แรงไม่มีแผ่ว “แพทริค” เด็กไทยสุดเจ๋ง บนเวที CHUANG 2021 ทำโลกทวิตเตอร์แตก!! >>

เป็นกระแสให้ได้พูดถึงทุกสัปดาห์ สำหรับหนุ่มไทยงานพรีเมี่ยม แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์  หรือชื่อจีนในการประกวดว่า หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇 ตัวแทนประเทศไทยผู้เข้าประกวดเรียลลิตี้ดังที่สุดในประเทศจีน CHUANG 2021 ที่กำลังสู้ศึกใหญ่หลวงชิงชัยกับหนุ่มๆจากทั่วโลกกว่า 90 ชีวิต ทั้งร้อง และเต้น ออนสเตจ ร่วมไปถึงสื่อสารด้วยภาษาจีนอย่างเข้มข้น โดยถึงแม้จะมีระยะเวลาในการฝึกอย่างน้อยนิด แต่ก็ไม่เกินความมุ่งมั่นของหนุ่มไทยเต็งจ๋าอย่าง แพทริค ที่จัดหนัก จัดเต็มฝึกฝนและพัฒนาการตัวเองในชั่วโมงเร่งด่วนอย่างเต็มที่ จนตอนนี้ขโมยใจแฟนคลับทั่วโลก ที่พร้อมพากันเทใจให้คะแนนโหวตรัวๆ 

เมื่อสัปดาห์ล่าสุด EP6 คะแนนความฮอตที่วัดจากความนิยมทุกช่องทางแฟนรายการ CHUANG 2021 คะแนนของ “หนุ่มแพทริค” ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 8 เลขมงคลของชาวจีน มีลุ้นอย่างต่อเนื่อง ที่จะเข้าเป็น 11คนสุดท้ายตัวจริงของ     CHUANG 2021 เพื่อเดบิวต์เป็นซุปตาร์ระดับเอเชียคนต่อไป โดยผลงานออนสเตจที่ผ่านมา “หนุ่มแพทริค” พกใบหน้าอันหล่อเหลามาในชุดสูทสีฟ้าฟิลลิ่งเจ้าชาย พร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน ถ่ายทอดเพลงช้าบาดใจ You better not thinking about me ซึ่งหลังจากโชว์เสร็จสิ้นลง โลกโซเชียลฮือฮาอย่างหนักจากผลงานการแสดงของ “หนุ่มแพทริค” เป็นที่พูดถึงทั่ว      ทวิตเตอร์ ทั้งแฮชแท็กเพลง #YouBetterNotThinkAboutMe ได้รับคำชื่นชมในด้านบวกว่า “หนุ่มแพทริค” ถ่ายทอดอินเนอร์ผ่านทางอารมณ์ และ สีหน้าได้ปังปุริเย่สุดๆ รวมไปถึง แฮชแท็ก #Chuang2021xPatrickep6_P2 ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากของชาวทวิตแลนด์ลงความเห็นว่าความฮอตของ “หนุ่มแพทริค” ความสามารถไม่ใช่เล่นๆ 

 

เรียกว่าครบเครื่อง! ร้องเล่นเต้นดี สุดทุกทางขนาดนี้ “หนุ่มแพทริค” เขาคือไอดอลหน้าใหม่ที่ดังระดับอินเตอร์ตัวจริงเสียงจริง!!!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โค้งสุดท้ายก่อนเข้าสู่รอบตัดสินรายการ #CHUANG2021 ‘นาย – กรชิต’ แรงไม่หยุด คว้า MVP และท็อปโหวตอันดับหนึ่งสองสัปดาห์ซ้อน >>

ลุกเป็นไฟ! กับการแสดงสเตจที่สองรายการ “CHUANG 2021” “นาย กรชิต” ตัวแทนเด็กไทย โชว์พลังเสียงละลายใจแฟนชาวจีน คว้าตำแหน่ง MVP และท็อปโหวตอันดับหนึ่งร่วมประจำสัปดาห์ >>

จุดพลุฉลความฮอตในจีน !! แพทริค หนุ่มลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ดังเปรี้ยงยอดวิวแอป QQ music ในจีนยอดโหวตพุ่งทะลุกว่า 3 ล้านวิว >>

WeTV ประกาศรายชื่อเด็กฝึก 55 คนที่ผ่านเข้าสู่รอบสองเวที #CHUANG2021 “แพทริค-นาย” มาแรงแฟนคลับทุ่มโหวตติดท็อป 20 ร่วมโหวตให้เด็กฝึกที่ชื่นชอบอีกครั้งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง WeTV เท่านั้น >>

เวทีสะเทือน! กับบททดสอบเพลงธีมสุดท้าทายของ “CHUANG 2021” ก่อนประกาศผลเด็กฝึก 55 คนที่จะได้เข้าสู่รอบสองในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้เด็กฝึกที่ชื่นชอบได้ที่แอปฯ WeTV เท่านั้น >>