ณเดชน์ ควง ญาญ่า ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เผยคอกาแฟสดต้องเลือกซองนี้ กลมกล่อม หอม ครบ

เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นคู่รักซุปตาร์ที่รู้ใจกันและเป็นคอกาแฟตัวจริง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จึงได้รับบทบาทใหม่ในการขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู กาแฟ ปรุงสำเร็จอันดับหนึ่งของเมืองไทย เพื่อโปรโมตแคมเปญ “สิ่งดีๆ มีมากกว่าที่เห็น” ชวนคนไทยฟินกาแฟซองรสชาติเหมือนกาแฟสดอยู่บ้าน กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ในคอนเซ็ปต์ใหม่ “กลมกล่อม หอม ครบ จบในซอง”

เนสกาแฟนับเป็นเจ้าแรก ๆ ในตลาดที่นำเอาเรื่องราวความผูกพันดี ๆ ที่มีมากกว่าที่เห็นของณเดชน์และญาญ่า มาสร้างเป็นแคมเปญการตลาดที่ยิ่งใหญ่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด กลมกล่อม หอม ครบ” เพื่อสร้างกระแส #กาแฟสดณเดชน์ญาญ่า

ณเดชน์เล่าถึงความประทับใจกับภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ว่า “โมเมนต์กาแฟของผม ก็เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่เราสองคนได้ดื่มกาแฟด้วยกัน อย่างญ่าก็เป็นคอกาแฟสด ผมรู้ว่าเค้าชอบกาแฟแบบไหน ผมจึงชงเนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู ให้ญ่าเองเลยครับ
รู้ไหมครับว่า ญ่ากับเนสกาแฟซองนี้เหมือนกันตรงไหน” แล้วพระเอกหนุ่มก็หันไปบอกญาญ่าว่า “ตรงที่พี่ขาดไม่ได้ไงล่ะ” และหัวเราะอย่างอารมณ์ดี

ด้านญาญ่าเขินหนักมากก่อนจะบอกว่า “เราสองคนเป็นคอกาแฟเหมือนกัน พี่แบร์เขารู้ใจญ่า เลยเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น โดยเฉพาะกาแฟคุณภาพ อย่างเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ที่หอมกลิ่นกาแฟแท้ ๆ จากเมล็ดกาแฟคั่วสดบดละเอียด
2 สายพันธุ์ และรสชาติกลมกล่อมลงตัว เรียกว่า กลมกล่อม หอม ครบ จบในซองนี้ค่ะ เลยอยากจะเชิญชวนคนที่อยู่บ้านมาดื่มกาแฟซองฟิน ๆ หอมๆ ทั้งสะดวกและชงง่ายกันนะคะ”

ติดตามผลงานภาพยนตร์โฆษณาของทั้งคู่ และสิ่งดี ๆ มีมากกว่าที่เห็น ทางสถานีโทรทัศน์และสื่อดิจิทัลชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมทั้งช่องทางเฟซบุ๊กและยูทูบของเนสกาแฟ https://www.youtube.com/watch?v=zDQDXEAOPJE ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนนี้
เป็นต้นไป

ที่มา:  เอบีเอ็ม
บันทึกภาพ:  เอบีเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดต๊าช! ถ่ายรูปประชัน ณเดชน์-ญาญ่า กับเนสกาแฟ Moveable 4D Experience โฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติครั้งแรกในเมืองไทย

ชมย้อนหลังได้แล้ว! ณเดชน์ ญาญ่า นำทีมพรีเซนเตอร์ครอบครัวเนสกาแฟ ในเนสกาแฟ เดย์ “มหกรรมชงกำลังใจให้คุณทุกวัน” ฉลองวันกาแฟสากล

ชาวเน็ตแห่จิ้น! เหมือนได้จ้องตา “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ส่งสายตาหวานชวนเคลิ้ม ถ่ายทอดอารมณ์สุดโรแมนติกผ่านวิดีโอพอร์ตเทรต

“ญาญ่า” เผยเล่นบท “มิสจี” ท้าทายสุด!!หวังแฟน ๆ จะอินอีกครั้งกับการกลับมาของ “คลื่นชีวิต”

“ญาญ่า” เตรียมคืนเวทีกับโชว์สุดอลัง สวยยืนหนึ่งใน 2 ขั้วสะกดทุกอารมณ์