นักเต้นฝีมือยอดเยี่ยม RIKIMARU และ SANTA จาก WARPs UP ได้แสดงความสามารถอันน่าทึ่งในรายการ ‘CHUANG2021’ >>

RIKIMARU และ SANTA จากวงบอยแบนด์ญี่ปุ่น – จีน WARPs UP กำลังโด่งดังกระหึ่มในโซเชี่ยลมีเดีย หลังจากการแสดงของพวกเขาในรายการ  ‘CHUANG2021’ ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้ชื่อดังของจีน หลังจากการแสดงที่น่าทึ่งของพวกเขาในรายการ แฮชแท็กมากมายในภาษาจีนได้กล่าวชื่นชมทักษะการเต้นของพวกเขา ยกตัวอย่างเช่น #赞多力丸太能跳 เริ่มได้รับความนิยมบน Weibo และโพสต์ที่มีแฮชแท็กนี้ก็มียอดคนดูมากกว่า 60 ล้านครั้ง

RIKIMARU และ SANTA ปรากฏตัวใน ‘CHUANG2021’ โดยต้องการจะแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ซึ่งเป็นแนวคิดของ WARPs UP ซึ่งเป็นกลุ่มบอยแบนด์ชาวญี่ปุ่น – จีนที่ต้องการจะก้าวผ่านพรมแดนระหว่างประเทศด้วยบทเพลงและการแสดงของพวกเขา

RIKIMARU นั้นเป็นผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย ส่วน SANTA ก็เป็นนักเต้นที่มีตำแหน่งเป็นถึงแชมป์โลกในการแข่งขันระดับโลกมาแล้ว ซึ่งช่วยเสริมให้เขากลายเป็นนักเต้นที่มีฝีมือยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาทั้งคู่ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะระดับโลกเหล่านี้ในรายการ ‘CHUANG2021’ และในไม่ช้าพวกเขาก็จะได้รับการชี้แนะจากเมนเทอร์หลากหลายคนและผู้เข้าร่วมรายการด้วยกันที่คอยให้กำลังใจพวกเขา

SANTA โชว์เต้นแบบฟรีสไตล์

RIKIMARU โชว์ท่าที่เจ้าตัวออกแบบเอง

Jia นักร้องและนักแสดงหญิงชื่อดังในประเทศจีน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นสมาชิกของวงเคป๊อป Miss A ยังกล่าวชื่นชมการแสดงของพวกเขาผ่านทาง Weibo

ในขณะที่เสียงชื่นชมให้กับการแสดงที่ยอดเยี่ยมได้แพร่กระจายไปทั่วประเทศจีน Gloria Groove ซุปเปอร์สตาร์ชาวบราซิลเจ้าของบทเพลง A CAMINHADA เวอร์ชั่นต้นฉบับ ที่ RIKIMARU และ SANTA นำไปใช้ในการแสดงยังกล่าวชื่นชมพวกเขาผ่านทาง Instragram อีกด้วย

และในประเทศญี่ปุ่นเองก็มีแฟนๆโพสต์ความคิดเห็นลงบนโซเชี่ยลมีเดียเช่นกัน ตัวอย่างเช่น “พวกเขาก้าวข้ามขึ้นไปอีกระดับ” และ “ความสามารถด้านการเต้นของพวกเขานั้นสุดยอดจริงๆ”

‘CHUANG2021’ คือรายการวาไรตี้ออดิชั่นศิลปินยอดนิยมที่ออกอากาศภายในประเทศจีนและผลิตโดย Tencentซึ่งนับตั้งแต่ซีซั่นแรกฉายในปี 2018 ภายใต้ชื่อ ‘Produce 101 China’ และได้เปิดตัววงไอดอลยอดนิยมมาแล้วหลายวง ไม่ว่าจะเป็น Rocket Girls 101 และบอยแบนด์ R1SE

โดยคณะเมนเทอร์ผู้ให้คำปรึกษาในรายการนี้ประกอบไปด้วยดาราในวงการบันเทิงจีนหลากหลายคน เช่น นักแสดงชาย Deng Chao, นักแสดงหญิง Ning Jing, สมาชิก f(x) อย่าง Amber, นักร้อง Zhou Shen, ผู้เข้าร่วมรายการ ‘CHUANG’ รุ่นก่อนหน้านี้อย่าง Zhou Zhennan และนักร้องชาวไทย Nene ที่เคยขึ้นแสดงในรายการนี้มาก่อนในปีที่ผ่านมา

นอกจากศิลปินจากประเทศจีนแล้ว ทางรายการยังได้ต้อนรับศิลปินจากทั่วโลกรวมไปถึงประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งอยู่ภายใต้ธีมของการแลกเปลี่ยนระหว่างวัฒนธรรม

WARPs UP

WARPs UP official website: https://avex.jp/warps/

WARPs UP YouTube Channel: https://www.youtube.com/WARPsFACTORYTV/

Weibo: https://www.weibo.com/7028502927

Instagram: https://www.instagram.com/warpsup_official/

Twitter: https://twitter.com/WARPsUP

Facebook: https://www.facebook.com/warpsofficial

RIKIMARU on Weibo: https://weibo.com/u/7166486922

SANTA on Weibo: https://weibo.com/u/7155113315

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

WARPs UP เตรียมจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีทออนไลน์ 23 เมษายนนี้!

WARPs UP วงลูกครึ่งญี่ปุ่น-จีน ปล่อยซิงเกิลใหม่ “POWER_xin” ที่พูดถึงความเชื่อในตัวแฟนๆ

WARPs UP คัฟเวอร์เพลงฮิต ‘PLANET’ ของ Lambsey ในเวอร์ชั่นภาษาจีนที่เรียบเรียงใหม่โดย Shinjiroh Inoue

มาลองฟัง “Pleasure” เพลงจากอนิเมะเรื่อง “Fruits Basket: The Final” เวอร์ชั่นภาษาจีนจาก LANGYI สมาชิกวง WARPs UP

WARPs UP วงบอยแบนด์ญี่ปุ่น-จีน ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Pleasure” ซึ่งเป็นเพลงเปิดของอนิเมชั่นเรื่องดัง “Fruits Basket: The Final” พร้อมมินิอัลบั้มและเอ็มวี >>