โอห์ม-ฟลุ้ค คว้ารางวัลคู่จิ้นฟีเวอร์2020 พร้อมพา #โอห์มฟลุ้คฟีเว่อร์2020 ขึ้นอันดับ 1 Trend Twittter

Hot ไม่แผ่วตั้งแต่ต้นปี สำหรับคู่จิ้น โอห์ม-ฐิติวัฒน์ และ ฟลุ้ค-ณธัช ที่ล่าสุดคว้ารางวัล “คู่จิ้นฟีเว่อร์ 2020” จากเรื่อง Until We Meet Again หรือด้ายแดง และ หนุ่มโอห์ม ยังคว้ารางวัล Super Fever หรือ รางวัลขวัญใจมหาชน อีก 1 รางวัลบนเวที Fever Awards 2020 ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นกระแสแรง ที่แม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังมีงานต่อเนื่องและมีกระแสถูกพูดถึงทาง โซเชียลมีเดียมาตลอดเรียกว่าเหล่าแฟนคลับเล่นเทรนด์กันไม่มีเหงาเลยทีเดียว

โดยเฉพาะปีนี้ที่เริ่มต้นปีทั้งคู่ก็จับมือกันคว้ารางวัลคู่รางวัลแรกไปแล้วและแฟนๆก็พา #โอห์มฟลุ้คฟีเว่อร์2020 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทันที

แถมทั้งคู่ก็ประกาศข่าวดีให้แฟนๆ เตรียมตัวติดตามงานคู่รัวๆ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์คู่ที่รอประกาศอย่างเป็นทางการ , ซีรีส์สั้นประกอบเพลง ทางช่อง viu thailand กับโปรเจค Close Friend โคตรแฟน และ โปรเจค #Millionboys กับทาง GMM

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีงานเดี่ยวมาให้แฟนๆได้ติดตาม ซึ่งต้องมาลุ้นกันว่าถึงจะเป็นงานเดี่ยวแต่จะมีโมเม้นต์คู่มาให้แฟนๆ ได้จิ้น ได้ฟิน ตามกองถ่ายคนพี่คนน้องมั้ยเพราะ “กองถ่ายใกล้บ้าน” แค่นั้นเองงงงงง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update, Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รักกัน 2 ปี ไม่มีแผ่ว !!! แฟนคลับ โอห์ม-ฟลุ้ค จัดนิทรรศการ สุดอลังการ “From the day we met”

“ออกัส-ฟลุ้ค” นำทีม บวงสรวงเปิดกล้อง ภาพยนตร์ “THESIS”

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV “เก็บ” Single แรกในชีวิตของ “น้องฟลุ้ค ณธัช”

20 คำถามกับสิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “น้องฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร”

“ฟลุ้ค ณธัช” และ “ฟลุค ธีรภัทร” ยกทัพเสิร์ฟความจิ้นในงาน “The Return of My Bromance” ก่อนชมซีรีส์ “พี่ชาย My Bromance 2” อีพีแรก 9 ธันวาคมนี้