ร่วมส่งความสุขปีใหม่ไทย กับ “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) พร้อมแนะวิธีสเตย์โฮมให้เย็นฉ่ำถึงใจทั้งครอบครัว >>

สงกรานต์ปีนี้ คงเป็นอีกปีที่ควรงดกิจกรรมที่ก่อให้เกิดการรวมตัวของคนหมู่มาก การอยู่บ้านแล้วได้พักผ่อนตากแอร์เย็นฉ่ำกับครอบครัว คือความสุขที่ปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 ได้อย่างง่ายๆ และแสนสุข นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน ขอส่งคำอวยพรให้ลูกค้าไฮเออร์ในเทศกาลสงกรานต์ พร้อมบอกวิธีคลายร้อนให้เย็นถึงใจกันทั้งครอบครัว

“ขอให้ทุกคนมีความสุขมาก ๆ ทำอะไรก็ขอให้สมปรารถนา แน่นอนว่า ใครที่จะเดินทางท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด ขอให้เดินทางด้วยความปลอดภัย แต่ถ้าใครอยู่บ้านอากาศร้อน ๆ แบบนี้ เปิดแอร์ไฮเออร์ รับรองเย็นฉ่ำ แน่นอนครับ” “บอย” ปกรณ์ กล่าว

สเตย์โฮมกันให้ฉ่ำใจกับเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายไฮเออร์ และไฮเออร์ แบรนด์ช็อปทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand

ที่มา:  พับบลิค ฮิต
บันทึกภาพ:  พับบลิค ฮิต
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 3 ปีซ้อน ลุยถ่ายทำสื่อโฆษณาชุดล่าสุด ปรับลุคใหม่ ! หล่อ สมาร์ท อบอุ่น ละลายใจแฟนคลับ

“บอย ปกรณ์” ขอบคุณบท “ชิดตะวัน” เหนื่อยแต่แฮปปี้พร้อมชวนมันส์หยดสุดท้ายใน “บาปอยุติธรรม” ทางช่อง 3 ! >>

VCM CORPORATION ประกาศ The New Member “IDOL PARADISE” พร้อมเดบิวต์ผลงานเร็วๆ นี้ >>

“บอย-จีน่า” ยกละคร #บาปอยุติธรรม ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งละครที่ยากที่สุดในชีวิต! >>

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) คว้าตัว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ Friends of Yves Rocher และ บอย-ปกรณ์ มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์แคมเปญ ช้อป แชร์ ได้เงินชิลๆ >>