ลองจินส์ เปิดตัว “เก้า –สุภัสสรา”  Friend of Longines ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทย >>

Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “Longines Press Meeting Novelties 2021” (ลองจินส์ เพรส มีตติ้ง โนเวลตีส์ 2021) นำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2021 ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบของสาวกนาฬิกา อาทิ HydroConquest (ไฮโดรคอนเควสต์), La Grande Classique de Longines (ลา กรองด์ คลาสสิก เดอ ลองจินส์), DolceVita (โดลเชวิต้า), Silver Arrow (ซิลเวอร์ แอร์โรว์), The Longines Avigation BigEye (เดอะ ลองจินส์ อะวิเกชั่น บิกอาย) และ The Longines Legend Diver Watch (เดอะ ลองจินส์ เลเจนด์ ไดเวอร์ วอทช์) ที่นำมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัสครั้งแรกก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการตลอดปีนี้  พร้อมด้วยการเปิดตัว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ในฐานะ Friend of Longines (เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์) ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่จะมาเป็นตัวแทนความสง่างามของนาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีตามแบบฉบับลองจินส์ ณ ห้องอาหาร Niche โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

            ธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลองจินส์ ประเทศไทย เผยว่า “ลองจินส์ยังคงมุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำมาอย่างต่อเนื่อง และภายใต้การนำของซีอีโอคนใหม่ Mr. Matthias Breschan (มร.แมทธิอาส เบรสชัน) ในปี 2021 นี้ ลองจินส์มีความตั้งใจจะนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ๆ มากมายที่ผสมผสานความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาของแบรนด์มาอย่างยาวนานกว่า 190 ปีเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว และเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าผู้หญิงในประเทศไทยมากขึ้น  เราจึงเลือกนักแสดงสาว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับลองจินส์ในฐานะ Friend of Longines ผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยที่จะเข้ามาเสริมทัพ มาริโอ้ เมาเร่อ เพื่อให้นาฬิกาลองจินส์เป็นทางเลือกอันดับต้นเมื่อนึกถึงนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้ เมาเร่อ เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษจากลองจินส์ พร้อมทั้งเซเลบริตี้สาวกนาฬิกาอย่าง พลอย ปิ่นแสง, อรรถรส ลิปตพัลลภ และปาวา นาคาศัย เป็นต้น

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th และhttp://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

ที่มา:  มนตรี พีอาร์
บันทึกภาพ:  มนตรี พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘มาริโอ้-เก้า’ กับไอเดียของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์จากนาฬิกาลองจินส์

“มาริโอ้-เก้า” ร่วมสัมผัสความงดงามของนาฬิกาลองจินส์กับ Master Collection ครบถ้วนทุกรุ่นยอดนิยม

นาฬิกาลองจินส์ เปิดตัว เรเก-ฌอน เพจในฐานะ Ambassador of Elegance ร่วมสะท้อนความสง่างาม

ตามติด “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับเบื้องหลังภารกิจสุดมันส์กลางทะเล

“มาริโอ้-เก้า” อวดโฉมนาฬิกาลองจินส์รุ่นใหม่ในงาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2021