สนุกซ่า..โดนใจ “แอลลี่” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มอัดลมสำหรับคนรุ่นใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง” หอมซ่า อร่อยสดชื่น >>

ซ่าต่อ…ไม่รอแล้วนะ!! แอลลี่ – อชิรญา นิติพน ไอดอลของวัยทีน เข้าตาเครื่องดื่มอัดลมสี   เอสเพลย์ ยกตำแหน่ง พรีเซนเตอร์คนล่าสุดให้สาวน้อยมากความสามารถสำหรับเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่เว่อร์ เอสเพลย์เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง หอมซ่า อร่อยสดชื่น และครั้งแรกในประเทศไทยกับน้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค” เอสเพลย์ ครองใจเด็กรุ่นใหม่ เข้าใจ Insight ใส่ใจสุขภาพ ปรับตัวเข้ากับ New Normal ไม่ตกเทรนด์ เพิ่มความสนุกด้วยการเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม ล่าสุดแอลลี่ไปถ่ายโฆษณากับ ก๊อตจิ – ทัชชกร บุญลัภยานันท์ ผู้สวมบทคุณครูสายฮา ส่วนแอลลี่จัดเต็มกับบทนักเรียนสาวสุดซ่า ที่ได้พลังความ ซ่า สดชื่นจากการดื่มเอสเพลย์ เรียนออนไลน์ต่อยาวๆแบบไม่มีพักให้สนุกสุดๆ และยังแชร์ความหอมซ่าให้กับคุณครูก็อตจิและเพื่อนที่กำลังอ่อนเพลียจากการเรียนออนไลน์ ใกล้หมดพลัง ได้สัมผัสประสบการณ์ความซ่า เพิ่มความแอคทีฟไปด้วยกันในชั้นเรียน แถมคลายหิว อิ่มท้องด้วย เอสเพลย์เยลลี่เชค เพิ่มกิพัดความสนุกให้ช่วงบ่ายไม่น่าเบื่อ เรียกว่าเป็นการถ่ายทำที่สนุกเว่อร์ โชว์ฟอร์มแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะช่วงออกสเตปแดนซ์งานถนัดของสาวแอลลี่ พร้อมเผยว่า

“แอลลี่ตื่นเต้นและสนุกมากกับการถ่ายโฆษณาในวันนี้ ดีใจและขอบคุณเครื่องดื่มเอสเพลย์ที่ให้แอลลี่ได้สวมบทบาทเด็กรุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกซ่าและใส่ใจสุขภาพ เพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดเทรนด์เครื่องดื่มที่ตอบโจทย์สุขภาพ ลองดื่มเอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูงและ เอสเพลย์เยลลี่เชค ทั้งสนุกและมีประโยชน์ มี 2 รสชาติให้เลือก เกรปเบอร์รี่และซอลตี้ลิ้นจี่ แอลลี่ลองแล้วหอมซ่า อร่อยสดชื่น โดนใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

ติดตามชมโฆษณาพร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12 และ เอสเพลย์เยลลี่เชค ได้แล้ววันนี้ที่  Facebook: estCola

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินค่าย 411MUSIC เปิด VLOG แจกความสดใสประเดิมบุกบ้าน “แอลลี่” เผยไลฟ์สไตล์แบบใกล้ชิดครั้งแรก

เอเวอร์เซ้นส์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์กลุ่มผลิตภัณฑ์โรลออนคนล่าสุด “แอลลี่” อชิรญา นิติพน

“เอส” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ 2 แคมเปญใหม่รับซัมเมอร์ ดึง “ไอซ์-พาริส” นำทัพเอสโคล่า ระเบิดความซ่ากับแคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” และ “แอลลี่ – อชิรญา” ตัวแทนความสนุก ซ่า “เอสเพลย์ใหม่ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” และ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค >

“บอสกึ้ง เฉลิมชัย”  411 Music สั่งเดินหน้า “แอลลี่” พร้อมส่งซิงเกิ้ล “ดาว” ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 18 กุมภาพันธ์นี้ >>

#แอลลี่ ขอบคุณทุกโอกาสส่งให้ได้ร้องเพลงหลากหลายประทับใจแฟนคลับซัพพอร์ตยอดเยี่ยม ‘ผ้าเช็ดหน้า’ ทะลุ 1.5 ล้านวิว >>