุกอย่างที่ขวางหน้า มันเกิดมาเพื่อฆ่าไม่ใช่เป็นฮีโร่ และคุณจะได้เห็นมันต่อสู้กับพระเอกของเรื่องอย่างแน่นอน

นี่แค่ส่วนหนึ่งของความวิปริตเท่านั้น มันยังมีความโหดรอให้คุณได้ชมกันอีกเพียบ “นิโคลัส เคจ” ชวนทุกคนมาร่วมพิสูจน์ความคลั่งนี้ใน “Willy’s Wonderland หุ่นนรก vs ภารโรงคลั่ง” 25 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องนี้ “นิโคลัส เคจ” ไม่มีบทพูด มีแต่ “บทคลั่ง” ปิดสวนสนุกร้าง ขอยำ 8 หุ่นสยองแบบลงนรกกันไปข้าง  ใบปิดแบบใหม่ แชร์วนไปให้แฟนหนังโหดได้เห็น >>

“นิโคลัส เคจ” สวมบทโหด เผชิญหน้าฝูงหุ่นคลั่ง ตาต่อตา ฟันต่อฟัน แอ็กชันเลือดสาด มันส์เต็มพิกัด ใน “Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง” >>

ภารโรงคลั่ง “นิโคลัส เคจ” ท้าผู้กล้า! เล่นไล่ล่ากับฝูง ‘หุ่นนรก’ 1 คืนหฤโหดในแดนหฤหรรษ์ “Willy’s Wonderland” เปิดประตูท้า 25 กุมภาพันธ์นี้ >>

แหกกรงรู้จัก 4 เดรัจฉานสัตว์อันตรายโคตรเหี้ยม!! ที่ “นิโคลัส เคจ” ต้องสยบใน “Primal โคตรคนมหากาฬ” >>

“ไท เชอริแดน” พิสูจน์ฝีมือทางการแสดง ประกบคู่ “นิโคลัส เคจ” ในภาพยนตร์สุดเข้มข้นเรื่อง “JOE” จ่อคิวเข้าฉาย 14 สิงหาคมนี้