“เพ็ชร ฐกฤต – โบ๊ท ธารา” ขอเชิญชวนมาร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา กับรายการรีวิวบันเทิง “ให้น้อง ด้วยรัก” สนับสนุนเยาวชนไทยให้หันมาเล่นกีฬา >>

รายการรีวิวบันเทิงจัดกิจกรรม “ให้น้องด้วยรัก” ขอเชิญชวนคุณผู้ชมทุกท่าน ร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา เพื่อให้น้องๆ นักเรียนนำไปใช้ประโยชน์ และส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ซึ่งเราจะเดินทางนำสิ่งของที่ท่านร่วมกันบริจาคเข้ามา นำไปมอบให้กับน้องๆ ในวันพุธที่ 7 เมษายนนี้ ที่โรงเรียนอนุบาลเพ็ญประชานุกูล อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี พร้อมตัวแทนอีก 5 โรงเรียนที่จะมาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ โรงเรียนบ้านดงปอ, โรงเรียนบ้านนาส่อนโพนทัน, โรงเรียน​บ้านใหม่, โรงเรียน​บ้านหนองผง และ โรงเรียนเชียงหวางพิทยาคาร

นอกจากจะนี้เรายังมีนักแสดง เพ็ชร ฐกฤต, โบ๊ท ธารา และ พิธีกร มะตูม อภินันท์ ที่จะนำความสนุกไปมอบให้กับน้องๆ อีกด้วยโดยจะมีการทำกิจกรรมสันทนาการมอบความบันเทิงให้กับน้องๆ และมีกิจกรรมการเล่นกีฬา เพื่อเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนไทยหันมาเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติดกันอีกด้วย

ผู้ที่สนใจร่วมสนับสนุนบริจาคอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา สามารถติดต่อขอร่วมบริจาค และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook Fanpage รีวิวบันเทิง ตั้งแต่วันนี้ –  5 เมษายน นี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพ็ชร ฐกฤต-ฝ้าย นันทนัช” เชิญแฟนละครลุ้นโค้งสุดท้าย !! ของละครสุดฮา “เฮฮา(เมีย)นาวี” ห้ามพลาดเด็ดขาด >>

“มาริโอ้” ร่วมโครงการ Heart Heroes ฮีโร่คนใหม่ หัวใจแข็งแรง >>

แฟนคลับฮากระจาย !! “อาเล็ก ธีรเดช” จูงมือ “แพทริเซีย กู๊ด” ร่วมกิจกรรม “รีวิวบันเทิง สุขสันต์วันพักหนี้ กับหนี้รักในกรงไฟ” >>

เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ร่วมเปิดตัว OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพสุดร้อนแรงแห่งปี >>

‘ก้อง-ปิยะ’ และ ‘โบ้ท-ธารา’ ตอกย้ำความมีสไตล์กับแว่นตาแบรนด์ April Eyewear >>