กลัฟ คณาวุฒิ เซอร์วิสแฟนสุดฟินในงานไลฟ์สตรีมมิ่งสุดเอ็กคลูซีฟ  “Dr. HASKIN x Gulf – Gulf in Seoul” >>

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออแกนิคส่งตรงจากประเทศเกาหลี Dr.HASKIN จัดงานไลฟ์สตรีมมิ่งสุดเอ็กคลูซีฟ เซอร์วิสความสนุกให้เหล่าลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อแฟนคลับกลัฟ) พร้อมชวน ‘กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ นักแสดงชื่อดังร่วมงานในธีม ‘Gulf in Seoul’ งานนี้บรรดาแฟนคลับทั้งที่มาชมในงาน และชมจากทางบ้านต่างได้ฟินอย่างใกล้ชิด และสนุกสนานไปกับการเอนเตอร์เทนแบบจัดเต็มของกลัฟตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ปิดท้ายไลฟ์กันเต็มอิ่ม ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก (ทองหล่อ) รวมถึงมีการไลฟ์สดให้ผู้ชมทั้งไทย และต่างชาติได้รับชมผ่านทาง Facebook: Dr.HASKIN Thailand กันอีกด้วย

Dr.HASKIN แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวซึ่งผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% โดยสกัดมาจากฟาร์มที่ ฮาดง ประเทศเกาหลีใต้ ได้จัดงานไลฟ์สตรีมมิ่งสุดพิเศษพร้อมชวน กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงนำจากซีรีย์ชื่อดัง ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ มาร่วมมอบความสุข สนุกสนาน ให้กับเหล่าแฟนคลับ ร่วมกับพิธีกรรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อย่าง ตี๋มายด์ สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล นักแสดงร่วมจากซีรีย์ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ งานนี้ทั้งคู่จัดเต็มความสนุกให้แฟนคลับทุกคนกันอย่างเต็มอิ่มตลอด 1 ชั่วโมง กับการเปิดงานด้วย กลัฟ และตี๋มายด์สวมบทบาทเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ย้อนจากยุคโชซอน มาในปัจจุบัน กับโปรดิวเซอร์กองถ่ายโฆษณา ทั้งสองคนต่างแสดงตามบทบาทที่ได้รับในธีมงาน ‘Gulf in Seoul’ กันอย่างเต็มที่ และสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้มีความสุขร่วมกันตลอดการแสดง พร้อมทั้งยังได้แนะนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Dr.HASKIN ให้แฟนๆ ทุกคนได้รู้จักด้วยไม่ว่าจะเป็น MIRACLE ATO™ A.C Foam Cleanser, DACAPO Remember Triple Balance Essential Serum และ DACAPO Remember Double Effect Cream ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งกลัฟ และตี๋มายด์ขอแนะนำให้ทุกคนหามาลองใช้กันเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะปรนนิบัติผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอีก 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นที่หนุ่ม ตี๋มายด์ ได้แนะนำเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น Y Fine Feminine Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น และ Y Fine Feminine Dropper ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น (Aroma Oil) ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ใช้ได้แค่ผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ยังสามารถใช้ได้ด้วยรับประกันความอ่อนโยนเพราะทุกอย่างสกัดมาจากธรรมชาติ 100% ก่อนจะปิดท้ายความสนุก และความประทับใจที่มอบให้กับแฟนคลับด้วยโชว์สุดพิเศษจาก กลัฟ คณาวุฒิ ที่เตรียมเพลง “แฟนผมหาย” มามอบความสนุกให้ทุกคนได้ชมกันไปกับบรรยากาศแห่งความสุขที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นที่ทั้งแฟนคลับและศิลปินต่างมอบให้กันภายในงานนี้ งานนี้ Dr.HASKIN ต้องขอขอบคุณลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ  แฟนคลับของ กลัฟ คณาวุฒิ ทุกคนที่ให้การสนับสนุน ซัพพอร์ตกันมาเป็นอย่างดีตลอดมา และไว้พบกันใหม่โอกาสหน้า

แล้วกิจกรรมครั้งหน้าของ Dr.HASKIN จะเป็นอะไรรอติดตามความพิเศษกันได้เลยที่ Facebook Fanpage / Instagram / Twitter : Dr.HASKIN Thailand

#DrHASKINxGulf

#DrHASKIN

#DrHASKINTH

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เครื่องดื่มรังนก “Bwell” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ #BwelldrinksXGulf >>

“กลัฟ คณาวุฒิ” ระเบิดความฟิน! ให้แฟนๆช่อง 3 ควง 3 นางเอกรุ่นพี่ “แต้ว-ณิชา-โบว์” เซอร์ไพรส์แฟนๆใน CH3Plus The Moment: GULF The Next Stage >>

“กลัฟ-มีน-โบว์” 3 นักแสดงช่อง 3 สาดคำอวยพร ‘สงกรานต์’ สนุกแบบใหม่ ห่างไกลโควิด-19 >>

วงการเพลงลุกเป็นไฟ!! “VYRA” ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up!” เข้าชิงสมรภูมิ T-POP ร่วมงานกับ “Sunnee” ซูเปอร์สตาร์ลูกครึ่งไทย-จีน พร้อมดึงหนุ่มฮอตกระแสแรง “กลัฟ คณาวุฒิ” เป็นพระเอกเอ็มวี >>

“กลัฟ คณาวุฒิ” ซุ่มซ้อมร้องเพลงในคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมระเบิดโมเม้นท์ใน CH3Plus The Moment : Gulf The Next Stage >>