“GMMTV” ร่วมกับ “tv asahi” จัดงาน “GMMTV EXHIBITION in JAPAN” ครั้งแรก!!! นิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “คริส-สิงโต, ออฟ-กัน, เต-นิว, ไบร์ท-วิน” แฟนคลับเตรียมฟินพร้อมกัน ในกรุงโตเกียวที่แรก >>

เตรียมพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้กับเหล่าแฟนคลับแดนปลาดิบได้อินกันแบบเต็มพิกัด ล่าสุด “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตผลงานคุณภาพสู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับและสร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ผนึกกำลังกับ “tv asahi” สถานีโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น จัดงาน “GMMTV EXHIBITION in JAPAN” ขึ้นเป็นครั้งแรก!!! กับการจัดแสดงนิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ 8 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ซึ่งภายในงานจะมีการจัดแสดงชุด Costume และของต่างๆ ที่ใช้ในการถ่ายทำซีรีส์สุดฮิตของทั้ง 8 หนุ่มมาโชว์ให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด แถมยังอิ่มเอมไปกับงาน “Global Live Fan Meeting” ที่ได้รับกระแสความนิยมไปทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีคลิปวิดีโอ Special Interview ของทั้ง 8 หนุ่มที่สามารถรับชมได้เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น พร้อมทั้งการเปิดจำหน่ายสินค้า “Japan Limited Edition” ของงาน และสินค้าจาก “GMMTV” มาให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกอีกด้วย

โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 เมษายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00-19.30 น. บริเวณ Roppongi Keyakizaka Museum ชั้น 1 สำนักงานใหญ่ tv asahi ในกรุงโตเกียวเป็นที่แรก!!! ราคาบัตรเข้าชมงาน Early Bird Ticket 1,300 yen (ระบุวันและเวลา), Regular Ticket 1,500 yen และจะมีการจัดงานวนไปตามเมืองต่างๆ ได้แก่ ฮากาตะ, เซนได, โอซาก้า และ นาโกย่า เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นการเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว แฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmtvexhibition.com หรือ Instagram & Twitter : tvasahi_thai

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอิร์ท-มิกซ์” สุดปลื้ม!!! รับรางวัล “เยาวชนต้นแบบ” สาขา “ศิลปิน นักร้อง นักแสดง” งาน “THAILAND MASTER YOUTH 2020-2021” ครั้งที่ 3 >>

#GMMTV จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์!!! ส่ง “คริส-เต-ไบร์ท-ลี-ทอย-จอส-นนน-เมฆ-ปลื้ม” ถ่ายทอดอารมณ์ 9 เพลง 9 มุมมองอ่อนไหวในใจผู้ชาย ในโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ “BOYS DON’T CRY” >>

ฮอตต่อเนื่อง!!! “GMMTV” จับมือ “Klockworx”ส่งซีรีส์กระแสเปรี้ยง “ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love : Special Episode “Stand By Me”ออนแอร์ทางช่อง WOWOW ประเทศญี่ปุ่น 1 เม.ย.นี้ >>

“GMMTV” ส่งภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน THE MOVIE”ปรากฏการณ์ซีรีส์แห่งปี ที่จะถูกเล่าในมุมมองใหม่ ฟินจิ้นยิ่งกว่าเดิม!!!ฉาย 22 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

#GMMTV อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่แอปพลิเคชัน!!! คอนเทนต์อัดแน่น ครบทุกความบันเทิง ช็อปง่าย เข้าถึงได้ทั่วโลก >>