รักยุ่งเหยิงชวนฟิน!! ช่อง 3 ดึงใจสายโรแมนติกด้วยหนัง “อะโลฮ่า สวัสดีความรัก (Aloha)”

  “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ขอชวนสายโรแมนติกไปฟินปนความฮากับภาพยนตร์ “อะโลฮ่า สวัสดีความรัก (Aloha)” ที่ได้ดึง 3 นักแสดงตัวท็อปที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักมาแสดงนำในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น “แบรดลีย์ คูเปอร์” นักแสดงหนุ่มผู้ที่มีงานยุ่งอีกหนึ่งคนของฮอลลีวูด หรือ 2 สาวสวยสุดฮอต “ราเชล แม็คอดัมส์” ที่มีฝีมือการแสดงเป็นเลิศ และสาว “เอ็มม่า สโตน” เจ้าของรางวัลออสการ์ เรียกได้ว่าทั้ง 3 คนต่างมีถ้วยรางวัลมากมายที่เป็นเครื่องการันตีความเป็นมืออาชีพด้านการแสดงของพวกเขา ดังนั้นเมื่อนำพวกเขามารวมตัวกันในเรื่องนี้ จึงทำให้เป็นที่น่าสนใจของคอหนังสายโรแมนติกเป็นอย่างมากในปีที่ฉาย 2015 แถมในเรื่องนี้ยังมีวิวสวยๆ ของป่าเขาฮาวายที่มีเอกลักษณ์ให้ได้ชมอีกด้วย ด้วยเหตุเหล่านี้จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้การตอบรับที่ดีจากคอหนังทั้งหลาย

“อะโลฮ่า สวัสดีความรัก (Aloha)” เป็นเรื่องราวของ ไบรอัน (แบรดลีย์ คูเปอร์) นายทหารอากาศที่มีชื่อเสียง ได้หวนคืนสู่จุดสูงสุดของอาชีพ ในโปรแกรมพิเศษของกองทัพอากาศสหรัฐ ที่โฮโนลูลู ฮาวาย ที่นั่นเขาได้พบกับ เทรซี่ (ราเชล แม็คอดัมส์) อดีตคนรัก ที่เขาพยายามจุดถ่านไฟเก่าให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลาหลายปี แต่เขาดันไปตกหลุมรัก อัลลิสัน (เอ็มม่า สโตน) ทหารอากาศท้องถิ่นเข้าอย่างจัง สาวช่างจ้อที่ถูกมอบหมายให้ทำงานคู่กับไบรอันระหว่างที่เขามายังฮาวาย นี่เป็นความเสี่ยงต่อจุดตกต่ำของอาชีพแบบสุดกู่ เมื่อเขาได้ถูกกองทัพอากาศจ้องเล่นงานอยู่

เรียกได้ว่าใครมาสายโรแมนติกปนคอมเมดี้ดูแล้ว เพลิดเพลิน น่ารักกรุบกริบ โปรดห้ามพลาด “อะโลฮ่า สวัสดีความรัก (Aloha)” ช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 พาชมหนึ่งในหนังขึ้นหิ้งโดนใจสายแดนซ์!! “สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ (Step Up)”

เวลาสำคัญกว่าเงินทอง!! หนังพล็อตสุดล้ำสะท้อนสังคม “ล่าเวลาสุดนรก (In Time)”

สืบคดีล่าฆาตกรโหด!! ช่อง 3 เสิร์ฟหนังโดนใจคอนักสืบ “พลิกซาก ผ่าคดีนรก” >>

แอคชั่นได้ใจคูณ 2!! กับหนังบู๊สุดเจ๋งบนรถไฟ “ยุทธการยึดด่วนนรก 2” ทางช่อง 3 >>

บู๊สนั่นบนเรือรบ!! ช่อง 3 นำหนังสุดมันส์เพื่อสายบู๊ “ยุทธการยึดเรือนรก (Under Siege)”>>