“บีม” แฉ “แดน” ซาดิสม์ จัดหนัก สั่งเข้มฉากฮา “แพทตี้” หัวเราะร่าน้ำตาซึม ใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ได้โชว์ความสามารถเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ภาพยนตร์รั่วกันมันส์รักกันมาก แนว HAPPY COMEDY ROMANTIC จากค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ แต่ต้องขอบอกว่าแม้จะเป็นการทำงานกับหวานใจคนใกล้ตัวแต่หนุ่มแดนก็ไม่มีปล่อยผ่านไปง่ายๆ จัดเต็มฉาก โหด มัน ฮาให้แพทตี้แสดงหลายต่อหลายแบบ ซึ่งสาวสวยคนเก่งก็สามารถผ่านไปได้แบบสบายๆ แต่ฉากที่ดูเหมือนง่ายที่สุดแต่กลับกลายเป็นฉากยากที่สุดฉากหนึ่งก็คือฉากหัวเราะ!


งานนี้พี่ชายสุดซี้ บีม กวี ตันจรารักษ์ ขอเม้าท์ถึงการทำงานสุดเนี้ยบของแดน ที่ลงมากำกับแม้กระทั่งเสียงหัวเราะของแพทตี้ ให้หัวเราะซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่หยุดจนกว่าจะได้เสียงหัวเราะ และท่าทางที่ฮาที่สุด “ผมขอเรียกฉากนี้ว่า ‘ฉากหัวเราะโหด’ เลยครับ ซีนนี้ผมแอบถ่ายคลิปตอนแดนที่เขาบรีฟน้องแพทตี้ไว้ด้วยนะครับ (หัวเราะ) ฉากนี้จะเป็นฉากที่ปกป้องและเพ็ญ ซึ่งก็คือผมและน้องแพทตี้เนี่ยมาดูหนังด้วยกัน แต่ปกป้องเป็นคนซีเรียสคอยควบคุมทุกอย่างแม้แต่การหัวเราะของแฟนน่ะครับ เขาจะห้ามแฟนไม่ให้หัวเราะ แต่คนที่เครียดกว่าผมคือแดนครับ (หัวเราะ) ตอนก่อนก่อนจะเข้าซีนเค้าทำหน้าเครียดมาก แดนมาพูดว่า เฮ้ย แพทตี้พี่อยากได้เสียงหัวเราะอย่างนี้ เขาก็หัวเราะแบบเขาให้ดู หัวเราะแบบปล่อยสุดๆ เป็นหัวเราะแบบไม่มีอั้นเลยอ่ะ เป็นผู้ชายที่ไม่มีอั้นเลย ซึ่งผมดูคาแร็คเตอร์ของน้องแพทตี้ดูเป็นคนที่ไม่น่าเป็นคนที่หัวเราะแบบนี้อยู่แล้วในชีวิตประจำวันนะ แล้วซีนนี้น้องแพทตี้เขาต้องหัวเราะเยอะมากหัวเราะต่อเนื่องไม่หยุดเลยนะ หัวเราะจนหน้าแดง น้ำตาซึม ขนาดเราแค่ดูยังเหนื่อยแทนเลย การหัวเราะมันเป็นการใช้พลังงานสูงมากเหมือนกันนะครับ ก็หลายเทคอยู่นะ ซีนนี้ก็ประมาณสี่ห้าเทคได้กว่าจะถูกใจผู้กำกับ จากน้องเขาขำๆ จนเริ่มขำไม่ออกกันเลยทีเดียว เราก็คอยแบบน้องดื่มน้ำเยอะๆ เพราะหัวเราะแล้วคอมันแห้งไง เป็นห่วง ผู้กำกับไม่เคยเป็นห่วงนางเอกเลย ผมเนี่ยแหละครับคอยดูแล(หัวเราะ) ผมสงสารแพทตี้ มากเลย ต้องมารองรับอารมณ์ผู้กำกับ ผมว่าแดนเนี่ยบางทีนี่แรงกว่าผู้กำกับคุณอาพิศาลอีกนะฮะ เป็นคนซาดิสม์มากครับ ไม่น่าเชื่อเลยนะครับเราทำงานอยู่ด้วยกันมาตั้งนานเพิ่งมาเห็นธาตุแท้ ตอนมาเป็นผู้กำกับเนี่ยเองครับ (หัวเราะ) ยังไงติดตามความสนุกได้นะครับในภาพยนตร์เรื่องคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ ฮาแน่นอน”

เตรียมปล่อยตัว ปล่อยใจ ปล่อยเสียงฮา ไปกับ 3 วัน 2 คืนสุดพิเศษ

ใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” 9 สิงหาคม ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สหมงคลฟิล์ม – มงคลเมเจอร์ – มงคลซีนีม่า” เปิดไลน์อัปกองทัพหนัง 2565 “ปีเสือสุดมาก” มันส์มาก อินมาก หวีดมาก ป่วนมาก เกรียนมาก ฟินมาก จัดเต็มครบทุกรส สุดทุกฟีล ให้ผู้ชมได้สนุกในโรงภาพยนตร์

“สหมงคลฟิล์มฯ” บวงสรวง “ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุด” เดินหน้าหนังไทยปี 2565 “เจมส์ ธีรดนย์ – มิวสิค BNK48 – กิต Three Man Down – เบลล์ เขมิศรา – แคร์ ปาณิสรา – นาน่า ศวรรยา” แท็กทีมเล่นกับ “ผี” ในตำนาน!

“Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” คว้ารางวัล “สื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด” จากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

รอมา 1 ปี 3 เดือน “เปิ้ล นาคร”, “กันต์ กันตถาวร” และ “CGM48” รวมตัวเสิร์ฟ “แกง” หม้อแรก ในรอบปฐมทัศน์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดเหวอจากแขกพิเศษ >>

พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน! จับจองแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm” ด่วน! >>