“วี-วิโอเลต” แต่งเอง-ร้องเอง บรรเลงความรู้สึกในเพลง “คนสำคัญ”   ประกอบซีรีส์ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”#คนสำคัญViolette#BlackoutNadao >>

นอกจากจะถ่ายทอดตัวละคร มิว ออกมาได้โดนใจ จนทำเอาผู้ชมทั้งลุ้น ทั้งเห็นใจไปพร้อม ๆ กัน  แถมงานนี้  วี-วิโอเลต วอเทียร์ ยังรับหน้าที่เขียนเพลง “คนสำคัญ”   เพลงประกอบ ซีรีส์แนวตั้ง เรื่อง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”   ถือเป็นการเขียนเพลงโดยคนเขียนเพลง ที่เข้าใจตัวละครที่สุด  เพราะ วี ได้เล่นเป็นตัวละคร  จึงสามารถสะท้อนมุมมองได้เป็นอย่างดี

วี-วิโอเลต  กล่าวว่า “รู้สึกสนุกและท้าทายมากค่ะกับการแต่งเพลง คนสำคัญ   เหมือนวีได้ชาเล้นจ์ตัวเองในการแต่งเพลงตามโจทย์  ซึ่งมีเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับตัวซีรีส์  สิ่งที่ยากในเพลงนี้คือการดีไซน์การร้องว่าควรจะร้องด้วยมู้ดไหน อย่างเช่น คำว่าในใจ ที่โน้ตใกล้กันมาก อยู่ที่การออกเสียงที่แค่นิดเดียว  แต่ว่าความรู้สึกอาจจะต่างกัน  เลยต้องดีไซน์เสียงให้ลงตัวที่สุด   ซึ่งในเพลงนี้ความหมายที่วีตั้งใจจะสื่อสารออกมา คือการเห็นคุณค่าคนที่สำคัญในชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนที่ผ่านทั้งสุขทั้งทุกข์ ภาพความทรงจำที่วิ่งเข้ามา ทำให้เรารู้สึกไม่โดดเดี่ยว เพราะมีคนสำคัญเหล่านี้อยู่ในชีวิต  ตอนที่วีเริ่มเขียนเพลงนี้ ตอนแรกก็มาจากโจทย์ แต่ไป ๆ มา ๆ มันเป็นความรู้สึกที่ ไม่ได้บอกแค่บุคคลใดบุคคลหนึ่ง    อยากให้เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกได้หลาย ๆ แบบ คนสำคัญที่สำคัญในชีวิตคือใครบ้าง  ก็คือเพื่อน, คนรัก, ครอบครัว, แฟน ๆ   ฯลฯ วีอยากให้เป็นเพลงที่สามารถเอาไปใช้ได้กับหลาย ๆ โอกาส       เพลงได้พูดถึงการขอบคุณกับความทรงจำเหล่านี้       น่าจะแชร์ความรู้สึกในหลาย ๆ โมเม้นต์ และสามารถมอบให้กับคนสำคัญในชีวิตได้ค่ะ  รู้สึกภูมิใจที่ได้เขียนเพลงนี้ขึ้นมา  และดีใจที่เพลงนี้ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์     ขอฝากด้วยนะคะ สำหรับเพลงคนสำคัญ ติดตามรับชมและรับฟัง  Lyric Video เพลง คนสำคัญ (Matter) – Violette Wautier  เพลงประกอบซีรีส์ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ได้แล้วที่ https://youtu.be/Pazo33OgJWY   YouTube : Nadao Bangkok “

ติดตามชม ‘ซีรีส์แนวตั้ง’ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”  โดย นาดาว บางกอก  ร่วมกับ AIS PLAY     ได้ทุกวันพุธ เวลา 20:00 น.     ชมฟรี!  ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX,  เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV

#คนสำคัญViolette

#BlackoutNadao

#AISPLAYoriginal

ที่มา:  งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  งานดีทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วี-วิโอเลต” อินหนัก!! อัดคลิปร้องเพลง “drivers license” ใบขับขี่สุดเศร้าของ “Olivia Rodrigo” ที่ฮิตติดกระแสทั่วโลก!! >>

“วี-วิโอเลต”  ทุ่มสุดตัว!! ฝ่าด่านการถ่ายทำแบบลองเทค เพื่อประสบการณ์ใหม่ของผู้ชม  ในการดูซีรีส์แนวตั้ง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ #BlackoutNadao >>

#วีวิโอเลต เผยบท “มิน” ต่างกับตัวเองสุดขั้ว!!! รับทำการบ้านหนัก ในซีรีส์ #รักหมดใจ #EndlessLove >>

“KIT B” ชวนเพื่อนสนิท “วี วิโอเลต” มาสนุกกับ ‘Let’s Start Tonight’ >>

“วี วิโอเลต” สวย ซ่า แซ่บ!! ประชันลุคแฟชั่นกับคนดังระดับโลก >>