“ชิน-เต้ย-นุ้ย” ชวนเยาวชนร่วมประกวดTO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 11 >>

กรมสุขภาพจิต ในฐานะเลขานุการโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ สนองต่อพระดำริในการที่จะปลุกพลังสร้างกระแสความต้องการของเยาวชนที่จะเป็นทั้งคนเก่ง คนดี มีคุณภาพของสังคมและประเทศชาติ ได้จัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพของสมาชิก  TO BE NUMBER ONE   ให้เป็นที่ยอมรับและมีคุณค่าต่อสังคมภายใต้ชื่อกิจกรรมการประกวด      “TO BE NUMBER ONE IDOL” หรือ “เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE”  รุ่นที่ 11 ประจำปี 2564 โดยจัดแถลงข่าว ณ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก พญ.พรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมสุขภาพจิต เป็นประธาน พร้อมด้วย ม.ล.ยุพดี ศิริวรรณ เลขาธิการมูลนิธิและที่ปรึกษาโครงการฯ  และรุ่นพี่คนเก่ง ครูนุ้ย เกศริน,ครูหลิว มนัสวี, บิ๊ก ธานัท ร่วมส่งมอบกำลังใจน้องๆ เยาวชน พร้อมกันนี้ยังได้ชมโชว์เพลงสนุกๆจากหนุ่ม ชิน ชินวุฒ แถมได้หนุ่ม เต้ย ธโนธัย ขึ้นเวทีร่วมแจมโชว์สเต็ปแด๊นซ์และมุขฮาๆเรียกเสียงหัวเราะสร้างสีสันความสุขได้อย่างดี  และโชว์ปิดท้ายการแสดงจากศิลปิน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 10 โดยมีหนุ่มฝีปากคม เอก  รัฐวิชญ์ รับหน้าที่พิธีกร

สำหรับเยาวชนที่สนใจการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 11 ประจำปี 2564 สามารถขอรายละเอียดได้ที่   สำนักงานโครงการ TO BE NUMBER ONE กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข  โทร. 02-5908106

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก่ง-ชิน-ณัฏฐ์ ร่วมตัดสินรอบชิงชนะเลิศ TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 10 ประจำปี 2563 >>

“นุ้ย-หลิว”ชวนเยาวชนร่วมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOLS รุ่นที่10 >>

‘นัททิว-เก่ง-ซีดี’ร่วมตัดสินรอบชิงชนะเลิศ TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 9 >>

“ท็อป ชิน Wonderframe”ร่วมส่งกำลังใจ TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 9 >>

นุ้ย-หลิว ร่วมโครงการเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 9 >>