ผู้กำกับเลือดเกาหลีส่งไม้ต่อความสำเร็จบนเวทีโลก! “บงจุนโฮ” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Parasite ชมผลงาน Minari ของ “อี ไอแซค จอง” “หนังเรื่องนี้จะเป็นของขวัญชิ้นล้ำค่าให้ทุกครอบครัว” >>

วินาทีนี้เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Minari ผลงานของผู้กำกับ “อี ไอแซค จอง” กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คอหนังทั่วโลกรอคอยของปี 2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะหลังจากเดินสายคว้ารางวัลมามากมาย ล่าสุดยังตอกย้ำความเสร็จด้วยการชนะรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมบนเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globes Awards) ครั้งที่ 78 มาได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงชื่นชมของแฟน ๆ

ไม่เพียงแค่นั้นผู้กำกับมือดีอย่าง “บงจุนโฮ” เจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Parasite ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กล่าวชม Minari เช่นกัน โดยให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ของ VARIETY ว่า “ผมคิดว่าต้องใช้ความกล้าหาญมาก ๆ ที่เราจะสร้างหนังเกี่ยวกับครอบครัวของเราเอง และการที่หนังไม่ใช่เสียงบรรยาย แต่นำเสนอผ่านมุมมองของตัวละครต่าง ๆ ช่วยยกระดับให้หนังเรื่องนี้ยิ่งงดงามและเป็นสากล หนังเรื่องนี้จะเป็นของขวัญชิ้นล้ำค่าให้ทุกครอบครัว”

นับเป็นการส่งไม้ต่อบนเวทีรางวัลของผู้กำกับเลือดเกาหลีที่ทำให้คอหนังทั้งโลกต้องจับตามองเลยก็ว่าได้ ส่วนแฟน ๆ ชาวไทยได้ดูแน่นอน เตรียมออกเดินทางไปกับครอบครัวชาวเกาหลีในยุค 80 พวกเขาหอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกา เผชิญบททดสอบของการไขว่คว้าความฝัน ไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง MINARI มินาริ 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยุนยอจอง ผงาดบนเวทีรางวัลระดับโลก คว้าสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก #SAGAWARDS ดันให้ “MINARI” ขึ้นเต็งหนึ่งออสการ์ สมศักดิ์ศรี เมอรีล สตรีป แห่งเอเชีย >>

“พริตตี้บอย พริตตี้บอย” พบกับความน่ารักของยาย หลาน ประจำตระกูลอี จากภาพยนตร์เรื่อง “MINARI มินาริ” ที่จะทำให้คุณเข้าใจความหมายของคำว่า “ครอบครัว” >>

เรียนรู้ สานสายใยไปกับ “สตีเว่น ยอน” นักแสดงชายที่มาแรงที่สุดนาทีนี้ พร้อมทำความคุ้นเคยกับเมล็ดพันธุ์แห่งครอบครัวและความงอกงาม ที่สร้างจากเรื่องจริง เตรียมทัชทุกหัวใจ ใน “MINARI มินาริ” 1 เมษายน >>

ใบปิดไทยที่คนรักหนังตั้งตารอ “MINARI มินาริ” หนึ่งครอบครัวหอบความหวัง มาปลูกความฝันบนแผ่นดินอเมริกา สัมผัสความเจ็บปวดที่จะเติบโตไปพร้อมกับความผูกพัน เข้าชิงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์และกวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก >>

เมื่อความฝันถูกตั้งคำถาม เมื่อศรัทธาถูกทดสอบ มีเพียงพลังใจจาก “ครอบครัว” ที่จะอยู่เคียงข้างกัน เตรียมพิสูจน์ความประทับใจ “MINARI” ภาพยนตร์แห่งปีชิง 6 ออสการ์ 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>