โตไปด้วยกัน! “เอ๋-จิ๋ม” ชวนแฟนคลับรุ่นใหญ่ ลุ้นความรัก “ตั้ม-โอ๋” ในวัย 60 กับ “วัยอลวนฮ่า!” >>

คู่ขวัญแห่งยุค’70 “ตั้มโอ๋” อย่างพระเอกรุ่นเก๋า เอ๋ไพโรจน์ สังวริบุตร และนางเอกตลอดกาล จิ๋มลลนา สุลาวัลย์  กำลังจะกลับมาพบมิตรรักแฟนคลับรุ่นใหญ่ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันอีกครั้งในภาพยนตร์คลาสสิกโรแมนติกคอมเมดี้ “วัยอลวนฮ่า! ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “เดอะ ฟิฟท์ เอลลิเม้นท์ ฟิล์ม” ที่งานนี้ตามไปดูกันว่าหลังตั้ม-โอ๋ครองรักกันมา 45 ปี ดีกรีความหวานที่ตั้มมีต่อโอ๋จะลดลงไหม เส้นทางรักของทั้งคู่จะสดใสซาบซ่าเหมือนเดิมรึเปล่า

เอ๋-ไพโรจน์ ในฐานะผู้กำกับและนักแสดงนำ กล่าวว่า “เรื่องนี้ผมทุ่มเทมาก อย่างที่ทราบกันดีว่าเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของผมในรอบ 30 ปี ผมไม่เคยหยุดนิ่ง ดูหนังแทบทุกเรื่อง และผมดูในฐานะคนทำหนังที่จะเก็บรายละเอียดต่าง ๆ เอาไว้ทั้งหมด และที่ตัดสินใจทำเรื่องนี้เพราะที่ผ่านมา เราจะเห็นว่าระยะหลังมีแต่คนหนุ่มสาวที่ออกมาดูหนัง แต่ถ้ามองย้อนไปดูจะมีคนบางกลุ่มที่ไม่ใช่กลุ่มวัยรุ่นมาดูหนัง ไม่อย่างนั้นหนัง “นาคี” ทำรายได้ 400 กว่าล้านบาทเหรอ อาวิเคราะห์ได้ว่า ที่คนกลุ่มนี้ไม่ออกมาดูหนังเป็นเพราะไม่มีหนังที่ถูกจริตกับเขา และเราในฐานะคนเป็นพ่อจะมีความสุขเวลาที่ใช้เวลาอยู่กับลูก ผมเลยคิดว่าถ้าเราทำหนังที่พ่อแม่ลูกสามารถจูงมือมาชมพร้อมกันได้คงจะดีไม่ใช่น้อยครับ ในส่วนของบททนายตั้มที่ผมรับนั้น เขาก็ยังรักโอ๋ไม่เปลี่ยน พยายามเข้าใจสิ่งที่โอ๋เป็น แต่โอ๋เนี่ยอายุปาเข้าไป 60 ก็ยังขี้หึงไม่เปลี่ยน ทนายตั้มจะต้องเจอกับอะไรบ้าง แล้วจะทนกับลมเพชรหึงของโอ๋ได้หรือไม่ต้องไปชมกันครับ”

ด้าน จิ๋ม-ลลนา กล่าวว่า “จริง ๆ ไม่รับงานแสดงแล้วนะ แต่เรื่องนี้ต้องเล่น เพราะตัวโอ๋ต้องเป็นจิ๋ม และพี่เอ๋-ไพโรจน์ ก็กำกับและแสดงด้วย เรานับถือพี่เอ๋เหมือนพี่ชาย ยังไงก็ต้องรับ และอีกอย่างคือเราเล่นกับพี่เอ๋แล้วสบายใจ คุยกันได้ ถ้าเป็นคนอื่นเราก็กลัวไปสร้างความลำบากใจให้เขา กับบท “โอ๋” ในวัย 60 ปี แตกต่างจากโอ๋ในวัย 16 ยังไง ต่างกันตรงอายุเยอะขึ้นไง (หัวเราะ) คือโอ๋ก็ยังเป็นสาวห้าว อารมณ์ร้อนและขี้หึงเหมือนเดิม กลับมาแสดงหนังครั้งนี้ก็ไม่ต้องเคาะสนิมอะไรนะ เพราะเราเองก็รู้จักคาแร็คเตอร์ “โอ๋” อยู่แล้วว่าต้องเล่นอารมณ์ไหน เวลาพี่เอ๋-ไพโรจน์ต้องการให้เราเล่นยังไงก็จะอธิบายนิดหน่อย รุ่นนี้ไม่ต้องพูดเยอะเราก็รู้แล้วว่าเขาต้องการอะไรค่ะ”

ภาพยนตร์คลาสสิคโรแมนติกคอมเมดี้ “วัยอลวนฮ่า! ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ตรีเพชรอีซูซุเซลส์, ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า และ ขนมปังกรอบตราโฮมมี

ชมสกู๊ปเปิดตัวคู่รักวัยคลาสสิก “ตั้มโอ๋” ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/e5RaE_BxeRI พร้อมร่วมหาคำตอบว่าอะไรทำให้ความรักของ “ตั้มโอ๋” ยืนยงยาวนานเกือบครึ่งศตวรรษ ร่วมหาคำตอบได้ใน “วัยอลวนฮ่า!” วันจันทร์ที่ 12 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับรุ่นใหญ่ “ตั้ม-โอ๋” คึกคักแท็กทีมแต่งชุดนักเรียนชม “วัยอลวนฮ่า!” >>

“อ้อย-จิ๊บ” ชม “เอ๋” สร้าง “วัยอลวนฮ่า!” กลมกล่อม >>

“แน็ก-พิม” จับคู่เล่น “วัยอลวนฮ่า!” แตกต่างแต่ลงตัว >>