“แพนเค้ก เขมนิจ” แชะภาพรัวๆ!!! กลางสวนดอกไม้นานาพรรณ “ชัยฟาร์ม” แลนด์มาร์คใหม่นครสวรรค์ >>

เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คใหม่ ที่น่าจับตามองของคนชอบถ่ายรูปจริงๆจ้า สำหรับ “ชัยฟาร์ม”สวนดอกไม้นานาพรรณ และการท่องเที่ยวเชิงเกษตร อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ ที่งานนี้ได้แขกรับเชิญสุดปังอย่าง นักแสดงสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มาร่วมพูดคุย ถึงความชื่นชอบความสวยงามของดอกไม้นานาพันธุ์ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยสาวงามจากเวทีชื่อดังมากมายอย่าง พรรณนิภา สังขวัฒน์ มิสแกรนด์กำแพงเพชร ปี 2020, กมณชนก ก้านบัว มิสแกรนด์ชุมพร ปี 2016, ทิพย์สุดา เปลี่ยนบ่อมาตร์ มิสแกรนด์อุทัยธานี ปี 2020, คณาพร พัฒนพันธ์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์นครสวรรค์ 2020 -รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ลำปาง 2020, โชตินภา แก้วจรูญ รองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 2020-ชนะเลิศธิดาศาลตายาย ปี 2017 และมินตรา ศัพทเสวี มิสแกรนด์กำแพงเพชร 2019 ที่มาสร้างสีสันภายในงาน

โดยนักแสดงสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ชื่นชอบความสวยงามของดอกไม้อยู่แล้ว ก็มาในชุดสีขาวสะอาดตาสะบัดชุดให้ช่างภาพได้แชะภาพกลางสวนในหลากหลายมุม พร้อมทั้งเดินชม “ชัยฟาร์ม” ร่วมกับ คุณพิชิตชัย ชูสุวรรณ์ ประธานกรรมการ ชัยฟาร์ม และคุณฉวีวรรณ ภู่ประดิษฐ์ รองประธานกรรมการ ชัยฟาร์ม ที่อยากให้ “ชัยฟาร์ม” เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของไทยอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ

แพนเค้ก เขมนิจ เผยว่า “วันนี้เปิดสวนดอกไม้ชัยฟาร์มจังหวัดนครสวรรค์ค่ะ ก็ถึงแม้จะมาพร้อมฝน ชุ่มฉ่ำ แต่ว่าเราก็เห็นว่าที่นี่กว้างใหญ่มาก แล้วก็เตรียมต้อนรับคนที่ถ่ายรูป คนที่มาเที่ยว ต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ด้วย ใครที่อยากจะมาเข้ามาถ่ายรูป มาเช็คอินนะคะ ก็มากันได้ที่นี่เลย “ชัยฟาร์ม” ดอกไม้เยอะมาก ชอบดอกไม้ค่ะหลายคนชอบดอกไม้ ยิ่งเดี๋ยวนี้ที่ไหนก็ตามที่มีสวนดอกไม้เราก็จะแบบไปถ่ายรูปกัน ยิ่งหน้าร้อนถ่ายรูปกับดอกไม้สวยมาก อยากเชิญชวนทุกคนนะคะให้มาเที่ยวที่ชัยฟาร์มกันค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพนเค้ก-ต่ายชุติมา” เจอกันครั้งแรก แย่งความเป็นแม่!! นำทีมบวงสรวง LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” >>

‘แพนเค้ก’…‘ฮัท’ นำทีมเปิดงาน ‘มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน’ >>

เบิกฤกษ์ต้นปี เฮง เฮง เฮง ก่อนใคร! แพนเค้ก-เขมนิจ สาวหมวยอินเตอร์ สลัดลุคเป็นนางฟ้าลั่นกลอง ควงคู่ พญาราชสีห์ 4 มณฑล และพญามังกรคู่ ประทานพร ในมหาปรากฏการณ์เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR >>

“ALESE” (อะลิเซ่) คว้า “แพนเค้ก – เขมนิจ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก!! >>

เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ‘ณิชชา’ (NICHA) ที่สร้างสรรค์งานแฟชั่นโชว์สุดล้ำ เนรมิตรันเวย์ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นใจกลางเมือง เปิดตัวคอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่มีชื่อว่า ‘ทรอปิคัล ซิตี้’ (Tropical City) >>