น้องนาย ขวัญใจแม่จีน แจ้งเกิดในรายการ #Chuang2021 >>

กำลังเป็นที่น่าจับตามอง สำหรับ “น้องนาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังจากซีรีส์เดือนเกี้ยวเดือน 2 และนักร้องนำเซ็นเตอร์สุดน่ารักของวงบอยแบนด์ OXQ ที่ในตอนนี้กำลังตามล่าทำตามฝันไกลถึงแดนมังกร น้องนายได้นำประสบการณ์ความสามารถที่มีทั้งร้อง ทั้งเต้น เข้าร่วมการแข่งขันชื่อดังของประเทศจีน “CHUANG2021” รายการวาไรตี้แนวเซอร์ไวเวอร์ออดิชั่น เฟ้นหาบอยแบนด์ 11 คนสุดท้าย ที่จะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในประเทศจีนถึงสองปีเต็ม โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว และสำหรับสามซีซั่นที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ปีที่แล้วเด็กไทย “เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ได้เดบิวต์ ทำให้ในปีนี้เด็กไทยได้รับความนิยมและความสนใจจากแฟนๆชาวจีนอย่างมาก

น้องนาย เข้าร่วมแข่งขันในรายการ โดยใช้ชื่อจีนว่า “เกาชิงเฉิน” 高卿尘 (Gao qingchen) เพียงแค่วันแนะนำตัว ด้วยรอยยิ้มสดใสและความเป็นธรรมชาติก็โดนใจแม่จีนเข้าอย่างจัง ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น  ด้วยใบหน้าที่น่ารัก รอยยิ้มที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องตกหลุมรักได้ง่ายๆ บวกกับบุคลิกขี้เล่น น่าเอ็นดู และอัธยาศัยดี เป็นที่รักของเพื่อนๆ จนทุกคนพากันเรียกว่า เสียวจิ่ว (แปลว่านายน้อย)

สำหรับเวทีรอบคัดเลือก น้องนายได้โชว์ความสามารถทั้งในด้านการร้องและการเต้นในเพลง Me and my beoken heart  จนเรียกเสียงที่ฮือฮาจากผู้ร่วมแข่งขันได้ตั้งแต่ขึ้นประโยคแรก แถมยังได้มีโอกาสแสดงความสามารถพิเศษด้านการร้องเพลงภาษาจีน ด้วยเพลง “Happiness”  เป็นที่ถูกอกถูกใจจากเพื่อนๆผู้เข้าแข่งขันจำนวนมาก จนสามารถคว้าตำแหน่ง MVP ผู้ได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุดในทีมอีกด้วย

กระแสนิยมในตัวน้องนายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกแพลตฟอร์มจีนไม่ว่าจะเป็น weiboที่มีผู้ติดตามมากว่าสองแสนคน  Doki ที่มีผู้ติดตามมากกว่าครึ่งล้านในเวลาอันรวดเร็ว ประกาศผลอันดับในรายการล่าสุดน้องนายสุดปังทำคะแนนมาเป็นอันดับ2ของการโหวตผ่าน Application WeTV ล่าสุดแม่จีนทุ่มโหวตจนน้องนายติด1ใน3คนที่ได้ถ่าย vlog ของรายการ ในส่วนของการแสดงจริงแบบแบ่งทีมเวทีแรก น้องนายเลือกเพลง Yummy ที่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจซ้อมเต้นอย่างหนัก จนสามารถเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์ได้เป็นระยะ จากท่าเต้นสุดเซ็กซี่ เสียงร้องอันทรงเสน่ห์จนเมนเทอร์รุ่นพี่อย่างเนเน่ถึงกับเอ่ยปากชม

มาร่วมลุ้นกันว่าน้องนายจะแสดงผลงานได้โดดเด่นโดนใจแม่จีนจนถึงรอบสุดท้ายได้หรือไม่ ส่งกำลังใจและร่วมโหวตให้น้องนาย เกาชิงเฉิน ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ทาง Application WeTV โดยรอบแรกปิดโหวต 14 มีนาคมนี้

น้องนายหนุ่มหน้าหวาน แข่งรายการ Chuang2021  โด่งดังทั่วเอเชีย

น้องนาย ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ อันดับพุ่งแรง ในรายการChuang2021

#นายท่านกรชิต #高卿尘
#CHUANG2021 #创造营2021

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แฟนคลับทุ่มสุดตัว ฉลองครบรอบเดบิวต์ 1 ปี ของ “INTO1-NINE” ทั้งในไทยและในต่างประเทศ !!”

“นาย-กรชิต” ทุ่มสุดตัว ดำน้ำปลูกปะการังแฟนๆส่งกำลังใจขึ้นเทรนด์อันดับ 1 

“นาย – กรชิต” จากวาไรตี้ Play Fridge คว้ารางวัล WeTV Best Of Variety ของ WeTV AWARDS 2021

นาย INTO1 กับนิตยสารปกใหม่ ครองสถิติใหม่ ขายหมดไวใน 8 นาที!! #นายท่านกรชิต

ปังไม่ไหว! WeTV ปลุกกระแส C-POP พาส่อง 5 เด็กไทยผู้ชนะรายการวาไรตี้จีนชื่อดัง “CHUANG” ได้เดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ป – เกิร์ลกรุ๊ปดังระดับเอเชีย! >>