นักแสดงช่อง 3 “จีน่า-โยเกิร์ต” ร่วมงานแถลงข่าว “รางวัลทีวีสีขาว” ครั้งที่ 2 >>

มูลนิธิจำนง รังสิกุล ผู้จัดงาน “รางวัลทีวีสีขาว” งานประกาศเกียรติคุณแก่เจ้าของผลงานทางสถานีโทรทัศน์ที่มีคุณภาพในสาขาต่างๆ แถลงข่าวและประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง  “รางวัลทีวีสีขาว” ครั้งที่ 2 โดยมี 2 นักแสดงสาว ทางช่อง 3 “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” จากละครเรื่องบาปอยุติธรรม และ “จีน่า ญีนา” ที่มีรายชื่อเข้าชิงประเภทรางวัล นักแสดงนำหญิงดีเด่น จากละคร Tee ใครทีมันส์ เข้าร่วมงานโดยจะมีการถ่ายทอดสดให้ได้รู้ผลพร้อมกันใน วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายนนี้

โดย “จีน่า ญีนา” ผู้แทนนักแสดงช่อง 3 ได้กล่าวถึงความรู้สึกของการร่วมงานแถลงข่าวว่า “พอได้มานั่งฟังวันนี้รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าชิงรางวัลจากละครเรื่อง Tee ใครทีมันส์ เรื่องนี้เราถ่ายทำกันที่สนามกอล์ฟกันตลอดทั้งแดดทั้งฝนยากในการถ่ายทำมาก พอรู้ว่าได้เข้าชิงรางวัลรู้สึกหายเหนื่อยและดีใจมากจริงๆ ค่ะ ขอขอบคุณทางคณะกรรมการที่เล็งเห็นถึงความสามารถของตัวจีน่าและของตัวละคร ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ”

ช่อง 3 ได้เข้าชิงในหลายประเภทรางวัลด้วยกัน เริ่มที่ประเภทรางวัล รายการส่งเสริมการศึกษาหรือเทคโนโลยีดีเด่น ได้แก่ รายการ Digital Thailand รางวัล รายการส่งเสริมชุมชนดีเด่น ได้แก่ รายการ คาราวานสำราญใจ ในส่วนของ รายการละครดีเด่น มีรายชื่อเข้าชิง 2 เรื่องกับ Tee ใครทีมันส์ และ ทองเอกหมอยาท่าโฉลง รางวัล ผู้เขียนบทละครโทรทัศน์ดีเด่น เข้าชิง 2 เรื่อง ได้แก่ Tee ใครทีมันส์ และ กรงกรรม รางวัล ทีมสร้างสรรค์เพลงละครโทรทัศน์ดีเด่น เข้าชิงในเพลง ฉันยัง จากละคร Tee ใครทีมันส์ และ ผิดหรือที่รักเธอ จากละคร กรงกรรม นอกจากนี้ยังมีรายชื่อเข้าชิงในรางวัล ผู้กำกับการแสดงดีเด่น โดย ธนากร โปษยานนท์ และ ชุดาภา จันทเขตต์ จากละคร ทองเอกหมอยาท่าโฉลง และ ทีมนักแสดงดีเด่น เข้าชิงถึง 3 เรื่องได้แก่ Tee ใครทีมันส์, กรงกรรม และ ทองเอกหมอยาท่าโฉลง นักแสดงชายอย่าง ณภัทร เสียงสมบุญ, มาริโอ้ เมาเร่อร์ และ จิรายุ ละอองมณี เข้าชิง นักแสดงนำชายดีเด่น ด้านนักแสดงสาว จีน่า ญีนา และ ใหม่ เจริญปุระ เข้าชิงรางวัล นักแสดงนำหญิงดีเด่น

 ใครเป็นแฟนคลับใครงานนี้ลุ้นกันตัวโก่งแน่นอน! ละครช่อง 3 เรื่องไหนจะโดนใจกรรมการมากที่สุด ส่งใจไปเชียร์กันใน วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โยเกิร์ต – ณัฐฐชาช์” เข้าชมโครงการบ้านหรู โนเวล เรสซิเดนซ์ ลาดพร้าว 18 >>

มูลนิธิจำนง รังสิกุล แถลง “รางวัลทีวีสีขาว” ครั้งที่ 2 เพิ่มกำลังใจให้คนทีวีร่วม “3 ล้านบาท” ประกาศผลพร้อมกัน 29 พฤศจิกายน 2563 >>

“จีน่า The Face” ร่วมงานเปิดตัวนวัตกรรมที่นอนสุดหรู ฉลองครบรอบ 100 ปี สลัมเบอร์แลนด์ “Tempsmart Windsor” >>

“โยเกิร์ต” ดาวร้ายที่ร้ายจนได้เรื่อง ใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลัง !! ปมปริศนาที่รอการพิสูจน์ ใน #ลิขิตรักข้ามดวงดาว >>

#เจมส์จิรายุ เตรียมร่วมฉลอง ครบรอบ 5 ปี โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย อย่างยิ่งใหญ่ >>