“จะรักก็รักเหอะ” CALL IT WHAT YOU WANTซีรีย์เรื่องแรกที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง 2 ประเทศ COMMETIVE จากประเทศไทยและ GAGAOOLALA จากไต้หวัน โดยตัวซีรีย์จะเปิดเผยเบื้องหลังอุตสาหกรรม BL ปะปนกับเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์และเจตนาดี >>

เรื่องราว #จะรักก็รักเหอะ : ‘Call it what you want’ เป็นภาพยนตร์ซีรีย์แนว Boys’ love เรื่องแรกที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง 2 ประเทศ COMMETIVE จากประเทศไทยและ GAGAOOLALA จากไต้หวัน  ที่เล่าถึงเรื่องราวของเบื้องหลังการถ่ายทำและชีวิตนักแสดงในวงการซีรีส์วายที่กำลังเป็นกระแส เริ่มเรื่องที่ “เจมส์” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งโดนแคนเซิลงานแถมแฟนเก่ายังเปิดตัวคบคนใหม่ เขาหมดหนทางทำมาหากินและกำลังใจ จนกระทั่ง “พี่ตี๋” ผู้จัดชื่อดัง ชวนเจมส์ให้มากำกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะถ่ายทำในอีก 4 วัน เรื่อง “2Night the series” เจมส์ตอบตกลงทันที เขารีบไปเซ็นสัญญาที่ MTH Production ที่นั่นเองทำให้เขาพบกับ 2 หนุ่มคู่จิ้นที่กำลังมีชื่อเสียง “บาส” และ “อิท” ซึ่งเป็นนักแสดงหลักของซีรีส์ เจมส์ตกหลุมรักอิทเมื่อแรกเจอ แต่ความรักระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งเจมส์ยังมี “มาโค” นายแบบชาวไต้หวัน เพื่อนสนิทของเขาที่แอบรักเจมส์ข้างเดียวมา 2 ปี นอกจากจะเป็นผู้กำกับแล้ว เจมส์ยังทำหน้าที่เป็นแอคติ้งโคชให้กับนักแสดงทั้งสอง ความใกล้ชิดของอิทและเจมส์มีมากขึ้น จนบาสและมาโคสงสัย พี่ตี๋เองก็ยื่นคำขาดว่าห้ามคบกับนักแสดง แต่ความสัมพันธ์บนทฤษฎี “Love at first sign” มันห้ามใจกันไม่ไหว ยิ่งเจมส์รู้สึกกับอิทมากขึ้นเท่าไหร่ ทำเอาเจมส์ต้องข่มใจมากเท่าขึ้น และเบื้องหลังวงการ Boys’ Love ที่เจมส์คิดว่ามันสวยหรู มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด  เรื่องราวความรักที่ต้องปิดบังจะลงเอยอย่างไร? ความสัมพันธ์ที่บอกใครไม่ได้กับเบื้องหลังโลกมายาที่ทำให้หลายคนเจ็บปวด…. พบกับภาพยนตร์ซีรีย์แนว BL’ Rom-com ที่จะทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ไปกับเรื่องราวภายใต้นิยาม #จะรักก็รักเหอะ #CIWYWTheSeries ติดตามชมซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการวาย แบบครบทุกอารมณ์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 9 เมษายน 2564 นี้  ทาง แอพพลิเคชั่น GagaooLala ดูฟรี ! แน่นอน

นักแสดง

ธามวัสน์ สันธนะพันธ์ (Dhamawat Suntanaphan)

ภาณุพันธ์ วงศ์จร (Panupun Wongjohn)

เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล (Kiettisak Vatanavitsakul)

พงศ์กรณ์ วงศ์กฤติยารัฐ (Pongkorn Wongkrittiyarat)

Daniel Africa Chang

ผู้กำกับ

อาม-อนุสรณ์ สร้อยสงิม จาก “Present Perfect”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งช็อค…ทั้งรัก กับซีรีส์ #จะรักก็รักเหอะ ที่โดนใจสาววายดังไกลถึงญี่ปุ่น >>

เบนซ์ -ไทม์ นำทีม “ฟิน” ฉบับออนไลน์ กิจกรรม “ดูด้วยกัน… แล้วมารักกันเหอะ” ก่อนชมซีรีส์ตอนแรก! >>

#จะรักก็รักเหอะ มาดูกันก่อนใคร พุธที่ 7 เมษายนนี้ พร้อมผู้กำกับและนักแสดงนำ >>

เปิดโผนักแสดงนำซีรีส์ BL เรื่อง “จะรักก็รักเหอะ” พร้อมถ่ายทอดเบื้องหลังวงการวาย >>

“จะรักก็รักเหอะ” ซีรีส์วายร่วมทุนไทย-ไต้หวันเรื่องแรกของโลก  พร้อมที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการ Boys’ Love การันตีความฟินโดย “อาม อนุสรณ์”   >>