สิ้นสุดการรอคอย! ใบปิดไทย “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” กำเนิดพลังใหม่ ทำลายศัตรูคิดล้างโลก “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี ริดลีย์” พาคุณออกผจญภัยยับยั้งสงคราม 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

สมกับที่แฟน ๆ ทั้งโลกรอคอย กับการผนึกกำลังของสองนักแสดงแห่งยุค ทอม ฮอลแลนด์” จากเรื่อง Spider-Man: Far from Home และ “เดซี่ ริดลีย์” จากStar Wars: The Force Awaken ซึ่งล่าสุดได้คอนเฟิร์มวันฉายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุด 11 มีนาคมนี้แล้ว

แต่ไม่เพียงแค่นั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำความมันส์ และบิลด์กันอย่างต่อเนื่องด้วย ใบปิดเวอร์ชันไทย ที่มาพร้อมชื่อไทยว่า จิตปฏิวัติโลก  กำเนิดพลังใหม่ ทำลายศัตรูคิดล้างโลก ผ่านไอเดียล้ำ สด ใหม่ โดยผู้กำกับ Edge of Tomorrow นั่นเอง

“Chaos Walking” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “พลังเสียงคิด”

กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า” (เดย์ซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการผจญภัย ค้นหาคำตอบสุดลึกลับ เพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!

ภาพยนตร์ยังได้ทัพนักแสดงฝีมือดี ไม่ว่าจะเป็น “แมดส์ มิคเคลเซ่น”, “นิค โจนาส” หรือ “เดวิด โอเยโลโว” มารวมพลังสร้างภาพยนตร์แห่งปี 2021 จำให้แม่น! เราจะผจญภัยไปกับผู้ชมทั้งโลกแน่นอน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” 11 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ได้เวลาพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ พร้อมผจญภัยไปใน “เดอะ นิวเวิลด์” โลกแห่งอนาคต รวมพลัง “ทีมเทคนิคพิเศษ” ระดับโลก จาก Black Panther และ Thor: Ragnarok เนรมิตโปรเจกต์แอ็กชัน-ไซไฟสุดอลังการ ใน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”>>

นักแสดงวัยรุ่นนำทีมมุ่งหน้าสู่ “นิวเวิลด์” รอบสื่อมวลชน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” รีวิวชมเคมี “ทอม ฮอลแลนด์-เดซี่ ริดลีย์” บวกไอเดียคอนเซ็ปต์ “เสียงคิด” และจังหวะตลกตลอดทาง ที่บอกเลยยังไงก็ต้องดู! >>

มหึมาการผจญภัยปฏิวัติโลกกำลังจะอุบัติ เปิดตัว 4 ใบปิด 4 ตัวละคร 4 พลังจิต โดย 4 ดาราดรีมทีม ทอม ฮอลแลนด์, เดซี่ ริดลีย์, แมดส์ มิกเคลเซ่น และนิค โจนาส #ChaosWalking #จิตปฏิวัติโลก 11 มี.ค. นี้ >>

“เดย์ซี ริดลีย์” ดาวดวงใหม่จาก เดอะ นิวเวิลด์ แจ้งเกิดเต็มตัวกับบท “ไวโอล่า” นางเอกคนใหม่ของ ทอม ฮอลแลนด์ หญิงสาวปริศนามาเพื่อหยุดสงครามแห่งโลกอนาคต ใน “CHAOS WALKING จิตปฏิวัติโลก” >>

“Mongkol Major ร่วมกับ ช้อปปี้” จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับหนังผจญภัยฟอร์มยักษ์ “อยากฟังเสียงคุณ ทำไมถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking” >>