“บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ปลื้มได้เป็น “Panda Best Buddy” เดินหน้าอนุรักษ์กับ WWF ประเทศไทย >>

บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกหนุ่มจาก ช่อง 7HD เผยสุดปลื้มได้ร่วมงานกับ มูลนิธิดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูเอฟ (WWF Foundation) ในฐานะ WWF Panda Best Buddy ร่วมโครงการ เพื่อนแพนด้า  หรือ Panda Best Buddy 2564 พร้อมทำหน้าที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการอนุรักษ์ธรรมชาติ ร่วมเผยแพร่ข่าวสารประชาสัมพันธ์ รณรงค์ให้ทุกคนหันมารักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

โดย บิ๊กเอ็ม พระเอกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มหัวใจอนุรักษ์ ได้เปิดใจถึงบทบาทใหม่ของตนเองว่า “ดีใจครับ และขอขอบคุณผู้ใหญ่หลาย ๆ ฝ่าย ที่ให้โอกาสผมได้ร่วมทำงานเพื่อสิ่งแวดล้อมมาตลอด และที่สำคัญคือขอขอบคุณทางมูลนิธิดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูเอฟ  ประเทศไทย ที่มอบโอกาสให้ผมได้ร่วมงานในหน้าที่เพื่อนใหม่ “หมีแพนด้า” Panda Best Buddy 2564 โดย หมีแพนด้า นั้นหมายถึงสัญลักษณ์เรียกแทนตัวมูลนิธิดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูเอฟ นั่นเอง ซึ่งมูลนิธิจะเดินหน้าทำงานเพื่อสิ่งแวดล้อมด้านต่าง ๆ โดยดำเนินงานภายใต้องค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (World Wide Fund for Nature: WWF) ประเทศไทย ที่ทำงานด้านอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมถึงสัตว์ป่า ผ่านกิจกรรมในพื้นที่อนุรักษ์ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ของ WWF ประเทศไทย ปักหลักทำงานวิจัยและทำโครงการมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องช้างป่าที่กุยบุรี เสือโคร่งที่อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ เป็นต้น ซึ่งครั้งนี้จะทำให้ผมได้ร่วมทำงานในสิ่งที่ผมรักและผูกพันด้านธรรมชาติ ป่าไม้และสิ่งแวดล้อม ผมหวังว่าจะเป็นพลังเล็ก ๆ ที่ช่วยบอกต่อเรื่องราวดี ๆ พร้อมช่วยปลุกพลังอนุรักษ์ของคนรุ่นใหม่ ให้เห็นความสำคัญของป่าไม้และสัตว์ป่า รักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมครับ”

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ ช่องทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และเว็บไซต์ www.ch7.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรและบริหารนักแสดง ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรและบริหารนักแสดง ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปัง!! “WOODY SHOW” ประเดิมเทปแรก 1 พ.ย.นี้ ว้าวจัดหนัก!! เซอร์ไพรส์จัดเต็ม ตั้งแต่ต้นจนหยดสุดท้าย >>

“บิ๊กเอ็ม” ปลื้ม ร่วมส่งคืนผืนป่า 60 ไร่ ในโครงการ 7 สี ปันรักให้โลก “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” ให้กับ กรมป่าไม้ >>

นักแสดง-คนข่าว ช่อง 7HD พร้อมใจชวนปรับตัว รับวิถีชีวิตใหม่ New Normal >>

“บิ๊กเอ็ม” เปิดใจสวมบท “เสือ กลิ่นสัก”ละคร “ร้อยป่า” สานต่อเจตนารมณ์พ่อ >>

แน่น-ฟิต-เปรี๊ยะ ยอมใจ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” หล่อละมุนในละครน้ำดี ครบรส “ร้อยป่า” ทางช่อง 7HD เริ่ม 20 มี.ค.นี้ >>