รักกัน 2 ปี ไม่มีแผ่ว !!! แฟนคลับ โอห์ม-ฟลุ้ค จัดนิทรรศการ สุดอลังการ “From the day we met”

รักกัน 2 ปี ไม่มีแผ่ว !!! แฟนคลับ โอห์ม-ฟลุ้ค จัดนิทรรศการ สุดอลังการ “From the day we met” เป็นการฉลองครบรอบสองปีที่โอห์ม-ฟลุ้ค ได้มารู้จักกัน

อีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอต โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ฟลุ้ค- ณธัช ศิริพงษ์ธร คู่จิ้นจากซีรีส์ชื่อดัง “ด้ายแดง” [ Untill We Meet Again The Series ] ที่ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปกว่า 1 ปีแล้ว แต่ผลงานของทั้งคู่ ก็ยังคงมีต่อเนื่อง ทั้งผลงานคู่และผลงานเดี่ยว โดยเฉพาะเมื่อมีงานคู่ เหล่าMy Blue (ขื่อแฟนคลับ โอห์ม-ฟลุ้ค) ก็สนับสนุนพร้อมร่วมเทรนจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้ง!! เรียกได้ว่ารักนี้ไม่มีแผ่วเลยทีเดียว!!

โดยเฉพาะปีนี้ที่นอกจากทั้งคู่จะได้เป็นพรีเซนเตอร์คู่กัน และ มีงานคู่ให้แฟนๆชุ่มชื่นหัวใจต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ยังมีข่าวดีว่าทั้งคู่กำลังจะมีซีรีส์คู่เรื่องใหม่ที่รอประกาศเร็วๆนี้อีกด้วย !!

และในวันที่ 6 เมษายน 2021 นี้ ถือเป็นการครบรอบ 2 ปี นับตั้งแต่วันแรกที่ โอห์ม และ ฟลุ้ค ได้มารู้จักกันจากการรับบทเป็น ดีน-ภาม ในซีรีส์ “ด้ายแดง” [ Untill We Meet Again The Series ] แฟนๆจึงจัด “From The Day We Met” นิทรรศการที่รวบรวม ผลงาน, ประวัติ, รูปถ่าย, ภาพวาด และ Fanart ของโอห์ม-ฟลุ้ค ตั้งแต่ ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน หรือ ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน (6/4/19 – 6/4/21)
โดยงาน จัดขึ้นที่ G23 Gallery หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรต (ประสานมิตร)


ในงานแบ่งเป็นส่วนต่างๆ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ ห้องรวมรวมรูปถ่ายการทำงานร่วมกันของโอห์ม-ฟลุ้ค ตลอดระยะเวลา 2 ปี และ unseen fanarts ที่เหล่านักวาดที่ชื่นชอบโอห์ม-ฟลุ้ค 54 คน จาก 10 ประเทศได้วาด digital arts ขึ้นมาใหม่เพื่อจัดแสดงในงานนี้เป็นครั้งแรกโดยเฉพาะ


ซึ่งทางน้องฟลุ้ค ได้แอบแวะไปเซอร์ไพรส์ แฟนคลับ และเข้าชมงาน เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ ที่ 3 เมษายน ซึ่งเป็นการจัดนิทรรศการวันแรกทำเอาแฟนๆที่ชมงานอยู่ปลื้มใจกันเลย ด้าน น้องฟลุ้คก็แอบเซอร์ไพรส์ที่ได้เห็นหลายๆรูปที่แม้แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยเห็นมาก่อน จึงคว้าไลก้าคู่ใจกดชัตเตอร์เก็บภาพประทับใจมาด้วย

นอกจากที่กรุงเทพ แล้ว ยังมี My Blue อีก หลายประเทศ ที่จัด งานครบรอบ 2 ปี ให้กับ โอห์ม และ ฟลุ้ค ทำเอา 2 หนุ่มคู่จิ้น สุดปลื้มกับความรักที่แฟนๆ มอบให้ตลอดระยะเวลา 2 ปี และ เตรียมฝากผลงาน ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกต่อไปแน่นอน !!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออกัส-ฟลุ้ค” นำทีม บวงสรวงเปิดกล้อง ภาพยนตร์ “THESIS”

โอห์ม-ฟลุ้ค คว้ารางวัลคู่จิ้นฟีเวอร์2020 พร้อมพา #โอห์มฟลุ้คฟีเว่อร์2020 ขึ้นอันดับ 1 Trend Twittter

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV “เก็บ” Single แรกในชีวิตของ “น้องฟลุ้ค ณธัช”

20 คำถามกับสิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “น้องฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร”

“ฟลุ้ค ณธัช” และ “ฟลุค ธีรภัทร” ยกทัพเสิร์ฟความจิ้นในงาน “The Return of My Bromance” ก่อนชมซีรีส์ “พี่ชาย My Bromance 2” อีพีแรก 9 ธันวาคมนี้