แมว-จิรศักดิ์  นำทีมศิลปิน Brite Panther ร่วมส่งกำลังใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์ #โควิด19

ในยามที่สถานการณ์แพรร่ะบาดของโรคโควิด-19 อยู่ในภาวะวิกฤติ บุคลากรการแพทย์หรือ แม้แต่บุคลากรของโรงพยาบาลต่างๆ ต้องทำงานกันอย่างหนัก เหล่าผู้บริหาร และศิลปินในเครือบริษัท มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์ “Brite panther” (ไบร์ท แพนเทอร์) นำทีมโดย แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม / เบสท์ ทิฏฐินันท์ / โฟกัส กิตติคุณ  / เจา Yented (เย็น-เต็ด) /  อ๋อง และ ก็อต Bluekisses (บลูคิสเซส) ขอส่งกำลังใจให้ทุกๆคน หมอและพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย ที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่เพื่อทุกๆคน รวมถึงผู้ป่วยในโรงพยาบาล

 แมว-จิรศักดิ์ “ตลอดระยะที่คนไทยต้องเผชิญกับการระบาดของโควิด-19 บุคคลเบื้องหน้าที่ต้องคอยรับมือและต่อสู้เพื่อผู้ป่วยมาโดยตลอดก็คือ บุคลากรทางการแพทย์  ที่เปรียบเสมือนด่านหน้าต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อรับมือกับการดูแลผู้ป่วยจำนวนมาก ตอนนี้อดทนกันอีกนิดวัคซีนมาแล้วช่วยกันดูแลตัวเองไม่ออกจากบ้าน  เพื่อลดการติดต่อของโรคโควิด-19 ก็ถือเป็นของขวัญที่มอบให้บุคลากรทางการแพทย์ ได้มีกำลังกายกำลังใจต่อสู้ทำงานอย่างเต็มที่ครับ

          เบสท์ ทิฏฐินันท์  “ตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่พบการระบาดของโควิด-19 บุคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานกันอย่างเต็มที่ ผมขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่อยู่ในแนวหน้าในการต่อสู้ไว้รัส เพื่อผู้ป่วยทุกคน ขอให้พี่ๆทุกคนเข้มแข็ง และปลอดภัยนะครับ และอยากให้อยู่บ้าน ไม่ออกไปรับเชื้อเพิ่ม เราผ่านเหตุการณ์นี้ทุกครั้ง ครั้งนี้เราร่วมมือกัน  เชื่อว่าอีกไม่นานอีกเกินรอ ทุกอย่างจะกลับมาสู่สภาวะปกติได้แน่นอนครับ”

โฟกัส กิตติคุณ “ขอส่งกำลังใจให้คุณหมอและพยาบาลทุกคน ที่กำลังต่อสู้เพื่อผู้ป่วยโควิด-19 อยู่ในตอนนี้ อยากฝากถึงคนไทยทุกๆ คน ให้ร่วมมือกันแบ่งเบาภาระของคุณหมอและพยาบาลกัน ช่วยกันดูแลตัวเองไม่ออกจากบ้าน ขอใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นตัวแทนคนไทย ส่งกำลังใจให้กับ หมอ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุก ๆ ท่าน  ที่เสียสละเวลาส่วนตัว เพื่อส่วนรวม”

          เจา Yented (เย็น-เต็ด)“ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ส่งไปให้ทุกๆคน หมอและพยาบาล ที่ทุ่มเทเสียสละเพื่อส่วนรวมมาตลอด พี่ๆหมอและพยาบาลเหนื่อยกันมาก นอกจากการให้กำลังใจ เรายังสามารถช่วยเหลือได้อีกหลายช่องทางเลยครับไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเงินสมทบทุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่กำลังขาดแคลน อยากให้ทุกคนตั้งการ์ด  ระมัดระวังตัวเอง และรักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะครับ

อ๋อง-ก็อต Bluekisses  “ขอเป็นตัวแทนคนไทยทุกคน ปรบมือชื่นชมฮีโรทุกๆท่านเลย หมอและพยาบาล ที่ทุ่มเทเสียสละเพื่อส่วนรวมมาตลอด  และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่มอบให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกคน พวกเราที่มีเพื่อนเป็นหมอและพยาบาล  เข้าใจเลยว่าเหนื่อยและทำงานหนักกันมากๆ ขอเป็นกำลังใจและขอให้ ทุกท่าน มีสุขภาพร่ายกายแข็งแรงครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เล่าความรู้สึกทรมานใจผ่านเพลง “เบสท์-ทิฏฐินันท์” ส่งซิงเกิลล่าสุด “รู้สึกให้น้อยลง” ดึง “เติร์ด Tilly Birds” เขียนเนื้อหาขยี้ความรู้สึกทรมานใจ >>

แมว จิรศักดิ์ คุมเข้ม โฟกัส กิตติคุณ ถ่าย MV “สาดฮัก” >>

“โฟกัส กิตติคุณ” ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง ส่งเพลงใหม่ “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” เอาใจสาวๆทั้งประเทศ >>

กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

“แมว” ลุ้น “แจ๊ค” พิชิตดอกฟ้า ในเอ็มวี “เดือนหกอกหัก” ค่ายโมโนมิวสิค >>