ดีเจต้นหอม ขอปลดล็อคความสนุกย้ายเวลาใหม่ EFM Talk Program เวลาใหม่! บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนคงต้องปรับรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่เพิ่มการเฝ้าระวัง ต้องปรับตัวอยู่บ้าน และ Work from Home กันมากขึ้น ทั้งคนทำงานและนักเรียน นักศึกษา ทาง อีเอฟเอ็ม 94 เลยขอปรับเวลา ปลดล็อคความสนุกเปลี่ยนเวลาออกอากาศ EFM Talk Program รายการทอล์คแบบเฉพาะกิจเพื่อเอาใจให้ทุกคนได้ฟังเพลินกันแบบเต็มอิ่มเป็นเพื่อนกันในช่วงเวลาทำงาน

โดย ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนคงรับข่าวสารกันมาหลายทาง เแล้วก็คงเกิดภาวะเครียดกันเยอะขึ้น  ต้นหอมเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ  แต่ถ้าคุณอยากผ่อนคลาย ให้พวกเราดีเจอีเอฟเอ็มขอรับหน้าที่มอบความสุข ความสนุกให้ทุกคนดีกว่าค่ะ  ตอนนี้เราขอปรับเวลา รายการ EFM Talk Program ทั้ง 3 รายการมาเสิร์ฟความสนุกกันเหมือนเดิม แต่ขอปรับเวลาใหม่ให้สนุกกันได้เร็วขึ้นทั้ง   จันทร์ Tlemen, อังคารคลุมโปงและ  พุธทอล์คพุธโทรปรับมาออกอากาศเวลาใหม่ 15.0017.00 น. ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในช่วงนี้ด้วยค่ะ  จะได้สนุกกันเร็วขึ้น และฟังกันแบบเพลินๆเป็นเพื่อนทุกคนได้ในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่บ้าน พวกเราพร้อมสแตนบายจัดรายการให้ฟังกันสดๆเหมือนเดิมที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือ ชมกันสดๆได้ทั้งทาง  Facebook EFM Station / YouTube AtimeOnline / Application AtimeOnline นะคะ ถึงจะโยกเวลาแต่ไม่ย้ายความสนุกแน่นอนค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ๋อง – ดาด้า – บุ๊กโกะ” ฟอร์มทีม “หอยกระป๋อง” ขวัญใจขาเม้าท์ >>

“ดีเจ.ลูกกอล์ฟ” นำทีมผุดโครงการ “พุธทอล์ค พุธโทร มาช่วยกันนะ”เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ >>

“ดีเจ.ดาว ณัฐภัสสร” เสียอาการ “แกงส้ม ธนทัต” โผล่เป็นแขกรับเชิญ >>

ดีเจเชาเชา-ดีเจต้นหอม รวมเป็นกรรมการรอบตัดสิน การประกวด BGPU Rabbit Girls Contest 2020 ชิงรางวัลรวม 4 ล้านบาท พร้อมเส้นทางต่อยอดในแวดวงบันเทิง >>

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ “อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 16” จัดเต็มความมันส์เอาใจแฟนนับหมื่น! >>